รู้หรือไม่? ระบบขายบัตร Zipevent สามารถใช้ได้กับทุกประเภทอีเว้นท์! ให้งานอีเว้นท์ของคุณ จบครบ ทุกขั้นตอนด้วย ระบบขายบัตร (Ticketing) สำหรับระบบของเรา ตอบโจทย์ทั้งอีเว้นท์ออนไลน์และออฟไลน์ เรามีฟีเจอร์ระบบขายบัตรมากมาย ที่จะช่วยแก้ปัญหาการต่อแถวเข้าคิวซื้อบัตรให้หมดไป

ดังนั้นหากผู้จัดที่กำลังต้องการจัดงานอีเว้นท์และมองหา Solution ที่จะช่วยให้การซื้อ-ขายบัตรเป็นเรื่องง่าย สะดวก จบครบในที่เดียว บทความนี้จะพาคุณมารู้จักกับระบบขายบัตรจาก Zipevent แบบภาพรวมว่าเป็นอย่างไร? และดีอย่างไร?


ระบบขายบัตร Zipevent คืออะไร?

Ticketing System / ระบบขายบัตร คือ ระบบขายบัตรออนไลน์ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภค กล่าวคือจะทำให้การซื้อ-ขายบัตรในงานต่างๆ ที่คุณอยากจะไปนั้นง่ายดายขึ้นมาก เช่น การไม่ต้องรอต่อคิว ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้จัดงานในด้านข้อมูลของลูกค้า และช่วยจัดการจำนวนคนได้เป็นอย่างดี แล้วระบบเราเป็นอย่างไรกันนะ?

How it works? 
ระบบขายบัตรของเราเป็นอย่างไร?

Highlight: ระบบขายบัตรของเรามีฟีเจอร์ที่ให้บริการหลักๆ อยู่ 3 ฟีเจอร์ ไปดูพร้อมกันว่าระบบ Ticketing ของเราทำงานอย่างไร ดีอย่างไร และหากคุณเลือกใช้ระบบเรา คุณจะได้อะไรบ้าง และแต่ละฟีเจอร์นั้นเป็นอย่างไร

ระบบขายบัตร Ticketing System ระบบขายบัตร จาก Zipevent จองตั๋ว จองที่นั่ง ออนไลน์

Ticketing Channels > Ticketing Form > Confirmation & Ticket

1. Ticketing Channels (ช่องทางในการซื้อ)

 • Event Micro Site สามารถเลือกซื้อ-ขายผ่านหน้าเว็บไซต์งานนั้นๆ
 • Widget *สำหรับฟีเจอร์นี้จะแตกต่างจาก Event Micro Site หากคุณมีเว็บไซต์เป็นของตนเอง คุณสามารถเลือกให้ซื้อ-ขายบัตรผ่านลิงก์ไปยังหน้าเว็บของคุณได้
 • LINE Registration สามารถซื้อบัตรผ่านไลน์ พร้อมมีบริการทำ Reach Menu ให้

2.Ticketing Form (รูปแบบฟอร์ม)

 • Customized คุณสามารถปรับแต่งฟอร์มเองได้
 • Add Features เพิ่มฟีเจอร์อื่นๆ เช่น การเลือก Limit / การถามคำถามจากลูกค้า เป็นต้น

3. Confirmation & Ticket (การส่งตั๋ว)

 • Via Email สำหรับทุกๆ ตั๋วจะถูกส่งไปยังอีเมลเป็นช่องทางพื้นฐาน
 • Via SMS (*มีบริการเพิ่ม)
 • Via LINE (*มีบริการเพิ่ม) ส่งตั๋วไปยัง LINE OA

Addtional Service 
ฟีเจอร์และบริการเสริม

นอกเหนือจากระบบขายบัตรแบบปกติแล้ว เรายังมีฟีเจอร์และบริการเสริม ที่จะช่วยทำให้ระบบขายบัตรของคุณสมบูรณ์แบบกว่าเดิม โดยที่คุณสามารถเลือกให้เหมาะและตอบโจทย์ตามประเภทงานได้

ระบบขายบัตร Ticketing System ระบบขายบัตร จาก Zipevent จองตั๋ว จองที่นั่ง ออนไลน์

1. Add-ons Booking (ฟีเจอร์เพิ่มเติม)

 • Seminars & Workshop หากงานของคุณมีการซื้อบัตรลงทะเบียนเข้างานและมีสัมมนา คุณสามารถเลือกลงสัมมนาได้ เช่น ในงาน XXX มีห้อง A และ B จัดสัมมนา คุณสามารถกดซื้อบัตรและเลือกสัมมนาให้ผูกกับตั๋วของคุณไว้ได้เลย
 • Seat Booking สามารถเลือกรอบและโซนได้

2. Attendee List Import (นำเข้ารายชื่อได้)

 • Do Not Buy Tickets หากงานของคุณมีลิสต์รายชื่อลูกค้าอยู่แล้ว คุณสามารถส่งรายชื่อให้เรา เพื่อทำการลงทะเบียนซื้อบัตรให้ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องซื้อตั๋วเอง
 • Send Automated ระบบจะส่งตั๋วโดยอัตโนมัติไปยังลูกค้า

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้!

ไม่ว่าจะงานไหนๆ ระบบขายบัตรของเรายัง สามารถกำหนดเลือกรอบ เลือกโซน เวลาและที่นั่งได้ ระบบขายบัตรออนไลน์ของเรานั้น ผู้จัดสามารถที่จะกำหนดเวลาในแต่ละรอบได้ เพื่อให้ผู้ซื้อเลือกรอบเวลาได้ตามที่เรากำหนด และยังเลือกที่นั่งในแต่ละรอบได้อีกด้วย (คล้ายระบบโรงหนังและซื้อบัตรจองคอนเสิร์ต)

ระบบขายบัตร Zipevent Ticketing System ระบบขายบัตร จาก Zipevent จองตั๋ว จองที่นั่ง ออนไลน์
This image has an empty alt attribute; its file name is 2023-03-08_04-53-09_microsoftteams-image-656-1030x557.png

วันนี้ทีมงานของเราสรุปทุกฟีเจอร์ระบบของเรา เพื่อให้คุณเห็นชัดๆ เทียบกับระบบทั่วไปว่า ระบบขายบัตร Zipevent ดีอย่างไร? ทำไมถึงตอบโจทย์ทุกประเภทงาน ทั้งงานคอนเสิร์ต (Entertainment) งานสัมมนา งานศิลปะ งานเวิร์กช้อป อีเว้นท์ออนไลน์ต่างๆ กีฬา และการเข้าชมสถานที่ต่างๆ

ระบบขายบัตรของเราดีอย่างไร? ทำไมถึงตอบโจทย์?

ระบบขายบัตร Zipevent
 • สะดวก ตอบโจทย์ทุกงาน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเวลาไหน ผู้ซื้อก็สามารถที่จะทำการเลือกซื้อบัตรได้เสมอผ่านโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต แถมการรับบัตรก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปรับ อยู่บ้านเฉยๆ ก็รับบัตรได้
 • ใช้งานง่าย ในการเข้าเว็บไซต์ กรอกข้อมูล ชำระเงิน จึงเลือกที่จะไม่ใช้การซื้อบัตรออนไลน์ ผู้จัดงานสามารถออกแบบให้วิธีการซื้อบัตรตอบโจทย์กับสิ่งที่ลูกค้าต้องการได้เลย
 • รวดเร็ว แม่นยำทันใจ กระบวนการซื้อบัตรสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงการได้รับข้อความยืนยันผ่าน E-mail ในทันทีหลังการชำระเงิน เพราะฉะนั้นไม่ต้องเป็นกังวลว่าลูกค้าจะต้องรอนาน

สนใจบริการสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ E-mail: sales@zipeventapp.com / โทร 02 038 5150


Follow us for more interesting content!

ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย จิ้มๆ

Comments

comments

Author

Content Creator at Zipevent จบมนุษย์แต่ใจอยากเรียนนิเทศน์ เริ่มต้นสู่การเป็น Multi-task สายคอนเทนต์ ชื่นชอบแฟชั่น รักการแต่งตัว มีความสุขเวลาได้สร้างงานไลฟ์สไตล์ งานรีวิว งานพากย์เสียง พร้อมครีเอทเรื่องราวสนุกๆ ให้ติดหูคนอ่าน