Trending Now

ระบบลงทะเบียนออนไลน์ จาก Zipevent ทางเลือกใหม่สำหรับออร์แกไนเซอร์ เพราะเราเข้าใจแวดวงอีเว้นท์ จึงอยากเสนอและพัฒนาแพลตฟอร์มให้ตอบโจทย์ผู้จัด รวมถึงออร์แกไนเซอร์ทุกท่าน บทความนี้จะมาช่วยทำให้คุณมองเห็นถึงระบบการลงทะเบียนออนไลน์จากเราว่านี่คือ ‘ทางเลือกใหม่’ ที่ผู้จัดไม่ควรมองข้าม

หากใครยังไม่รู้ว่า Zipevent คืออะไร (ทำความรู้จักเรา)


ระบบลงทะเบียนออนไลน์จาก Zipevent

ผู้จัดงานอีเว้นท์ที่กำลังหาวิธีพัฒนาหรือ Upgrade ให้งานต่อไปของคุณดีขึ้นและตอบโจทย์ผู้เข้าร่วมงานมากขึ้น การใช้ระบบลงทะเบียนออนไลน์ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว เพราะจะช่วยเก็บข้อมูลของผู้เข้างานได้อย่างครบจบ

ระบบลงทะเบียนออนไลน์

Online Register From Zipevent

ระบบตัวนี้จะเข้ามาช่วยให้ขั้นตอนการเข้างานอีเว้นท์ของคุณรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเอง เราเชื่อว่าหลายๆ งานยังมีวิธีการลงทะเบียนผู้เข้างานโดยใช้การกรอกลงบนกระดาษหรือพิมพ์บันทึกไว้เฉยๆ อยู่ ซึ่งขั้นตอนนี้อาจจะทำให้การดำเนินงานของคุณล่าช้าและไม่เป็นที่ประทับใจของผู้เข้าร่วมงานได้

สะดวก รวดเร็ว ราบรื่น ประหยัดเวลา

บริการระบบลงทะเบียนและระบบขายบัตรของเรานั้น งานประเภทออนไลน์ก็สามารถทำได้! เพราะจะช่วยให้คุณสามารถลงทะเบียนอีเว้นท์ผ่านเว็บไซต์และมือถือได้อย่างสะดวก ปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นอีเว้นท์ไหนๆ หรือการแสดงที่ต้องมีการจองที่นั่ง เมื่อเสร็จสิ้นงาน E-Ticket พร้อมคิวอาร์โค้ดจะถูกส่งตรงจากระบบถึงผู้เข้าร่วมงานทันทีผ่านทางอีเมลหรือ SMS ผู้เข้าร่วมงานจึงสามารถเข้างานอีเว้นท์ได้อย่างรวดเร็ว

ระบบลงทะเบียนออนไลน์

อีกทั้ง Zipevent มีระบบลงทะเบียนออนไลน์ง่ายๆ ที่สามารถทำได้ผ่าน คอมพิวเตอร์ หรือ แท็บเล็ต โดยที่ผู้เข้างานสามารถลงทะเบียนออนไลน์เพียงกรอกข้อมูลเบื้องต้นและอีเมลก็ได้เช่นกัน เหมาะสำหรับงานที่มีการเปิด Walk-in ให้บุคคลทั่วไปที่ไม่ได้ทำการลงทะเบียนหรือซื้อบัตรล่วงหน้า และหากผู้จัดงานต้องการ Staff หรือทีมงานคอยช่วยเหลือขั้นตอนของการลงทะเบียน

This image has an empty alt attribute; its file name is 2021-04-08_04-33-06_64785959_2377610692484758_5763065195983273984_n-1030x687.jpeg

อีกทั้งทาง Zipevent ก็มีทั้งทีมเจ้าหน้าที่เทคนิคและเจ้าหน้าที่ทั่วไปที่จะคอยช่วยอำนวยความสะดวกให้งานของคุณราบรื่นและสมบูรณ์แบบ

Zipevent มีบริการทั้งอีเว้นท์ออฟไลน์และอีเว้นท์ออนไลน์ มีระบบที่สามารถรองรับงานอีเว้นท์ได้ทุกรูปแบบและทุกสไตล์ นอกเหนือจากระบบลงทะเบียนเข้างาน ก็ยังมีฟีเจอร์และบริการอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบขายบัตร, PR โปรโมทงานอีเว้นท์ หรือจะเป็น Online Event และ Virtual Event ก็ได้เช่นกัน

This image has an empty alt attribute; its file name is 2021-04-08_08-58-09_c929f0d67d9042feaf79e6d6368c5740c_20224694_210408-1030x722.jpg

เก็บข้อมูลลูกค้าได้ง่ายๆ ถูกต้อง แม่นยำ ครบถ้วน

ระบบลงทะเบียนออนไลน์

ความเจ๋งของระบบลงทะเบียนออนไลน์จาก Zipevent นั้นยังมีความแม่นยำที่เรื่อง Data นอกจากระบบลงทะเบียนจะสามารถนำเสนอข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้แล้ว ตัวระบบก็ยังสามารถเก็บบันทึก Data ต่างๆ ไว้ได้เช่นกัน ทั้งจำนวนคนเข้างาน ช่วงเวลาคนเข้างาน หรือรายละเอียดต่างๆ ก็สามารถกำหนดได้ตามความต้องการ เพราะข้อมูลเหล่านี้ถือว่าสำคัญในการทำ Report หรือรายงาน เพื่อที่ในอนาคตผู้จัดงานสามารถนำข้อมูลตรงนี้มาวิเคราะห์และพัฒนาการจัดงานในครั้งอื่นๆ ต่อไปนั่นเอง

ผู้เข้าร่วมงานครั้งนี้ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มไหน? วัยรุ่น? First Jobber? หรือกลุ่มนักธุรกิจ? ยิ่งถ้าผู้จัดรู้ข้อมูลของกลุ่มเป้าหมายที่ให้ความสนใจในงานอีเว้นท์ครั้งนี้ ก็สามารถนำข้อมูลตรงนี้ไปทำ Marketing ด้านอื่นๆ ต่อได้


สุดท้ายเรายังมีระบบลงทะเบียนผ่านตู้ Kiosk (บริการหน้างาน)

ระบบลงทะเบียนผ่านตู้ Kiosk (คีออส)

ระบบลงทะเบียน event

ถ้าสถานการณ์กลับมาปกติและเริ่มมีการจัดอีเว้นท์ในสถานที่จริงๆ ได้อีกครั้ง ตู้คีออส (Kiosk) ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับการลงทะเบียนเข้างาน ตู้อัจฉริยะที่สามารถตั้งค่าและออกแบบได้หลากหลายรูปแบบการใช้งาน แถมผู้เข้างานยังสามารถลงทะเบียนด้วยตนเองได้ง่ายๆ (Self-service) ซึ่งทางเราออกแบบตู้คีออสของเรามาอย่างดี เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถเช็คอิน และพิมพ์บัตรเข้าร่วมงานได้ด้วยตนเองอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานยังสามารถเสียบบัตรประชาชนไทย เพื่อลงทะเบียนกับตู้คีออสเราได้อีกด้วย

ตู้คีออสของเราทำอะไรได้บ้าง?

– เช็คอินผู้เข้าร่วมงานแบบอัตโนมัติด้วย QR Code หรือ RFID
– ลงทะเบียนแบบ Walk-in Registration ด้วยการเสียบบัตรประชาชน
– การปริ้นท์บัตรเข้างานด้วยระบบ Heat Transfer
– การใช้ใบหน้าในการเช็คอิน
– ถ่ายรูป
– บันทึกลายเซ็น
– ป้ายโฆษณาดิจิทัล
– ขายบัตรเข้าร่วมงาน (ผ่านช่องทาง Credit card, Rabbit Line Pay, Rabbit Card, Thai QR Payment, VIA, WeChat Pay)

หากผู้จัดท่านใดสนใจ ระบบลงทะเบียนออนไลน์ และระบบอื่นๆ แบบครบวงจรของทาง Zipevent สามารถติดต่อทีมงานของเราได้เลยที่ E-mail: sales@zipeventapp.com


Follow us for more interesting content!

ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย จิ้มๆ

Comments

comments

Author

Content Creator at Zipevent ที่ชอบเล่า ครีเอทเรื่องสนุกๆ ให้ติดหูคนอ่าน