จากสถานการณ์ตอนนี้ที่กำลังมีโรคระบาดของ Covid-19 จึงทำให้งานอีเว้นท์ต่างๆ หลายอีเว้นท์ได้รับผลกระทบกันทั่วหน้า บ้างก็ต้องยกเลิก หรือเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด แต่อย่างไรก็ตามผู้จัดงานหลายๆ คนก็ยังคงมีการปรับตัวหันมาอาศัยการ Livestreaming ผ่านแพล็ตฟอร์มอื่นๆ กัน ดังนั้นวันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวมงานอีเว้นท์ออนไลน์มาฝากทุกคน เรียกได้ว่าถึงจะต้องอยู่บ้านก็ยังสามารถเข้าร่วมอีเว้นท์ดีๆ กันได้ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย!


สัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 48
หนังสือดิ้นได้ไปออนไลน์

วันนี้ – 5 เมษายน 2020

อีเว้นท์ออนไลน์

เหล่านักอ่านเตรียมลิสต์หนังสือไว้ให้พร้อมแล้วมาพบกันใน “งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 48” ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม – 5 เมษายน 2563 ทาง www.ThaiBookFair.com ตลอด 24 ชั่วโมง ติดตามรายละเอียดวิธีการ ช้อป โปรโมชั่น และกิจกรรมดีๆ ได้ทาง Facebook FanpageBooK Thai ได้เลยยยย

ช่องทางออนไลน์: https://www.thaibookfair.com/

จักรวาลในจานข้าว [online exhibition]

1 เมษายน 2020

“จักรวาลในจานข้าว” Eating / Living / Growing / Sharing : แค่เรื่อง “อาหาร” จะสะเทือนถึง “จักรวาล” เชียวหรือ? นิทรรศการออนไลน์ที่อยากชวนคนรุ่นใหม่มาเปลี่ยนแปลงโลก เริ่มต้นได้ง่ายๆ ด้วยการกิน! ร่วมเล่นเกมส์และสำรวจวงโคจรของธรรมชาติ อาหาร และชีวิตได้ที่นี่ วันที่ 1 เมษายนนี้!

ช่องทางออนไลน์: Scenario Thailand

Boy Pablo –
Verftet Online Music Festival

2 เมษายน 2020

อีเว้นท์ออนไลน์

ถึงเวลาแล้วของ Festival Music Online เพราะ Boy Pablo และวงกำลังจะมีคิวแสดงสดแบบออนไลน์สำหรับแฟนๆ ได้รับชมในวันที่กักตัวเองอยู่บ้านกันแล้ว 2 เมษายนนี้ อย่าลืมล็อกคิวของตัวเองกันไว้ด้วยนะ

ช่องทางออนไลน์: Verftet Online Music Festival 

Verftet Online Music Festival

ติดตามได้ทางเพจ

อีเว้นท์ออนไลน์

ไม่มีคอนเสิร์ตให้ไป เราก็สามารถมาดูคอนเสิร์ตออนไลน์ได้! กับ Verftet Online Music Festival เพจเทศกาลดนตรีดิจิทัลของประเทศนอร์เวย์ที่มีไอเดียสุดแจ่ม ได้ชักชวนศิลปินมากมาย หลายหน้าตามาร่วมกันทำคอนเสิร์ตออนไลน์ ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งสำหรับตารางของศิลปินจะเป็นใครขึ้นวันไหนบ้าง ก็ต้องคอยติดตามกันที่หน้าเพจดูนะ

ช่องทางออนไลน์: Verftet Online Music Festival 

WE Workout@Home – WE Truly Care

ติดตามได้ทางเพจ

อีเว้นท์ออนไลน์

วี ฟิตเนส โซไซตี้ พลิกวิกฤตจากการปิดให้บริการชั่วคราวตามประกาศมาตรการป้องกันลดโอกาสการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ในสถานที่ต่าง ๆ ที่มีความเสี่ยงสูงตามมติคณะรัฐมนตรี โดยสร้างโอกาสทางธุรกิจ ด้วยการเปิดคลาสไลฟ์สดสอนออกกำลังกายผ่านเฟสบุ๊ค เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของคนที่รักการออกกำลังกาย ซึ่งการออกกำลังกายที่บ้านจะได้สุขภาพดีเหมือนอยู่ฟิตเนส

ช่องทางออนไลน์: WE Fitness Thailand

Techsauce Virtual Conference 2020 Special Series: Overcoming COVID-19 Together

30 มีนาคม – 3 เมษายน 2020

พบกับ Techsauce Virtual Conference 2020 พร้อมร่วมคอนเนคและสัมผัสประสบการณ์สนทนากับผู้นำทางธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญในรูปแบบใหม่ ในหัวข้อสุดพิเศษ “Overcoming COVID-19 Together” เรียนรู้วิธีการรับมือและร่วมกันหาทางออกในสถานการณ์นี้กับตัวแทนจากแต่ละภาคส่วน ทั้งจากธุรกิจขนาดเล็ก ธุรกิจขนาดใหญ่ ธุรกิจประเภท E-Commerce Online Delivery ไปจนถึงภาครัฐ และภาคการศึกษา ในวันที่ 30 มีนาคม – 3 เมษายน 2563 นี้ ที่ไม่ว่าการเว้นระยะห่างทางสังคมหรือ Social Distancing จะทำให้เราห่างไกลกันมากเเค่ไหน ก็สามารถรวมตัวกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อจับมือก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปพร้อมกันได้

ช่องทางออนไลน์: Techsauce Virtual Conference

Jameson presents Whal & Dolph Fish Market

1 เมษายน 2020

ตลาดปลาที่ใหญ่ที่สุดกำลังจะกลับมาเปิดอีกครั้ง! ครั้งนี้ไม่ต้องไปจับจ่ายถึงตลาด แต่เรานำเจ้าปลามาส่งถึงบ้านคุณเลย Jameson presents Whal & Dolph Fish Market”
มาเดินชมตลาดปลาด้วยกัน เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป ดูกันไปยาวๆเลยจ้า

ช่องทางออนไลน์: Whattheduck

ได้อยู่บ้านกันทั้งที นอกจากนั่งๆ นอนๆ หรือดูซีรีส์ทั้งวัน เราก็สามารถนั่งดูอีเว้นท์ดีๆ ได้อีกเพียบเลยนะ! จะเป็นงานคอนเสิร์ต ช้อปปิ้ง หรือสัมมนาก็มีหมด ทีนี้การกักตัวอยู่บ้านก็จะไม่เหงาแล้ว และยังไงก็ตามเราเชื่อว่า พวกเราทุกคนจะก้าวผ่านสถานการณ์เลวร้ายแบบนี้ไปด้วยกันได้แน่นอน! 🙂


ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)
หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย @Zipevent
Instagram: @Zipevent
Website: www.zipeventapp.com 
Twitter: @Zipevent 
Facebook: @Zipevent

Comments

comments

Author

Nothing really gones away