สุดสัปดาห์นี้ Zipevent อยากพาทุกๆ คนมาเดินเล่น เพิ่มสีสันและความสนุกที่งาน Water Playground at K Village งานที่น้องๆ หนูๆ จะต้องแฮปปี้ฉีกยิ้มกลับบ้านไปอย่างแน่นอน เพราะรอบนี้ เค วิลเลจ ได้เนรมิตคอมมูนิตี้มอลล์ให้กลายเป็นสวนน้ำขนาดย่อม ที่ยกเครื่องเล่นสนุกๆ มาให้เด็กๆ ได้ฟินไปตามๆ กัน 

งานจัดขึ้นในวันที่ 27-28 ก.ค. 62 ตั้งแต่ 10.00-18.00 น. ที่ K Village สุขุมวิท 26

ธีมงานในรอบนี้แน่นอนว่าต้องถูกใจครอบครัวที่มีเด็กๆ อย่างแน่นอน คุณพ่อคุณแม่สามารถพาน้องๆ มาเดินเล่น สนุกสนานไปกับงานนี้ได้ มีทั้งเครื่องเล่นอย่าง ลูกบอลน้ำ เรือลอยน้ำ ปาลูกโป่ง ยิงตุ๊กตา หรือจะตักไข่ ก็ยกมาทั้งหมด ของรางวัลน่ารักๆ ก็คือเยอะมากกกกกกก ถือว่าเป็นกิจกรรมวันหยุดที่น่ามาลองมากๆ

นอกจากนั้นยังมีโซนให้เด็กๆ ได้สวมบทบาทเป็นจิตกรวัยจิ๋วอีกด้วย มุมสีเทียนวาดรูประบายสีก็มีให้น้องๆ ได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์กันอย่างเต็มที่เลย

เรียกได้ว่าเป็นอีกกิจกรรมวันหยุดที่ครอบครัวควรมา หนีจากความแออัดคนเยอะ มาเดินเล่นที่ เค วิเลจ ก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลย แถมที่ เค วิลเลจ เค้าจะจัดงานสนุกๆ แบบนี้อยู่เรื่อยๆ อยู่แล้ว ใครที่ไม่อยากพลาดอีกล่ะก็ ติดตามได้ใน Facebook Page ของ K Village ได้เลยนะ

หรือใครที่อยากหางานอีเว้นท์อื่นๆ ก็สามารถเข้าไปได้ที่ www.zipeventapp.com เพื่อติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์ทุกประเภทก็ได้เช่นกัน 


Comments

comments

Author

You only live once