Trending Now

สงกรานต์นี้มี ฟิลเตอร์ IG สวยๆ ไว้ใช้กันหรือยังเอ่ย?

create your look by filter

Songkran’s Day is cominggggg แล้วนะทุกคน…ใครวางแผนจัดทริปไปเที่ยวไว้บ้างยกมือขึ้น! ทุกคนคงจะคิดเหมือนกันใช่ไหมว่าเวลาจะไปเที่ยวทั้งที เราก็ต้องได้รูปสวยๆ ปังๆ ไว้อัพลงโซเชียลแบบฟินๆ ไม่ว่าจะเซลฟี่ ถ่ายวิว ถ่ายอาหาร ก็ต้องมีตัวช่วยดีๆ อย่างฟิลเตอร์ IG เข้ามาเติมเต็มเพื่อให้บรรยากาศของรูปภาพไม่น่าเบื่อ แถมยังสวยอีกต่างหาก โดยเฉพาะช่วงหยุดยาวสงกรานต์นี้หากใครได้ไปเที่ยวหรือจะอัพรูปลง instagram บอกเลยว่าเพื่อนต้องทักแน่นอนนะจ๊ะ…

ฟิลเตอร์ IG ทั้งหมดที่ Zip คัดมาให้นั้น สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมเลย ใครชอบสไตล์ไหนก็จัดไป ไม่ว่าคุณจะไปทะเล เดินเล่นบนชายหาด ถ่ายวิวสีสดๆ หรือจะเซลฟี่แบบคิ้วท์ๆ น่ารักๆ ก็ใช้ได้ เพราะทุกอย่างสามารถ mix and match ได้เต็มที่!


Indie Kid Song by krizxl

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ https://www.instagram.com/ar/300721891229573

‘Indie kid song by krizxl’ เป็นฟิลเตอร์สไตล์ Indie มีสีสันสดใส เน้นความคัลเลอร์ฟูล คมชัด ให้มู้ดแบบยุคเด็กวัยรุ่นอเมริกันสมัยปี 90’s ด้วยความที่มีสีสดจึงเหมาะไว้ใช้ช่วงสงกรานต์หรือซัมเมอร์ ถ่ายทะเลสวยๆ ถ่ายวิวแบบจัดจ้าน ถ่ายสิ่งของอื่นๆ ก็ได้หมด นอกจากนี้ฟิลเตอร์ Indie kid song ยังสามารถปรับเปลี่ยนลูกเล่นได้อีก 6 แบบ โดยฟ้อนต์และสีจะเปลี่ยนไปในแต่ละอัน สามารถเลือกได้ตามใจชอบ แถมมีเพลงประกอบฟิลเตอร์ด้วยอีกนะ! น่ารักไม่ไหวแล้ววววว


Grain by pktaewoo

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ https://www.instagram.com/ar/752493215328317

‘Grain by pktaewoo‘ เป็นฟิลเตอร์สไตล์ให้ลุคเกาหลีแบบธรรมชาติ สดใส ถ่ายแล้วน่ารักมากไม่อยากจะบอก จะถ่ายเซลฟี่ก็ปังไม่ต้องแต่งหน้าก็สวย หรือจะถ่ายมุมอื่นๆ ก็ยังทำให้สีของภาพสวยเหมือนเดิมโดยภาพจะออกโทนส้มอ่อนๆ แต่โดยรวมคือถ่ายตอนที่มีแสงแดดก็ช่วยทำให้สีสวยกว่าเดิม สรุปสั้นๆ ว่า ‘ปัง!’


•W O N D E R L A ND• by mayttearaneda

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ https://www.instagram.com/ar/1062786424093765

ฟิลเตอร์ IG

‘•W O N D E R L A ND• by mayttearaneda‘ เป็นฟิลเตอร์แนวสายฝอก็ว่าได้ แต่เป็นสายฝอที่คนเอเชียก็ใช้ได้หมด Zip รับประกัน! ฟิลเตอร์นี้เหมาะใช้กับถ่ายเซลฟี่สวยๆ ให้ลุคแบบแอบเฟียร์ส มีความสวยซ่อนเปรี้ยว หรือจะถ่ายสิ่งของก็ได้ให้ฟิลเก๋ๆ ไปอีกแบบ ส่วนลูกเล่นก็จะมีผีเสื้อสีๆ บินผ่านไปมา เพิ่มสีสันความเก๋ เรียกว่าองค์ประกอบลงตัวสุดๆ รีบกดเซฟด่วนเลยจ้า…


Indie human by hiluisangel

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ https://www.instagram.com/ar/423449205286108

ฟิลเตอร์ IG

‘Indie human by hiluisangel’ เป็นฟิลเตอร์แนว Indie อีกอันหนึ่งที่ถ่ายเซลฟี่ก็รอด! หรือจะถ่ายวิว สิ่งของ ก็จะให้สีสดแบบน่ารัก แต่แอบมีความ fade ของสีอยู่นิดหน่อยนะคะ หากใครชอบแนวชิคๆ คูลๆ สรุปสั้นๆ ว่า ‘สีสวย’ ถ่ายอะไรก็ดูไม่จืดเพราะสีสดแต่ไม่จัดจ้านจนเกินไป อย่าลืมกดเซฟฟิลเตอร์นี้ไว้นะจ๊ะทุกคน


ʕ·ᴥ·ʔhave a nice day by at_themarket

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ https://www.instagram.com/ar/1692002730978957

ฟิลเตอร์ IG

‘ʕ·ᴥ·ʔhave a nice day by at_themarket’ เป็นฟิลเตอร์ที่เหมาะกับช่วง vacation time สุดๆ ด้วยลูกเล่นและกิมมิคน่ารักๆ จากตัวหนังสือที่ว่า ‘have a nice day’ ขอให้เป็นวันที่ดี ใครอยากได้ฟิลเตอร์น่ารัก สดใสต้อนรับวันหยุด จะถ่ายเซลฟี่หรือถ่ายมู้ดอื่นๆ บอกเลยว่าต้องไม่พลาดกับฟิลเตอร์นี้เลยจ้าาา

มาถึงย่อหน้าสุดท้ายกันสักที ซิปอีเว้นท์บรรยาย ฟิลเตอร์ IG ที่ควรค่าแก่การบันทึกลงโทรศัพท์มือถือเอาไว้ครบหมดแล้ว! จริงๆ อยากนำมาแชร์มากกว่านี้อีกนะทุกคน แต่ว่าพอพูดถึงช่วงสงกรานต์หรือซัมเมอร์ซิปก็ไม่พลาดที่จะรวมฟิลเตอร์ที่คิดว่าปังมาไว้ให้ ใครที่ยังไม่มีอันไหนลองกดเข้าไป Try it กันดูก่อนนะ! ถ้าชอบก็เซฟแบบไม่ต้องคิดเลย

ท้ายที่สุด Zipevent ก็ยังคงอยากฝากความห่วงใยและความหวังดีให้ทุกคนได้ดูแลสุขภาพ และปลอดภัยจาก Covid-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ ยังไงก็อย่าลืมป้องกันให้ถึงที่สุด แล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกันน้า


ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย 

  • Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย @Zipevent
  • Instagram: @Zipevent
  • Website: www.zipeventapp.com
  • Twitter: @Zipevent
  • Facebook: @Zipevent

Comments

comments

Author

Content Creator at Zipevent จบมนุษย์แต่ใจอยากเรียนนิเทศน์ เริ่มต้นสู่การเป็น Multi-task สายคอนเทนต์ ชื่นชอบแฟชั่น รักการแต่งตัว มีความสุขเวลาได้สร้างงานไลฟ์สไตล์ งานรีวิว งานพากย์เสียง พร้อมครีเอทเรื่องราวสนุกๆ ให้ติดหูคนอ่าน