Trending Now

ซิปอีเว้นท์มัดรวม ร้านกระจก Minimal ในไอจีเด็ดๆ ปังๆ มาฝาก ตอนนี้ใครที่กำลังสนใจอยากแต่งบ้านหรือแต่งห้องมาทางนี้เลย ไม่ว่าจะเอาไว้แต่งหน้า ถ่ายรูปเก๋ๆ หรือจะเอาจัดไว้เป็นมุมถ่ายรูปสวยๆ ในห้อง รับรองว่าได้ฟีลเกาหลีเกาใจแน่นอน ไปดูพร้อมกันเลยว่าจะมีร้านไหนน่าช้อปบ้างนะ!

potted plant on side table

เปลี่ยนห้องให้เกาหลีเกาใจได้ง่ายๆ ด้วยกระจกสไตล์มินิมอลดู


50shades.ofnature

(https://www.instagram.com/50shades.ofnature/)

ร้านแรกเป็นร้านที่ขายกระจกโดยเฉพาะเลย ถือเป็นร้านน้องใหม่ปี 2021 ที่มาแรงมาก โดยยอดรีวิว 1000 รีวิว (ของเขาดี) สาวกมินิมอลน่าจะถูกใจสุดๆ ไม่ว่าจะกระจกแนวตั้ง แนวนอน แบบยาวเต็มตัว หรือรูปทรงอื่นๆ ตอบโจทย์ครบกระจกเก๋ๆ ที่ตั้งตรงไหนก็ปัง


sathon.mirror

(https://www.instagram.com/sathon.mirror/?hl=th)

ร้านนี้คอนเซ็ปต์เลิศชนะใจแอด ชื่อไทยคือ สะ-ท้อน (sathon) นั่นเองจ้า ตามชื่อเลยร้านนี้ขายกระจกแนวเกาหลีเกาใจอีกแล้ว ใครชอบถ่ายรูปภาพสะท้อนหรือถ่ายหน้ากระจก ต้องมีสักชิ้นแล้ว อย่ารอช้าเข้าไปช้อปกันเลย!


a.mirror.of.youth

(https://www.instagram.com/a.mirror.of.youth/)

ตามมาด้วยร้านที่สาม คงคอนเซ็ปต์ความมินิมอลแบบคลีนๆ สบายตา ใครที่มีห้องหรือบ้านโทนสีขาว สีครีม หรือโทนสว่างล่ะก็ ลองมาเปิดหาไอเดียแต่งกระจกจากร้านนี้ดู น่าจะช่วยให้ห้องน่าอยู่ขึ้น มีกระจกตั้งเป็นพร็อพเก๋ๆ นอกจากนี้ยังมีพรมคิ้วท์ๆ ขายอีกด้วยเด้อ

ร้านกระจก Minimal

This and That Decor

(https://www.instagram.com/thisandthat.decor/)

ปังกันต่อที่ร้านนี้ ทางร้านรับตัดกระจก ผลิตกระจกเอง มันเลิศนะว่าไม่ได้ สำหรับร้านนี้รีวิวแน่นไม่แพ้กัน ใครที่ไม่รู้ว่าจะซื้อกระจกแนวไหน ทรงไหน ร้านนี้มีหลายทรงให้ได้ลองเลือกสรร คุณภาพดี การันตีความเกาหลี ไปจ้าาาไปช้อปปป

ร้านกระจก Minimal

wishmirr

(https://www.instagram.com/wishmirr/)

มาต่อกันที่อีกหนึ่งร้านกระจกน่ารักๆ ร้านนี้เน้นกระจกเต็มตัว (กระจกทรงยาวแนวตั้ง) มีทั้งทรงกลม ทรงเหลี่ยม ทรงมน จะนำไปตั้งพื้น ติดผนัง ก็ทำได้หมด หรือใครชอบแบบเท่ๆ ร้านนี้มีกระจกแบบติดไฟ สวยเก๋ไปอีกแบบน้าาา

ร้านกระจก Minimal

topmirror.a

(https://www.instagram.com/topmirror.a/)

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งร้านที่เป็นศูนย์รวมกระจกแนวมินิมอลที่อยากแนะนำลูกเพจให้ได้วาร์ปมาช้อปกัน ใครกำลังมองหากระจกน่ารักๆ โทนอบอุ่น ละมุนๆ ต้องร้านนี้เลยจ้า

ร้านกระจก Minimal

เป็นยังไงกันบ้างงงง! ถูกใจสาวกเกาหลีเกาใจกันรึเปล่า นี่แค่ส่วนหนึ่งของ ร้านกระจก Minimal เท่านั้น จริงๆ ยังมีอีกหลายร้านเลย แต่ซิปแนะนำคัดสรรร้านเด็ดๆ มาให้ หากใครที่ยังรู้สึกว่าช้อปไม่พอ อยากเสียเงินกับของสไตล์มินิมอล ตามไปอ่านต่อด้านล่างได้เลย

บทความเกี่ยวกับ #มินิมอล #Minimal


ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย จิ้มๆ

Comments

comments

Author

Content Creator at Zipevent ที่ชอบเล่า ครีเอทเรื่องสนุกๆ ให้ติดหูคนอ่าน