งานนี้ไม่สามารถมีอะไรมากั้นได้อย่างแน่นอนเพราะ Whattheduck ค่ายเพลงอินดี้สุดฮิตติดกระแสกำลังจะจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ FIRST INTERACTIVE ONLINE MUSIC FESTIVAL: TOP HITS THAILAND ออนไลน์มิวสิกเฟสติวัลแรก ที่ศิลปินจะได้เห็นหน้าคนดูชัดที่สุด จัดเต็มแสงสีเสียง เหมือนไปเฟสติวัลจริงๆ ขนเพลงฮิตวงดัง ยาว 6 ชั่วโมง


FIRST INTERACTIVE ONLINE MUSIC FESTIVAL

ฟินกันสุดๆ แน่นอน เพราะงานนี้นอกจากจะเป็นงานออนไลน์เฟสติวัลจัดเต็ม และยังเป็นคอนเสิร์ตออนไลน์แบบ INTERACTIVE อีกด้วย! บอกเลยว่าอดใจรอไม่ไหวจนอยากจะให้ถึงวันที่พวกเค้าจัดแสดงกันแล้วล่ะ!

ได้ชื่อว่าเป็น ONLINE MUSIC FESTIVAL ทั้งที่ Whattheduck เลยจัดเต็มขนศิลปินทั้งหน้าใหม่ หน้าเก่า เพลงฮิตติดหูมาให้ฟังกันสดๆ แน่นอนผ่านเฟสติวัลนี้ เตรียมตัวพบกับ 10 ศิลปิน ที่ไม่ว่าจะเป็น GUNGUN, SAFEPLANET, MIRRR, BOWKYLION, TILLY BIRDS, THREE MAN DOWN, JAYLERR x PARIS, INK WARUNTORN, THE TOYS,
SCRUBB    

จัดเต็มแสง สี เสียง เวที เหมือนได้ไป Festival จริงๆ และที่พิเศษกว่าคอนเสิร์ตปกติเลยก็คือ
เพราะครั้งนี้จะได้พูดคุยกับศิลปินด้วยนะ

FIRST INTERACTIVE ONLINE MUSIC FESTIVAL

หลังจากที่ได้รับกระแสตอบรับดีในการจัดคอนเสิร์ต Whal & Dolph Online Market Concert First Live Interactive Concert ที่ผ่านไป ทางค่าย Whattheduck ก็อยากจะทำให้ใหญ่ขึ้น มอบความบันเทิง สร้างประสบการณ์ใหม่ ให้วงการเพลงอย่างแท้จริง จริงกลายมาเป็นเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้นั่นเอง

ทำตัวให้ว่าง! แล้วกดบัตรได้แล้วนะรู้ยัง? ทาง Ticketmelon (คลิก) บัตรราคาน่าคบหา 499.- (1 คนสามารถกดได้ 4 ใบ) เริ่มแสดงวันที่ 7 มิถุนายน 2020 ตั้งแต่เวลา 12.00 ยาวไป 6 ชม. แบบจัดเต็ม แล้วพบกันนะ FIRST INTERACTIVE ONLINE MUSIC FESTIVAL: TOP HITS THAILAND


ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย 

  • Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย @Zipevent
  • Instagram: @Zipevent
  • Website: www.zipeventapp.com
  • Twitter: @Zipevent
  • Facebook: @Zipevent

Comments

comments

Author

Yellow is the warmest color.