อยากได้ความแซ่บระดับไหนดีเอ่ย? เอาใจสายคนชอบดู ซีรีส์ หนังรัก 18+ วันนี้ทีมซิปมัดรวมหนังพล็อตฟินกรุบ ยั่วๆ 18+ แบบดูแล้วต้องเขินตัวบิด จิกหมอนไปด้วยอีก จาก Netflix มาฝาก เอาเป็นว่าดูแบบไม่ได้มีวัตถุประสงค์อะไรเลยจริงๆ ดูเพื่ออรรถรสนะคะจ้าาา ก็คนมันอยากฟิน อยากดูอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ แนวโรแมนติกใสๆ ไปค่ะ ไปดูว่าจะมีเรื่องไหนบ้าง!


Fifty Shade of Grey (2015-2018)

ประเภท: Romantic Movies

ความยาว: 2 ชั่วโมง 5 นาที

ดูได้ที่: Netflix (มี 3 ภาค)

มาค่ะเริ่มที่เรื่องแรก น่าจะต้องติดอยู่ในลิสต์หนังแนวนี้เป็นอันดับต้นๆ เพราะยอมรับว่าพระนางปังมาก บทพล็อตอะไรก็ว้าวตั้งแต่ในหนังสือแล้วล่ะ พอมาสร้างเป็นหนังหลายๆ คนน่าจะอยากดู ซึ่งเป็นหนังที่ถูกพูดถึงมากเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว

โดยทำออกมาแล้ว 3 ภาค (Fifty Shade of Grey/ Fifty Shades Darker/ Fifty Shades Freed) เป็นหนังรักอีโรติก เรื่องราวของ อนาสตาเชีย สตีล เด็กสาวที่โชคดีได้ตกหลุมรักกับคริสเตียน เกรย์ นักธุรกิจหนุ่มหล่อ รวย เพียบพร้อมไปทุกอย่าง แต่เบื้องหลังที่ไม่มีใครรู้คือเขามีรสนิยมทางเพศที่ไม่ปกติ เช่น ใช้เฆี่ยน โซ่ แส้ กุญแจมือ รุนแรงไม่ไหว ใครชอบฉากรักวาบหวิวบวกกับพระเอกนางเอกหล่อสวยล่ะก็ ไปดูค่ะ 🙂


Sex/Life

ประเภท: TV Show / Romantic / Drama

ความยาว: 1 Season

ดูได้ที่: Netflix

ความร้อนแรงยังได้ไปต่อ อยากได้ความเผ็ดระดับไหน? บอกเลยจ้า สำหรับซีรีส์เรื่องต่อมา ถือว่าเป็นซีรี่ส์ร้อนแรงแห่งปีที่คอซีรี่ส์ต้องห้ามพลาดกับ Sex/Life Season 1 (2021) ชีวิต เซ็กส์ ปี 1 กับเรื่องราวชีวิตรักของผู้หญิงที่เต็มไปไฟแห่งราคะ ในความฝัน จินตนาการ ความต้องการเรื่องเพศ และนี้คือซีรี่ส์ที่ขายฉากอีโรติกให้คนดูได้อินกับตัวละครมากที่สุด อีกหนึ่งซีรี่ย์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ไม่ควรพลาดนะจ๊ะ


Fishbowl Wives

ประเภท: Romantic / Drama

ความยาว: 1 Season

ดูได้ที่: Netflix

เรื่องต่อมาเป็นซีรีส์ญี่ปุ่นที่ซืปอยากแนะนำ เป็นเรื่องราวของปัญหาคู่ชีวิตที่นำไปสู่การแอบแซ่บ (หรือเปล่า?) แล้วไม่อยากจะพูดจ้า ใครชอบฉาก 18+ กรุบๆ ฟินๆ ก็ไปเลยค่ะเรื่องนี้

สำหรับ Fishbowl Wives บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตแต่งงานที่สมหวังและละเลยจากสามี ซากุระหญิงสาวที่แต่งงานมีสามีแล้วแต่ต้องอยู่ในโอวาทของสามีอยู่ตลอดเวลาและไร้อิสระ เธอมักจะถูกต่อว่าและเมินนอกใจอยู่เสมอ วันหนึ่งในงานวันเกิดของสามีเธอถูกชี้แนะจากหมอดูว่าให้เลี้ยงปลาทองแล้วจะมีเรื่องดี ในขณะเดินกลับจากจ่ายตลาดเธอบังเอิญไปเจอร้านปลาทองของฮารุโตะ เจ้าของร้านหนุ่มที่แสนอบอุ่นทำให้ทั้งคู่รู้จักกันผ่านการเลี้ยงปลาทอง และเรื่องราวของพวกเขาก็ค่อยเริ่มต้นขึ้น ทำให้พวกเธอต้องมีสัมพันธ์อันลึกซึ้งเรื่องบนเตียง ยังไงต้องติดตาม!


365 Days (2020)

ประเภท: Romantic Movies

ความยาว: 1 ชั่วโมง 54 นาที

ดูได้ที่: Netflix (ภาคสองฉาย 27 เมษายน 2565)

365 Days (2020) สำหรับเรื่องนี้ในภาคแรกก็บอกเลยว่าขนพริกมาทั้งสวนยังไม่พอ! เพราะความแซ่บความเผ็ด ความร้อนแรงมันสุดเกินจะบรรยายจริงๆ ค่ะท่านผู้ชม ซึ่งเรื่องนี้เป็นภาพยนต์สัญชาติโปแลนด์ที่มาแรงใน Netflix มากๆ โดยภาคสองกำลังจะลงจอฉายใน Netflix วันที่ 27 เมษายนนี้แล้วรอติดตามได้เลย

เรื่องราวเล่าถึงมัสซิโม มาเฟียหน้าเข้มสุดหล่อ เป็นมาเฟียมีอิทธิพลที่หลงรักเลาร่า นักธุรกิจสาว ซึ่งมัสซิโมได้ทำการลักพาตัวนางเอกมา พร้อมกับประโยคที่ว่า ผมจะให้โอกาสคุณตกหลุมรักผมภายใน 365 วัน ผมจะไม่แตะต้องคุณถ้าคุณไม่ยินยอม แต่อย่ามายั่วผมก็แล้วกันเพราะผมอ่อนโยนไม่เป็นหรอกนะ ยอมเลยค่ะแม่ ไปดู!!!


Bridgerton

ประเภท: Romantic / Drama

ความยาว: 2 Seasons

ดูได้ที่: Netflix

ปิดท้ายด้วยซีรีส์ที่ไม่ควรพลาดอีกหนึ่งเรื่องกับ Bridgerton จากนิยายขายดีชุดของ Julia Quinn กลายมาเป็นซีรีส์ Love Drama Comedy ซีรีส์รักโรแมนติกท่ามกลางเรื่องอื้อฉาวที่เน้นชูค่านิยมในวงสังคมชั้นสูง ว่าด้วยเรื่องราว 8 พี่น้องแห่งตระกูลบริดเจอร์ตันที่สนิทสนมกันต่างไขว่คว้าตามหารักและความสุขในแวดวงสังคมชั้นสูงของลอนดอน บอกเลยว่าฉากแซ่บๆ แบบคนชั้นสูง ปังมากก! แถมภาพสวย Mood&Tone ดีสุดๆ เรื่องนี้ ต้องไปดูกันค่ะ


เอาเป็นว่าวันหยุดยาวๆ ก็ลองเปลี่ยนแนวมาเสพแนว หนังรัก 18+ ดูบ้าง จะได้ฟินใจกรุบๆ ดูจบก็อยากจะมีหวานใจให้ได้ใกล้ชิด Skin ship เบาๆ ก็คงจะดีไม่น้อย

Follow us for more interesting content!

ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย จิ้มๆ

Comments

comments

Author

Beautiful Sunset need Cloudy Sky