อาหารเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ของมนุษย์เรา เราต้องการสิ่งเหล่านี้ในการดำรงชีวิต เมื่อเวลาผ่านไปอาหารนานาชนิดก็ผุดขึ้นมาให้เราได้ลิ้มลอง บางเมนูก็เป็นการดัดแปลงหรืออิมพอร์ตเข้ามาจากต่างประเทศหรือบางเมนูก็ได้มีการผสมผสานวัตถุดิบใหม่ๆ เข้าไปเพื่อให้มีความสร้างสรรค์และแปลกใหม่มากขึ้นเลยก็มี คือความหลากหลายและน่าสนใจของคำว่าอาหารมันมีเพิ่มขึ้น นั่นเอง เพราะฉะนั้นนี่ก็เป็นเหตุผลหลักที่ Zipevent อยากจะชวนเพื่อนๆ ทุกคนไป อิ่มลงพุงกันในงาน MAD FACE FOOD WEEK 2019 วันที่ 1-3 มี.ค. ณ โกดังเสริมสุข Sermsuk Warehouse ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เราคุ้นเคย อาหารแต่ละรสจะทำให้สีหน้าของเราเปลี่ยนแปลงไปเป็นแบบไหนบ้าง ต้องตามไปดู!

งานนี้จัดขึ้นโดยทีมงาน Made By Legacy ที่เพิ่งจัดงานอีเว้นท์วินเทจขายของมือสองเก๋ๆ ไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมานั่นเอง ซึ่งเมื่อปีที่แล้ว เราก็ได้มีโอกาสไปเดินเล่น ชิมนู่นชิมนี่ ถ่ายรูปเก๋ๆ กันที่งานนี้มาพอสมควรอยู่ บรรยากาศดีมากกกก ลมเย็น ติดแม่น้ำ อาจจะเดินทางมาหลายต่อหน่อยแต่ก็คุ้มค่าที่จะไปนะ 

**ภาพบรรยากาศจาก MAD FACE FOOD WEEK 2018**

mad face food week
mad face food week 2018

แน่นอนว่าไฮไลท์หลักที่เพื่อนๆ จะต้องเจอก็คือ อาหาร อาหาร อาหาร ของกิน ของกิน ของกิน ! ร้านค้าชื่อดังจากทั่วกรุงเทพแทบจะมารวมตัวอยู่ที่นี่กันหมดในสุดสัปดาห์นี้แน่นอน อาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารเมกซิกัน มาหมดชัวร์ๆ เผื่อท้องไว้เลยนะ เดี๋ยวจะกินไม่คุ้ม อะ ไปดูรูปอาหารของปีที่แล้วกันดีกว่าว่าจะน่าทานขนาดไหน

mad face food week 2018
mad face food week 2018
mad face food week 2018
mad face food week 2018
mad face food week 2018

หลักๆ ของงานนี้ก็คือความบ้า ความแปลก และ ความคิดสร้างสรรค์ ที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าจะมาโชว์ฝีมือให้พวกเราได้ลิ้มลอง แถมเรายังมีโอกาสที่จะได้พูดคุยกับพวกเค้าถึงคอนเซ็ปต์อาหารเหล่านั้นด้วยนะ 60 ร้านอาหารจากเชฟยอดฝีมือ พ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ หรือแม้กระทั่งกลุ่มครอบครัวที่มีใจรักในการทำอาหารจะมารวมตัวกันที่นี่ คุ้มมมากกกกกกกกก แค่คิดก็อิ่มแล้ว 

mad face food week 2018
mad face food week 2018
mad face food week 2018

ใครที่จะไปในช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ บอกเลยว่าความพิเศษรอเพื่อนๆ อยู่ เพราะเค้าจะเนรมิตเรือที่ลำเลียงอยู่ให้การเป็นพื้นที่แห่งความอิสระ ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับแสง สี ในเวลาค่ำคืน พร้อมเสียงเพลงจากกลุ่มนักจัดปาร์ตี้ชื่อดังชาวต่างชาติ เป็นอีกกิจกรรมที่เราเปิดเป็นพิเศษสำหรับงานครั้งนี้โดยเฉพาะ

mad face food week 2018
mad face food week 2018

การเดินทางไปโกดังเสริมสุขก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด สามารถขึ้นรถไฟฟ้ามาลงสถานีสะพานตากสิน และต่อเรือข้ามฟาก (ท่าสาทร-ท่าตากสิน) ก็จะถึงที่งานเลย หรือใครที่ขับรถมา ทางบริเวณงานก็มีลานจอดรถให้จอดเช่นกัน เดินงานนี้เสร็จไปช้อปต่อที่ ICON SIAM ก็ยังได้ (เพราะใกล้มาก)

ไฮไลท์ในงานนี้เราจะได้มีโอกาสไปร่วมดินเนอร์สุดหรูจากเชฟชื่อดังด้วยนะ (แต่กิจกรรมนี้ต้องจองล่วงหน้าก่อนนะจ๊ะ) 

ค่าเข้า 100 บาท/ คน

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/MadFaceFoodWeek/


สามารถค้นหางานอีเว้นท์ที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่

Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/%40khj7199c

Instagram: www.instagram.com/zipevent

Website: www.zipeventapp.com

Twitter: www.twitter.com/zipeventapp

Facebook: www.facebook.com/zipevent

Comments

comments

Author

You only live once