Trending Now

ก่อนไปรู้จักกับ ระบบลงทะเบียนออนไลน์ ของเรามากยิ่งขึ้น หากใครยังไม่รู้ว่า Zipevent คืออะไร (ทำความรู้จักเรา) โดยบริการของเราพยายามแก้ไข Solution และปัญหาต่างๆ ที่ผู้จัดอีเว้นท์ได้พบเจอมาพัฒนาและเกิดเป็นระบบลงทะเบียนออนไลน์ ที่ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่จะเข้ามาทำให้อีเว้นท์ของคุณมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทำให้สามารถเข้างานได้อย่างรวดเร็วและมีความถูกต้อง อ่านต่อเลย (4 ข้อดี ระบบลงทะเบียนงานอีเว้นท์)

ยิ่งไปกว่านั้นระบบลงทะเบียนของเรานี้ มีข้อดีที่พิเศษมากๆ คือ จะช่วยเก็บข้อมูลลูกค้าได้ง่ายๆ ถูกต้อง และแม่นยำ หมดห่วงเรื่อง Data หรือข้อมูลต่างๆ ของผู้เข้างานนั่นเอง 🙂


ผู้จัดงานอีเว้นท์ที่กำลังหาวิธีพัฒนาหรือ Upgrade ให้งานต่อไปของคุณดีขึ้นและตอบโจทย์ผู้เข้าร่วมงานมากขึ้น การใช้ ระบบลงทะเบียนออนไลน์ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว เพราะจะช่วยเก็บข้อมูลของผู้เข้างานได้อย่างครบจบ

ระบบลงทะเบียนออนไลน์ (Online Register From Zipevent)

ระบบลงทะเบียนออนไลน์

วันนี้เราจะมาตอบให้ว่า ระบบตัวนี้จะเข้ามาช่วยให้ขั้นตอนการเข้างานอีเว้นท์ของคุณรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเอง เราเชื่อว่าหลายๆ งานยังมีวิธีการลงทะเบียนผู้เข้างานโดยใช้การกรอกลงบนกระดาษหรือพิมพ์บันทึกไว้เฉยๆ อยู่ ซึ่งขั้นตอนนี้อาจจะทำให้การดำเนินงานของคุณล่าช้าและไม่เป็นที่ประทับใจของผู้เข้าร่วมงานได้

ระบบลงทะเบียนออนไลน์

เก็บข้อมูลลูกค้าได้ง่ายๆ

ถูกต้อง แม่นยำ ครบถ้วน

มาต่อกันที่เรื่องของ Data นอกจากระบบลงทะเบียนจะสามารถนำเสนอข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้แล้ว ตัวระบบก็ยังสามารถเก็บบันทึก Data ต่างๆ ไว้ได้เช่นกัน ทั้งจำนวนคนเข้างาน ช่วงเวลาคนเข้างาน หรือรายละเอียดต่างๆ ก็สามารถกำหนดได้ตามความต้องการ เพราะข้อมูลเหล่านี้ถือว่าสำคัญในการทำ Report หรือรายงาน เพื่อที่ในอนาคตผู้จัดงานสามารถนำข้อมูลตรงนี้มาวิเคราะห์และพัฒนาการจัดงานในครั้งอื่นๆ ต่อไปนั่นเอง

ผู้เข้าร่วมงานครั้งนี้ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มไหน? วัยรุ่น? First Jobber? หรือกลุ่มนักธุรกิจ? ยิ่งถ้าผู้จัดรู้ข้อมูลของกลุ่มเป้าหมายที่ให้ความสนใจในงานอีเว้นท์ครั้งนี้ ก็สามารถนำข้อมูลตรงนี้ไปทำ Marketing ด้านอื่นๆ ต่อได้


เก็บข้อมูลในระดับ Advance แบบไร้กังวล

ระบบลงทะเบียนออนไลน์

อีกหนึ่งสิ่งที่บอกเลยว่าสำคัญและเป็นประโยชน์แก่ผู้จัดทุกๆ ท่าน นั่นก็คือ การเก็บข้อมูลเพื่อนำไปวิเคราะห์และวัดผล เมื่อทุกอย่างเกิดขึ้นบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ เราสามารถบันทึกข้อมูลและแสดงผลได้แบบเรียลไทม์ ตัวอย่างเช่น การลงทะเบียนเข้างานก็สามารถเช็คได้ว่ามีคนมาลงทะเบียนกี่คน ช่วงเวลาไหนอย่างไรบ้าง หรือหากผู้จัดอยากรู้ว่าจุดไหนที่ผู้เข้างานคลิกเข้าไปชมบ่อยที่สุด ก็สามารถเช็คได้เช่นกัน ในส่วนนี้เป็นประโยชน์อย่างมากในการนำไปใช้เป็นข้อมูลประกอบการทำโปรเจกต์อื่นๆ ในอนาคต หากเรารู้ว่าจุดไหนเป็นไฮไลต์ที่คนชอบ เราก็จะสามารถนำจุดนั้นไปต่อยอดในงานอื่นๆ ได้

นอกจากนี้ ระบบลงทะเบียนงานอีเว้นท์ สามารถเก็บและรายงานข้อมูลได้แบบเรียลไทม์ อีกด้วยนะ! ตัวอย่างเช่น ถ้าผู้จัดงานต้องการเช็กว่าตอนนี้มีคนเข้างานจำนวนกี่คนแล้ว หรือ มีผู้เข้าร่วมงานท่านไหนที่ลงทะเบียนไว้แต่ยังไม่มาถึง ก็สามารถดูข้อมูลตรงนั้นได้เลย เรียกว่าสะดวกสุดๆ มีประโยชน์ในการดำเนินงานและการวิเคราะห์เป็นอย่างมาก


หากผู้จัดท่านไหนสนใจบริการเหล่านี้ สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ E-mail: sales@zipeventapp.com เราพร้อมที่จะช่วยเหลือและหา solution ที่ดีที่สุดให้คุณ 🙂

Virtual Event ฉบับย่อ เข้าใจง่าย ภายใน 2 นาที (ชมเลย)


Follow us for more interesting content!

ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย จิ้มๆ

Comments

comments

Author

Content Creator at Zipevent จบมนุษย์แต่ใจอยากเรียนนิเทศน์ เริ่มต้นสู่การเป็น Multi-task สายคอนเทนต์ ชื่นชอบแฟชั่น รักการแต่งตัว มีความสุขเวลาได้สร้างงานไลฟ์สไตล์ งานรีวิว งานพากย์เสียง พร้อมครีเอทเรื่องราวสนุกๆ ให้ติดหูคนอ่าน