ReadyZipGo! | คาเฟ่ Huus of Bread

เมื่อไม่กี่วันมานี้ ทีมซิปได้มีโอกาสไปบุกตะลุยคาเฟ่สวยๆ รอบกรุงเทพฯ เลยไม่พลาดที่จะมาแนะนำให้ทุกคนตามไปเช็คอินกันที่ร้าน HUUS of BREAD (ฮุส ออฟ เบรด) เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่สุดเก๋! ติดมุมถนน สไตล์โมเดิร์น ที่ตั้งอยู่ย่านพระโขนง ไม่ใกล้ไม่ไกลสำหรับใครที่พักอาศัยอยู่แถวรถไฟฟ้าบีทีเอส แถมที่นี่ยังเป็นบ้านขนมปังหลังน้อย ที่จะมาพร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้ลิ้มลอง

Huus of Bread คาเฟ่บ้านขนม สไตล์ยุโรป ตั้งอยู่หัวมุมถนนเขตพระโขนง

Huus of Bread

จริงๆ คาเฟ่แห่งนี้ถือเป็นคาเฟ่ยอดอิต ติดท็อป ในใจใครหลายคน ด้วยดีไซน์ สไตล์ร้านที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร มาพร้อมมุมถ่ายรูปสารพัดมุม เชื่อว่าเหล่าวัยรุ่นสายคาเฟ่น่าจะต้องไม่พลาดอยู่แล้วสำหรับที่นี่ ซึ่งหากใครที่ยังไม่เคยแวะมา ซิปอีเว้นท์ขอเริ่มต้นทัวร์เลยละกัน!

ร้านนี้ตั้งอยู่ติดหัวมุมถนนเลย ใครที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สามารถเดินออกทางประตู 4 ของสถานีพระโขนงได้ แล้วเดินต่อมาอีกประมาณ 170 M. ก็เป็นอันถึง ใกล้และสะดวกสุดๆ ตอนนี้หน้าร้านประดับตกแต่งธีมคริสต์มาสเพราะด้วยช่วงนี้เป็นช่วงปีใหม่ ยังไงก็อย่าลืมแวะไปหามุมสวยๆ ถ่ายรูปกันเด้อ

Huus of Bread

พอเดินเข้ามาในร้านก็ไม่ต้องบรรยายอะไรให้มากความ ร้านนี้เขาจะเน้นตกแต่งเป็นสไตล์ยุโรป มีความโมเดิร์นสมัยใหม่ เรียกง่ายๆ ก็คือเป็นแนวสแกนดิเนเวีย แต่ถ้าหากมองอีกมุมหนึ่งก็มีความมินิมอล ด้วยการตกแต่ง องค์ประกอบ เฟอร์นิเจอร์ Mood & Tone ของร้าน ไฟและแสง มีความอบอุ่น ละมุนและสบายตา

มุมถ่ายรูปสุดฮิต ใครไม่มาถ่าย ถือว่ายังมาไม่ถึง!

Huus of Bread

ไหนๆ พวกเราก็พาลุยคาเฟ่ บุกมาถึงร้านก็ขอแชะภาพสวยๆ กลับบ้านสักหน่อย ตรงนี้ถือเป็น ‘จุดไฮไลท์’ ที่ใครก็ต้องแวะมาถ่ายรูป ยิ่งถ่ายตอนมีแสงแดดอ่อนๆ คือสวย ปังปุริเย่! หรือใครอยากมุมนอกร้ายอื่นๆ ก็ต้องตามด้วยตรงนี้ (รูปต่อมา)

แวะมาบอกอีกนิดว่าตอนนี้เขาเปิดให้บริการทั้งหมด 2 ชั้น แต่ช่วงนี้คนอาจเยอะหน่อยก็สามารถรอคิวที่ทางร้านเรียกได้เลย ซิปอยากคอนเฟิร์มอีกเสียงว่าร้านนี้เหมาะมากๆ สำหรับสายถ่ายรูป เพราะเขามีมุมสวยๆ ให้แชะภาพกัน สามารถถ่ายรูปได้ทั้งชั้น 1 -2 เลยจ้า

วาร์ปมาที่ชั้น 2 มุมถ่ายรูปเพียบ ไฟดี แสงดี องค์ประกอบปัง!

แนบรูปตัวอย่างเล็กน้อย แต่สำหรับภาพนี้อยู่ชั้น 1 น้า สำหรับใครที่กำลังอยากแวะไปเที่ยวคาเฟ่แห่งนี้ เราแนบไอเดียการถ่ายภาพมาให้กับมุมน่ารักๆ ของทางร้าน รับรองว่าได้รูปสวยกลับบ้านอย่างแน่นอน

Huus of Bread

ส่วยมุมนี้ให้ความเกาหลีไปในตัว มีความมินิมอล แสงแดดกระทบต้นไม้ วิวหน้าต่างเก๋ๆ ถ่ายเสร็จนึกว่าอยู่ต่างประะเทศ เป็นไงล่ะ….

เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดสั่ง ถ้าแวะมา!

Huus of Bread

ส่วนเมนูขนมทางร้านเขามีเมนู Signature ที่ใครผ่านไปมาต้องแวะชิมนั่นก็คือ ‘Sho-Nut’ เป็นโดนัทที่หอมอร่อยมาก แนะนำรส Lemon Curd / Vanilla / Berries นอกจากนี้เครื่องดื่ม ทีมซิปแนะนำให้คนไปลอง ‘Cloudy Drinks’ ทั้ง 3 รสชาติ มีทั้ง Cookie & Cream / Dirty Cloudy / Matcha Cloudy และยังมีขนมอื่นๆ ให้เลือกชิมอีกด้วย


รายละเอียดเพิ่มเติม

  • ตั้งอยู่ซอยสุขุมวิท 46 ถนนพระรามที่ 4 พระโขนง เขตคลองเตย กทม.
  • เปิดบริการวันอังคาร – ศุกร์ (11.00 – 16.00 น.) และเสาร์ – อาทิตย์ (11.00 – 17.00 น.)
  • Facebook : https://www.facebook.com/huusofbread/
  • Instagram : https://www.instagram.com/huusofbread/

ยังไงก็อย่าลืมแวะไปถ่ายรูป เช็คอิน แล้วมาอวดรูปสวยๆ ชิมอาหารอร่อยๆ ณ คาเฟ่แห่งนี้นะคะ หรือใครจะแวะไปคาเฟ่ร้านอื่นในกรุงเทพฯ ทางเราก็รวมมาให้ อ่านต่อ


ครั้งหน้าซิปจะไปรีวิวต่อที่ไหนอีก ติดตามพวกเราได้ที่ Zipevent Blog

Follow us for more interesting content!

ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย จิ้มๆ

Comments

comments

Author

Beautiful Sunset need Cloudy Sky