Trending Now

เว็บโหลด Vector ฟรี! มีในโลก

วันนี้มาเอาใจสายกราฟิก สายคอนเทนต์ ซึ่งบทความนี้เราจะมารวบรวมเว็บไซต์ที่ให้เข้าไปดาวน์โหลด Vector ฟรีๆ มากมายมาไว้ใช้งาน แถมสวยน่าใช้ เพราะสำหรับคนทำงานสายนี้จะรู้ดีว่าเวกเตอร์สวยๆ เนี่ย สามารถเปลี่ยนงานที่ไม่มีอะไรให้กลายเป็นชิ้นงานอันโดดเด่นได้เลยทีเดียว อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลาในการออกแบบหรือสร้างชิ้นงาน พูดง่ายๆ ก็คือ เป็นตัวช่วยเสริม ให้งานกราฟิกออกมาดูดีกว่าเดิมนั่นเองจ้า

ถึงแม้ชาวกราฟิก ชาวออกแบบ ชาวคอนเทนต์ทั้งหลาย จะต้องใช้ไอเดียและมันสมองที่ค่อนข้างเยอะอยู่แล้วในการคิดงานชิ้นหนึ่งๆ แต่ทว่าการมีตัวช่วยดีๆ เข้ามา ก็จะช่วยให้เราสามารถออกแบบไอเดียที่รวดเร็ว ผลิตงานได้ในปริมาณมาก เอาเป็นว่าวันนี้เรารวมเว็บโหลดเจ๋งๆ ฟรีๆ มาให้ น่าจะถูกใจกันแน่นอน


FreeVectors.net

Click : https://www.freevectors.net/

We love free vector art & graphics!

มาเริ่มกันที่เว็บไซต์แรกอย่าง FreeVectors.net สำหรับเว็บนี้มีเวกเตอร์ที่สามารถให้เราดาวน์โหลดไปใช้ได้ฟรีๆ ไปเลยจ้า หากใครที่กำลังจะนำไปใช้ในงานส่วนตัว หรือทำเชิงพาณิชย์ก็ยังฟรีเช่นกันนะคะ ยังไงลองแวะเข้าไปส่องกันก่อนว่ามีเวกเตอร์ไหนถูกใจบ้าง

Vector Portal

Click : https://vectorportal.com/

ต่อมากับเว็บ Vector Portal เป็นเว็บดาวน์โหลดเวกเตอร์ที่มีมาอย่างยาวนานอีกเว็บหนึ่ง และเป็นเว็บเครือข่ายใหญ่ สายกราฟิกน่าจะพอคุ้นตากันบ้าง ที่นี่จะแบ่งเป็น Categories ให้เราได้ค้นหา จะโชว์เวกเตอร์ที่ฮิตๆ มาให้ดู แต่ข้อเสียคืออาจจะมีโฆษณาเด้งขึ้นมานิดหน่อยน้า

Freepik

Click : https://www.freepik.com/

เว็บโหลด Vector

Freepik เว็บไซต์แหล่งรวมโหลดภาพ เวกเตอร์ ชื่อดัง! ที่จริงๆ แทบจะไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าเว็บนี้ อย่างที่เรารู้อยู่แล้วว่า Freepik มีภาพ PNG หรือแม้แต่เวกเตอร์ให้เราดาวน์โหลดฟรี เยอะมากๆ หลากหลายเลยทีเดียว ยังไงก็ขอฝากเว็บเจ้าเก่าเจ้าแก่ตัวนี้ไว้ด้วยน้า

Stockio

Click : https://www.stockio.com/

เว็บโหลด Vector

ต่อมากับ Stockio เว็บไซต์ที่มีภาพเวกเตอร์ฟรีกว่า 4,000 ภาพให้ดาวน์โหลดเลยจ้า! ใช้งานง่าย แถมสะดวก ซึ่งข้อดีของเว็บนี้คือ สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้ หากใครที่กำลังมองหาเวกเตอร์ไว้ใช้และต้องการใช้ในเวลาที่รวดเร็ว เสิร์ช เซฟ ได้ทันที แนะนำเว็บนี้เลย

Free Vector

Click : https://www.freevector.com/

This image has an empty alt attribute; its file name is 2022-01-13_03-25-49_jfkfof-1030x513.jpg

มาถึงเว็บไซต์อีกหนึ่งที่ที่ซิปต้องแนะนำกับเว็บ Free Vector ซึ่งต้องบอกก่อนว่าที่นี่เขามีทั้งแบบให้เราดาวน์โหลดแบบฟรีและเสียเงินน้า คุณภาพ ประเภทของเวกเตอร์ก็จะขึ้นอยู่กับว่าตัวไหนฟรีหรือไม่ แต่สำหรับตัวที่ฟรีก็ถือว่าตอบโจทย์แล้วล่ะ อีกทั้งที่นี่รวมเวกเตอร์กว่า 100,000 ไฟล์ โอโห…เยอะไม่ไหวแล้วแม่

Vector4free

Click : https://www.vector4free.com/

เว็บโหลด Vector

มาถึงเว็บไซต์สุดท้ายกับ Vector4free เว็บนี้เป็นเว็บแจกเวกเตอร์ฟรี ที่มีความเก่าแก่อยู่เหมือนกัน ใครที่อยู่สายงานนี้น่าจะต้องรู้ว่าเว็บนี้มีชื่อเสียง และรวมของตกแต่งงานกราฟิกเยอะไม่แพ้เว็บอื่นๆ เอาเป็นว่าแปะเว็บนี้ติดมา เผื่อใครสนใจนะจ๊ะ


บอกเลยว่างานนี้ ใครกำลังมองหา เว็บโหลด Vector ดีๆ อยู่ ซิปอีเว้นท์แปะมาให้ครบทั้ง 6 เว็บเลย รับรองว่าแต่ละเว็บเจ๋งๆ แน่นอน หรือถ้าใครอยากจะค้นหา PNG หรือภาพ Ai เพิ่มอีก เราใจดีแปะไว้ให้!

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง คลิกไปอ่านต่อ

แล้วอย่าลืมติดตาม Zipevent เจ้าแม่อีเว้นท์ ที่จะรวมคอนเทนต์ดีๆ ทั้งข่าวสารงานอีเว้นท์ทั่วประเทศไทย ไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว อาหาร บันเทิง สุขภาพ ดูดวง จบครบ Categories ที่นี่ Zipevent Blog


Follow us for more interesting content!

ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย จิ้มๆ

Comments

comments

Author

Content Creator at Zipevent จบมนุษย์แต่ใจอยากเรียนนิเทศน์ เริ่มต้นสู่การเป็น Multi-task สายคอนเทนต์ ชื่นชอบแฟชั่น รักการแต่งตัว มีความสุขเวลาได้สร้างงานไลฟ์สไตล์ งานรีวิว งานพากย์เสียง พร้อมครีเอทเรื่องราวสนุกๆ ให้ติดหูคนอ่าน