ฉลองครบรอบ 90 ปี Mickey Mouse!

ก่อนอื่นอยากบอกเลยว่าตอนรู้ข่าวที่จะมีดิสนีย์แลนด์ขนาดย่อมๆ มาเปิดในไทยก็ตื่นเต้นมาก ด้วยความที่ชอบดิสนีย์อยู่แล้วก็ยิ่งอยากไปสัมผัสให้ถึงที่ งานนี้เกิดขึ้นได้โดยกลุ่มบริษัท คิง พาวเวอร์ จับมือกับ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ร่วมกันฉลองครบรอบ 90 ปี มิกกี้ เมาส์ เอาใจสาวกดิสนีย์ชาวไทย นอกจากนั้นยังถือเป็นการกระตุ้นยอดขายช่วงปลายปีของ คิง พาวเวอร์ อีกด้วย สำหรับ Disney's Endless Celebrations จะมีถึงวันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2562 ปีหน้าเลยจ้า ยาวๆ ไป 

เอาล่ะ รออะไรอยู่ ไปดูงานกันเลยดีกว่าาาาาา : )

หาไม่ยากเลย แค่บอกแท็กซี่ว่าไป คิง พาวเวอร์ รางน้ำ ค่ะ เมื่อไปถึง งานก็จัดอยู่บริเวณด้านหน้าเลย ยิ่งใหญ่อลังการมาก จุดสังเกตคือจะมี คุณมิกกี้ เมาส์ ตัวใหญ่ยักษ์ ยืนยิ้มแป้นต้อนรับพวกเราอยู่ 

ก่อนเข้างานก็จะได้รับ ริสท์แบนด์รัดข้อมือ + พาสปอร์ตสุดคิ้วท์ ให้เราเปิดดูข้อมูลและกิจกรรมต่างๆ ในงาน 

มุมถ่ายรูป น่ารักๆ เต็มไปโหม้ดดดดดดดด ถ้ามาช่วงอากาศเย็นๆ ก็จะฟินๆ กันไป

สำหรับพาสปอร์ตที่ได้มาก็จะมีแผนที่จุดต่างๆ ให้เราได้ไปเก็บความน่ารักกันให้ครบ ในงานมีทั้งหมด 6 โซนใหญ่ๆ ด้วยกัน (Mickey Gallery, Celebration Express, Garden of Dreams, Mickey & Friends Boulevard, Mickey Hallway และ Mega Store

อันนี้จะเป็นโซนให้เล่นโยนโบว์ลิ่งให้พินล้มทั้งหมดภายใน 3 ครั้ง ถ้าทำได้ก็จะได้รับรางวัลเป็นสติกเกอร์ มิกกี้ เมาส์ ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วยจ้า น่าร้ากกกกกกกกกกกกกก

เดินมาเรื่อยๆ ก็จะเจอกับลานกว้างที่ให้ยืนถ่ายรูปกับเมืองดิสนีย์แบบจัดเต็ม ขอบอกว่าดีเทลอาคารและตึกต่างๆ คือสดใสและน่ารักมาก เก็บรายละเอียดเป๊ะเวอร์ หันไปทางไหนก็เหมือนอยู่ในดิสนีย์ แลนด์จริงๆ เลย (ถ้าไม่ติดตรงอากาศที่ร้อนนิดหน่อย) 

ในส่วนของโซนเวิร์กช็อปที่ทาง คิง พาวเวอร์ ได้จัดขึ้นก็มีหลายกิจกรรมมาก ทั้งระบายกระเป๋าผ้า, ลงสีคาแรกเตอร์ดิสนีย์ หรือจะปลดปล่อยความอาร์ตในตัวในโซน Arts & Crafts ก็ได้เหมือนกัน (แต่บางโซนจะเข้าร่วมได้ก็ต่อเมื่อเราซื้อสินค้าจาก Mega Store ครบตามราคาที่กำหนดไว้ ก็นำใบเสร็จมาเข้าร่วมกิจกรรมได้เลยจ้า)

และก็มาถึงโซนที่ฟินที่สุด! Mega Store ร้านสินค้าดิสนีย์ ขนาดมหึมา!! ก้าวเข้าไปคือแทบจะร้องกรี๊ด เพราะของน่ารักเยอะมากๆ แบบมากกกกกกก มีทั้งตุ๊กตา หมอน แก้ว ผ้าขนหนู พวงกุญแจ ปากกา เสื้อยืด มาหมดดด! ใครที่เป็นแฟนดิสนีย์ก็รีบกวาดไปให้ครบเลยนะจ๊ะ ราคาก็สมเหตุสมผล ไม่ถูกและไม่แพงเกินไป 

รวมๆ แล้วก็ไม่แย่เลย ถ้าชอบ Disney อยู่แล้วจะลองมาก็ไม่เสียหายนะ ค่าเข้าฟรีอีกต่างหาก งานมียาวๆ จนถึงสามทุ่มเลยค่ะ อากาศเย็นๆ หนาวๆ ช่วงปลายปี ก็มาเดินเล่นกับเพื่อนๆ หรือจะชวนแฟนมาย้อนวัยเด็กไปด้วยกันก็ได้นะ 

วันนี้ - 27 มกราคม พ.ศ. 2562
11.00 - 21.00 น.
King Power รางน้ำ 
รายละเอียดเพิ่มเติม
 www.kingpower.com/disney


ติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์อื่นๆ ได้ที่ www.zipeventapp.com/blog

Comments

comments

Author

You only live once