ในทุกๆ สายงานโดยเฉพาะในงานอีเว้นท์ บางงานก็ต้องมีการออกไปพรีเซ้นต์ให้กับลูกค้า หนึ่งในองค์ประกอบที่จะสามารถดึงดูดให้ลูกค้านั้นหันมาสนใจในตัวงานของเราก็คงเป็นตัวสไลด์ หรือตัว Presentation ที่ตระเตรียมไปนำเสนอ โดยเราเชื่อว่าถ้าพรีเซ้นต์ของเราสวยก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว วันนี้เราเลยรวมเว็บไซต์ที่แจก Template ฟรี มาเอาใจสายพรีเซ้นต์กัน!!


Power Point Hub

Template ฟรี

สำหรับเว็บไซต์นี้จะแบ่ง Template ออกไว้เป็นแบบสัดส่วนที่ชัดเจนในหลากหลายสไตล์ ให้ผู้ทำพรีเซ้นต์สามารถเลือกสรร ดาวน์โหลดไปใช้ได้ ซึ่งในตัวของเว็บไซต์นี้นอกจากจะมีการแบ่งสรรปันส่วนของเทมเพลตแล้ว ก็ยังมีพวกไดอะแกรม ชุดสีต่างๆ ให้จับคู่ไปเลือกใช้ในงานพรีเซ้นต์นั้นๆ ด้วย

ดาวน์โหลด: https://www.powerpointhub.com/

Canva

Template ฟรี

เชื่อว่าใครต่อหลายคนคงคุ้นหน้าตา หรือเคยได้ยินชื่อเว็บไซต์นี้กันไม่มากก็น้อย สำหรับเว็บไซต์ Canva เป็นเว็บไซต์ฟรี Template อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีลูกเล่นเยอะ ใช้งานง่าย อย่าลืมไปดาวน์โหลดมาใช้กันนะ

ดาวน์โหลด: https://www.canva.com/

Slidesgo

Template ฟรี

อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่แจกเทมเพลตเอาใจนักพรีเซ้นต์ที่มาในรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสีสันสวยงาม อิงสีพาสเทล และทางเว็บไซต์มีหลากหลาย Catagories ให้เลือกใช้เป็นหมวดหมู่ เช่น การศึกษา / มาร์เก็ตติ้ง / Business เป็นต้น

ดาวน์โหลด: https://slidesgo.com/

Presentation Go

Template ฟรี

ใครอยากได้ Presentation โทนสีสุภาพเชิญเว็บนี้เลย เพราะมีหลากหลายเทมเพลตให้เลือกใช้แบบฟรีๆ โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก สามารถดาวน์โหลดกันได้เลย!

ดาวน์โหลด: https://www.presentationgo.com/

Smile Template

Template ฟรี

คนรักการทำพรีเซ้นท์ในแนวอินโฟกราฟิกต้องเว็บไซต์แจกเทมเพลตอันนี้เลย! ใช้งานง่ายแถมมีอิโมจิคิ้วท์ๆ แถมให้อีกด้วยนะ

ดาวน์โหลด: https://www.smiletemplates.com/

ยังไงก็ลองไปค้นหา และดาวน์โหลด ทดลองใช้กันนะ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ปัญหาในการคิดดีไซน์ของ Presentation ไม่ออกหมดไปอย่างแน่นอน ที่สำคัญยังจะช่วยให้ผลงานพรีเซ้นต์ของเราดูน่าสนใจและสวยงามขึ้นอีกต่างหาก!


ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย
Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)
หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย @Zipevent
Instagram: @Zipevent
Website: www.zipeventapp.com
Twitter: @Zipevent
Facebook: @Zipevent

Comments

comments

Author

Yellow is the warmest color.