Trending Now

Zipevent | ดูดวงวันเกิด สิงหาคม 2565

เริ่มต้นเดือนสิงหาคม พร้อมกับการเปิดฤกษ์ดวงชะตาครั้งใหม่กับซิปอีเว้นท์ เพราะก่อนหน้านี้เราเปิดคำทำนายดูดวงรายเดือนอย่างต่อเนื่องทุกๆ วันที่ 1 ของเดือน มาโดยตลอด แต่ครั้งนี้หมอซิปชวนเปิดไพ่ ดูดวงวันเกิด ประจำเดือนสิงหาคม 2565 ที่แม่นที่สุด! เริ่มตั้งแต่ผู้ที่เกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ มาเช็กสิว่าราศีไหนจะปัง ราศีไหนต้องระมัดระวัง เพื่อดูว่าดวงชะตาของเราจะไปในทิศทางไหน และขึ้นลงอย่างไร

พร้อมเปิดไพ่ ให้คุณได้เช็กครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ใครอยากรับมือและเตรียมตัวให้ทั้งเดือนสิงหาคมนี้เป็นไปอย่างราบรื่นไปดูพร้อมกัน

(เริ่มตั้งแต่ผู้ที่เกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์)

red and white trading cards

เกิดวันไหนเช็กเลย!


ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน ช่วงนี้มีงานที่ ‘ต้องทำสองมือ‘ ในเวลาเดียวกัน รวมไปถึงที่ทำงานของคุณอาจมีการปรับโครงสร้างอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณได้รับผลกระทบไปด้วย หรือมีงานมาให้คุณแก้ไขอยู่เรื่อยๆ เช่นกัน ดังนั้นต้องมีสติกับสิ่งที่เจอแล้วจะผ่านไปได้ด้วยดี

การเงิน ต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากอาจมีค่าใช้จ่ายที่คาดเดาไม่ได้เข้ามาหลายอย่าง รวมไปถึงค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับครอบครัว บ้านเรือน ส่วนรายรับอาจมีชะงักไปบ้าง

ความรัก สำหรับคนโสด คุณอาจได้เจอคนที่เจ้าชู้เข้ามาและยังไม่พร้อมที่จะมีความสัมพันธ์ที่จริงจังกับใคร สำหรับคนที่มีแฟน ในช่วงนี้คนรักอาจไม่ค่อยมีเวลาให้คุณ ทำให้คุณรู้สึกว่าเข้าไม่ค่อยสนใจเท่าไรนัก

สุขภาพ สุขภาพโดยรวมแข็งแรงดี


ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน คุณอาจได้ไปร่วมทีมใหม่ๆ ในการทำงาน หรือคุณอาจต้องทำงานหลายทางในเวลาเดียวกัน ทำให้ยุ่งมากเป็นพิเศษ รวมไปถึงต้องแยกแยะความคิดหลายอย่างจนไม่ทัน อาจทำให้งานเกิดความผิดพลาดได้

การเงิน เป็นช่วงที่ต้องใช้เงินเยอะ อาจใช้ไปกับเรื่องสุขภาพของคุณหรือคนในครอบครัว นอกจากนี้หากคิดจะลงทุนอะไรอาจจะยังขาดทุนอยู่ ต้องใช้เวลาถึงจะสามารถกลับมาอยู่ในจุดที่ดีขึ้นได้

ความรัก สำหรับคนโสด คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนเข้ามาจากทางไกลหรือทางออนไลน์ได้ แต่เขายังไม่ได้มีความจริงจังเท่าไรนัก สำหรับคนที่มีแฟน ต้องระวังเรื่องของคำพูดให้ดี อาจมีการผิดใจกันได้ง่าย

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับความเครียด ความกดดัน หรืออาจมีสิ่งต้องแบกรับ


ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน งานของคุณจะเริ่มมีความกดดันมากขึ้น ต้องพบเจอกับงานหรือปัญหายากๆ ให้คุณต้องแก้ไข นอกจากนี้คุณต้องทำงานเกินเวลาหรือนอกดึกอยู่เสมอ อาจทำให้คุณรู้สึกเครียดภายในจิตใจไปอีกสักระยะหนึ่งได้

การเงิน คุณมีเกณฑ์ได้นำเงินเก็บออกมาใช้ แต่จะเป็นการใช้ไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย หรือใช้ซื้อของต่างๆ ทำให้ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องการเงิน แต่คุณจะยังคงหาเงินเข้ามาได้เรื่อยๆ มีใช้ไม่ขัดสน

ความรัก สำหรับคนโสด คุณอาจได้เจอกับคนที่อายุมากกว่าหรือคนต่างชาติเข้ามา ซึ่งมีท่าทีว่าจะจริงจังกับคุณอีกด้วย สำหรับคนที่มีแฟน ยังคงมีความสัมพันธ์และเข้าใจกันดี แต่อาจต้องระวังเรื่องความเอาแต่ใจของอีกฝ่ายเพิ่มมากขึ้น

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับการปวดหลังเรื้อรัง


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ในเดือนนี้คุณอาจได้นำงานเก่าๆ หรือสิ่งที่เคยตั้งใจจะทำมารื้อขึ้นทำอีกครั้ง หรืออาจมีงานที่คุณต้องลงมือทำด้วยตัวเองหลายๆ ส่วน ทำให้ช่วงนี้ค่อนข้างยุ่ง นอกจากนี้ต้องระวังการทำงานที่ผิดพลาด หรือระวังเรื่องการพูดจา ที่อาจทำให้คนอื่นเข้าใจผิดในตัวคุณได้

การเงิน เป็นเดือนที่คุณจะสามารถทำรายได้จากหลายช่องทาง รวมถึงจะมีเงินจะเข้ามาแบบงงๆ อาจได้โชคจากงาน ทำให้ได้รับเงินเยอะกว่าปกติ แต่ก็ต้องระวังรายจ่ายที่มากด้วยเช่นกัน

ความรัก สำหรับคนโสด ช่วงนี้คุณจะยังเป็นโสด เพราะอาจไม่ได้พบเจอใครเท่าไร แต่ก็จะมีเข้ามาให้รู้จักอยู่บ้าง สำหรับคนที่มีแฟน ต้องระวังคนรักมีเรื่องเครียดหรือเริ่มเก็บตัวมากขึ้น ทำให้ความสัมพันธ์เกิดความอึดอัด

สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องไมเกรน ความเบลอ หรือสมองไม่แล่นได้


ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน คุณมีเกณฑ์ได้เริ่มทำอะไรใหม่ๆ หรือขยับขยายสิ่งที่ทำอยู่ นอกจากนี้อาจมีคนเข้ามาจ้างหรือเพิ่มเงินให้กับคุณ หากใครที่กำลังหางานอยู่ ในช่วงนี้อาจมีงานที่คุณไม่ค่อยถนัดเข้ามาให้ทำได้

การเงิน คุณยังคงหาเงินเข้ามาได้เรื่อยๆ แต่ค่าใช้จ่ายของคุณก็มากด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ต้องระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับผู้ใหญ่ (คนในบ้าน) และต้องระวังปัญหาการเงินที่มีข้อกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้องในช่วงนี้ด้วย

ความรัก สำหรับคนโสด ยังไม่ใช่ช่วงที่ดีที่จะมีความรักสักเท่าไร หากคุณมีคนคุยอยู่ต้องระวังปัญหาเรื่องมือที่สามหรือความไม่เข้าใจกัน สำหรับคนที่มีแฟน ช่วงนี้คุณอาจน้อยใจคนรัก หรือคนรักอาจทำให้คุณเสียใจในเรื่องต่างๆ ได้

สุขภาพ ระวังเรื่องการเจ็บป่วยจากโรคเก่าๆ ที่กำลังจะกลับมา เพราะหักโหมงานมากเกินไป


ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน ถือเป็นช่วงที่ความสุขในการทำงานจะกลับเข้ามาหาคุณอีกครั้ง หลังจากที่เผชิญความเครียดมานาน เป็นช่วงที่ดวงการงานของคุณจะ ‘ฉายแววโดดเด่น‘ จนเข้าตาผู้ใหญ่ ทำให้เขาอยากมอบโอกาสดีๆ ให้กับคุณที่คาดไม่ถึงได้

การเงิน ยังมีรายจ่ายค่อนข้างมากเข้ามาตลอด มีเรื่องให้คุณต้องเสียเงินที่ปฏิเสธไม่ได้ ควรพยายามออมเงินและประหยัดให้ได้มากที่สุด เพราะอาจทำให้คุณหมุนเงินไม่ทันใช้

ความรัก สำหรับคนโสด จะมีคนเข้ามาและอาจมีคนที่ทำให้หัวใจของคุณเป็นสีชมพูได้ สำหรับคนที่มีแฟน ในช่วงเดือนนี้ คุณกับคนรักต่างพยายามที่จะสร้างความมั่นคงในชีวิตด้วยกันทั้งคู่

สุขภาพ สุขภาพโดยรวมแข็งแรงดี


ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน งานของคุณจะค่อนข้างเยอะ ต้องระวังคนเข้ามาตามหรือทวงงานจากคุณเรื่อยๆ อีกทั้งต้องระวังปัญหาเรื่องเอกสาร หรือข้อกฎหมายบางอย่างที่อาจทำให้คุณวุ่นวาย รวมไปถึงต้องหมั่นตรวจเช็กเรื่องเอกสารการเงินให้ดี

การเงิน ต้องระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ ทำให้เงินไหลออกไปแบบไม่ทันตั้งตัว ส่วนรายรับยังคงเข้ามาแบบปกติ แต่ไม่ได้มากขึ้นกว่าเดิมสักเท่าไร ทำให้ต้องวางแผนให้ดีมากขึ้น

ความรัก สำหรับคนโสด คุณอาจมีคนที่คารมดี รสนิยมดี จากทางไกลเข้ามาคุยด้วย แต่ก็จะเป็นการคุยแบบแก้เหงาไปก่อน สำหรับคนที่มีแฟน อาจต้องระวังความห่างไกลกัน หรือคนรักจะเข้ามาช่วยซัพพอร์ทเรื่องการเงินได้

สุขภาพ ระมัดระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ที่จะทำให้คุณต้องเจ็บตัว


เป็นยังไงกันบ้างงง! หมอซิปทำนายครบทุกวันตั้งแต่ผู้ที่เกิดวันจันทร์ถึงอาทิตย์กับ ดูดวงวันเกิด สิงหาคม 2565 เช็กวันของตัวเองแล้วเป็นยังไงบ้าง อย่างที่หมอซิปอยากบอกเสมอว่า เรื่องดวงเป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใคร ใครสบายใจ อยากเตรียมตัวรับมือ และระมัดระวังการใช้ชีวิตให้มากขึ้น ก็สามารถดูเพื่อเป็นแนวทางได้ ปล. แต่เราต้องอยู่เหนือดวงให้ได้ อย่าไหลไปตามดวงน้า

วันนี้ซิปขอตัวลาไปก่อน เดือนหน้าจะเป็นยังไง

จะเปิดไพ่รายเดือนหรือรายวัน (เกิด) อย่าลืมติดตามได้ในวันที่ 1 กันยายน 2565 น้า 🙂


เช็กสีเสื้อมงคลและสีมงคลกระเป๋าสตางค์ ประจำปี 2565 เราอัปเดตมาให้แล้ว!


ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย จิ้มๆ

Comments

comments

Author

Content Creator at Zipevent ที่ชอบเล่า ครีเอทเรื่องสนุกๆ ให้ติดหูคนอ่าน