เตรียมต้อนรับการมาไทยของ Troye Sivan หนุ่มน้อยตัวเล็ก เสียงนุ่ม เจ้าของเพลงดังอย่าง 'My My My' และ 'Youth' ในคอนเสิร์ตเเรกในไทยของเขากับ TROYE SIVAN THE BLOOM TOUR BANGKOK 2019 ที่จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2562 อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5, เมืองทองธานี และได้เปิดขายบัตรไปแล้วเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี่เอง ขอกระซิบว่า บัตรยังไม่หมดนะ! รีบไปกดกันเร็ว!! ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com 

TROYE SIVAN THE BLOOM TOUR BANGKOK 2019

      ใครจะไปคาดคิดว่า ในปีแห่งคอนเสิร์ตแบบนี้จะมีหนุ่ม Troye มากับเขาด้วย เล่นเอาแฟนๆ ถึงกับยิ้มแห้งกันไปยกใหญ่ เพราะเผลอไปนอกใจกดบัตรคนอื่นซะหมด แต่เอาน่า หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า บัตรคอนเสิร์ต TROYE SIVAN THE BLOOM TOUR BANGKOK 2019 มีราคาเริ่มต้นเพียง 2,000 บาทเท่านั้น!!! ขอยืมพ่อแม่มาก่อน แล้วผ่อนคืนก็ได้นะ รับรองว่าคุ้มชัวร์ๆ เพราะจัดโดยโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)

Troye Sivan เป็นใครกันนะ?

TROYE SIVAN THE BLOOM TOUR BANGKOK 2019

     ทรอย ซีวาน เกิดปี 1995 ณ เมืองโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้ ก่อนภายหลังย้ายมาอาศัยอยู่ในเมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย ทรอยเป็นที่รู้จักในฐานะดาราตั้งแต่ยังเด็ก เขารับการศึกษาอยู่ที่บ้าน และระหว่างนั้นก็เริ่มพัฒนาทักษะการร้องเพลงและการแสดงไปด้วย แต่ผลงานที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของเขาคือการรับบทวูล์ฟเวอรีนในวัยเด็ก สำหรับภาพยนตร์เรื่อง เอ็กซ์ เมน ออริจินส์: วูล์ฟเวอรีน (X-Men Origins: Wolverine) ที่ปล่อยออกมาในปี 2009 

TROYE SIVAN THE BLOOM TOUR BANGKOK 2019

     เขาคือเด็กที่เกิดในยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง เขาเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการเปิดแชนเนล และอัพโหลดวิดีโอลงยูทูป เริ่มจากการลงวิดีโอเพลงคัฟเวอร์และเพลงที่เขาแต่งเอง ในภายหลังเขาเริ่มอัพโหลดวิดีโอขนาดสั้นๆ ที่บันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่นของเขาในเมืองเพิร์ธลงในช่องทุกสัปดาห์ วิดีโอเหล่านี้  ทำให้เขามีแฟนคลับจากหลายประเทศสนใจและติดตาม นอกจากนี้ทรอยยังมีโอกาสโชว์ความสามารถด้านการแสดงอีกครั้งในปี 2018 กับภาพยนตร์เรื่อง บอย อีเรสด์ (Boy Erased) ซึ่งแสดงร่วมกับนักแสดงเจ้าของหลากหลายรางวัลอย่าง นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman) และ รัสเซล โครว์ (Russel Crowe) 

     อัลบั้มแรกของเขา บลู เนเบอร์ฮูด (Blue Neighbourhood) ซึ่งปล่อยออกมาในปี 2015 กลายเป็นใบเบิกทางเข้าสู่วงการเพลงป๊อประดับโลก ที่ทะยานขึ้นติดอันดับ ท็อป เทน (Top 10) บนชาร์ทบิลบอร์ด ด้วยซิงเกิ้ล ไวลด์ (Wild) และ ยูธ (Youth)

     ในช่วงต้นปี 2018 ทรอยได้ปล่อยซิงเกิ้ล มาย มาย มาย (My My My) ออกมา และไม่นานเพลงนี้ก็สามารถคว้ารางวัลยอดขายระดับแพลตตินัมในออสเตรเลีย พร้อมเจาะเข้าชาร์ท ยู เอส ท็อป ฮันเดรด (U.S. Top 100) ได้สำเร็จ จากนั้นจึงปล่อยซิงเกิ้ล บลูม (Bloom) และ แดนซ์ ทู ดิส (Dance To This) ซึ่งร้องร่วมกับ อาเรียนา แกรนเด (Ariana Grande) ตามมา

     รอไม่ได้แล้ววว รีบปั่นเงิน แล้วกดบัตรที่ thaiticketmajor เพื่อไป Bloom พร้อมกันที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5, เมืองทองธานี วันพุธที่ 8 พฤษภาคมนี้เถอะจ้าาาา 


สามารถค้นหางานอีเว้นท์ที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่

Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/%40khj7199c

Instagram: www.instagram.com/zipevent

Website: www.zipeventapp.com

Twitter: www.twitter.com/zipeventapp

Facebook: www.facebook.com/zipevent

ที่มา : thaiticketmajor

Comments

comments

Author

PAATOO is my fat cat and lazy..♡