" NEW YEAR NEW YOU - ปีใหม่แล้ว! ต้องกลายเป็นคนใหม่ให้ได้ "

        เราเชื่อว่าใครหลายๆ คน คงเคยให้คำมั่นสัญญากับตัวเองเอาไว้เหมือนดั่งประโยคข้างบน แน่นอนว่าเมื่อขึ้นปีใหม่ในแต่ละปี เราทุกคนก็อยากที่จะเปลี่ยนตัวเอง หรือเรียนรู้มุมมองใหม่ๆ จากตัวเองเช่นกัน จะว่าไปจริงๆ เราก็ไม่แน่ใจว่าตัวเรานั้นมีศักยภาพทางด้านไหนเป็นพิเศษบ้าง และก็ยังเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากจะเรียนรู้ เข้าใจ รวมไปถึงรู้จักตัวเองให้มากขึ้น " NEW YEAR NEW YOU "  จึงเป็นงานหนึ่งที่เราสามารถมาหาคำตอบให้กับชีวิตได้

          NEW YEAR NEW YOU เป็นงานที่เชิญชวนคุณมาเรียนรู้เพื่อจะรักตัวเอง กับครูระดับโลกอย่าง เจเนต แอทวูด (Janet Attwood) ครูของ รอนด้า เบิร์น เจ้าของหนังสือ "เดอะซีเคร็ท" ที่โด่งดังไปทั่วโลก ที่ยินดีมาเปิดประสบการณ์สุดพิเศษที่จะทำให้คุณ มั่นใจขึ้นที่จะดึงศักยภาพของตัวเองออกมา กล้าลงมือ ลุกขึ้นเดินหน้าเพื่อการเติบโตในชีวิต และเติมเต็มความรักพร้อมทั้งความสุขให้ตัวเอง

          จากประสบการณ์การสอนให้ผู้คนทั่วโลกค้นพบแพสชั่น เจเนต แอทวูด สังเกตว่าสังคมโลกของเรากำลังเผชิญกับความรู้สึกว่าตัวเองด้อยค่า มีความนับถือตัวเองต่ำ ไม่ว่าเธอจะไปพูดที่ประเทศใด ไม่ว่าเธอจะไปพูดกลับกลุ่มผู้ฟังระดับใด เธอเห็นผู้คนขาดความรักตัวเอง ขาดการยอมรับตัวเอง สิ่งนี้นำไปสู่ความรู้สึกเครียด กังวล ห่อเหี่ยว ผิดหวัง ซึมเศร้า มีปัญหาความสัมพันธ์ มีปัญหาสุขภาพ รู้สึกว่าตัวเองติดอยู่ใน “หลุมดำ” ไม่มีพลังในชีวิต

          เจเนต อุทิศตัวในภารกิจช่วยให้ผู้คนรักตัวเองมากขึ้น หลังจากที่เธอเองก็ต้องต่อสู้กับการทำร้ายจิตใจตัวเอง
ใช้ชีวิตโดยปราศจากความรัก สูญเสียความนับถือให้ตัวเอง แต่เธอก็ยืนหยัดขึ้นมาได้ด้วยการรักตัวเองให้มากขึ้น

          นอกจากนี้ภายในงาน หากว่าคุณอยากทดสอบ Passion ในการใช้ชิวตตัวเองล่ะก็ สามารถติดต่อ-สอบถาม ขอทำแบบทดสอบได้ด้วยนะ แถมอีกนิด ถ้าอยากรู้จักตัวเองให้ดีขึ้นไปอีกหนังสือ Passion Test ก็มีขายในงานเช่นกัน


สามารถค้นหางานอีเว้นท์ที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่
Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/%40khj7199c
Instagram: www.instagram.com/zipevent
Website: www.zipeventapp.com
Twitter: www.twitter.com/zipeventapp
Facebook: www.facebook.com/zipevent

Comments

comments

Author

Yellow is the warmest color.