Food Hub Icon - Chef’s table Zipevent

Food Hub Icon - Chef’s table

1 May - 31 Dec 2022
12:00 - 21:30 (UTC+7)
Food Hub Icon Chef's Table Restaurant

Event Information


Japan Concept : World Tour (รื่นรสญี่ปุ่นจากทั่วโลก)


จากประสบการณ์เดินทางไปทั่วโลกของกว่า 13 ปี ของเชฟเต๋อ ที่ตระเวนทานเนื้อวัวชั้นดี วัตถุดิบเลิศรส กับ วัฒธรรมการกินที่หลากหลาย หนึ่งในอาหารที่แพร่หลายไปทั่วโลก คือ อาหารญี่ปุ่น ที่หลายแห่งต่างรับอาหารญี่ปุ่นไปและปรับให้เข้ากับวัฒนธรรมของตัวเอง

 

ในวันนี้ ขอเชิญพบกับคอร์สใหม่ของเรา ที่เรานำ เนื้อ Wagyu ที่ดีที่สุด และ Seafood จากทั่วโลกในระดับโอมากาเสะ มาเสริฟไว้ให้ทุกท่านได้ทาน ตั้งแต่เนื้อ วัว Kobe พันธุ์พิเศษที่เลี้ยงด้วยไวน์แดง เนื้อ Kagoshima ที่ครองตำแหน่งชนะเลิศวากิวโอลิมปิค มาถึง 10 ปีซ้อน และ ข้ามฟากไปชิมเนื้อ Wagyu จาก Australia ที่เป็นลูกผสมของ เนื้อวัวรสเข้มสไตล์ออสเตรเลีย กับ เนื้อนุ่มละลายในปากสไตล์ญี่ปุ่น 


ทางด้านคอร์สซีฟู้ด ที่เราคัดสรรของดีแห่งท้องทะเลยกขบวนมาเสริฟแบบดีที่สุด อาทิ ปลาคอดที่จับสดๆไม่ผ่านการแช่แข็ง ปลาฮามาจิเนื้อนุ่มเด้ง ปลาชิมะอาจิจากจังหวัด Oita ที่เป็นสวรรค์ของอาหารทะเล โฮตาเตะตัวโตเนื้อหวานฉ่ำจากฮอกไกโด กุ้งหวานหมักส่งตรงจากญี่ปุ่นที่อร่อยจะลายในปาก

ด้วยเทคนิคการปรุงที่ได้แรงบันดาลใจจาก ร้านอาหารญี่ปุ่นแนว Japanese Contemporary ที่ตั้งอยู่ในหลากหลายประเทศและได้รับรางวัลระดับ Michelin เราขอนำมาเสริฟเมนูเนื้อที่ดีที่สุดจากทั่วโลก การดึงรสอาหารทะเลที่อร่อยที่สุดให้ทุกคนได้ลองชิมกันอย่างจุใจ ในรูปแบบ Fine Dining ที่ทุกคนเข้าถึงได้

ด้วยจุดเด่นของร้านเราที่ยังคงเอกลักษณ์เอาไว้ คือ

•รสชาติหนักแน่นถูกปากคนไทย

•วัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วโลกเสริฟแบบเต็มปากเต็มคำ

•เทคนิคการปรุงที่พิถีพิถัน เคารพรากเหง้าของการปรุง

•ราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ และ ประสบการณ์ในการทานที่ดีที่สุด

 

พบกับ World Tour Course ของเราได้ ทั้ง 3 คอร์ส

  1. Wagyu (or Seafood) 8 Courses : คอร์สที่เรารังสรรค์วัตถุดิบชั้นดีจากทั่วโลกมาปรุงในเทคนิคการทำอาหารจากทั่วทุกภูมิภาคให้คุณได้ลิ้มลอง ในราคาเดิม 1,550 บาท
  2. Exclusive Wagyu (or Seafood) 11 Courses : เต็มอิ่มกับมื้อพิเศษของคุณ ที่เราเลือกเนื้อที่ดีที่สุดและซีฟู้ดจากทั่วโลกมาเสริฟให้ทาน เต็มอิ่มในคอร์สของเรา ในราคา 2,550 บาท
  3. Lunch 5 Courses: มื้อเที่ยงในวัน จันทร์-ศุกร์ เสริฟคุณด้วย 4 คอร์ส ราคาสบายกระเป๋า เพียง 950 บาท (วันธรรมดาเที่ยง สามารถเลือก 7 หรือ 10 คอร์สได้เช่นกัน)

Menu

 

เริ่มเสริฟ 1 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป 

 

หมายเหตุ : คอร์ส Japan Winter&Sping จะสามารถจองได้ถึง 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น ท่านที่จองมาหลัง 1 กรกฎาคมจะเป็นคอร์สใหม่ทั้งหมด และ ท่านที่จองมา ก่อน 30 มิถุนายนจะเป็นคอร์สเก่า (Winter&Spring)ทั้งหมด

 

 

Policy การเลื่อนการจอง (สำคัญ)

เนื่องจากร้านเตรียมวัตถุดิบใหม่สดวันต่อวัน หากคุณลูกค้าไม่มาตามนัด ร้านจะต้องทิ้งวัตถุดิบดังกล่าว จึงขอความกรุณาลูกค้าแจ้ง zipeventapp ก่อน 7 วันและช่วยเหลือร้านดังนี้

  1. หากต้องการเลื่อนจอง คุณลูกค้าต้องทำการจองรอบใหม่ก่อน เมื่อได้ตั๋วใหม่ สามารถติดต่อกับทาง support@zipeventapp.com Call Center : 02 038 5150, 098 989 3280 เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 10.00-18.00 เพื่อทำการขอ refund ยอดจองแรกที่ท่านทำการจองไว้ ขอสงวนสิทธิ์การ Refund เฉพาะลูกค้าที่ทำการจองรอบใหม่มาแล้วเท่านั้น 
  2. เพื่อป้องกันไม่ให้ลูกค้าท่านอื่นที่สามารถมารับประทานได้ แต่จองไม่ทันแล้วทำให้เสียสิทธิ  ในกรณีที่ต้องการยกเลิก ทางร้านขอสงวนสิทธิในการคืนมัดจำทุกกรณี 

Policy สำหรับเวลารับประทานอาหาร

1.ลูกค้าสามารถมานั่งรอในร้านได้ก่อนเวลา รับประทาน 15 นาที หากมาเร็วกว่านี้อาจจะได้เห็นเรากำลัวทำความสะอาดร้านอยู่ ู^-^
2.เราเริ่มเสริฟอาหารตรงเวลาตามรอบ หากลูกค้ามาช้ากว่าเวลาเริ่มรับประทานของรอบ เราจะทำเมนูย้อนหลังให้คุณลูกค้าอีกครั้งหนึ่ง
3.ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกคิวของลูกค้าที่มาสายเกินกว่า 30 นาที โดยไม่คืนค่ามัดจำ

 

Policy สำหรับเด็ก ( 0 - 10 ขวบ )
ทางร้านอาจไม่เหมาะกับเด็กเล็กเพราะ ร้านของเรามีขนาดเล็กจึงต้องรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้าโต๊ะอื่นเป็นอย่างมาก แต่หากคุณลูกค้าต้องการพาเด็กเล็กมารับประทานด้วย สามารถจองเหมารอบผู้ใหญ่ 10 ท่าน เรายินดีบริการแก่น้องๆทุกคนโดยทางร้านมีบริการทำเมนูง่ายๆให้สำหรับน้องๆ ไม่จำเป็นต้องสั่งทั้งคอร์สเหมือนผู้ใหญ่

 

การชำระเงิน

ทางร้านรับเป็นเงินสด หรือ เงินโอน โดยชำระส่วนที่เหลือหลังจากการจองหลังทานอาหารเสร็จ

 

 

 

Location Details


Food Hub Icon Chef's Table Restaurant

LOCATION

449 Charoen Nakhon Rd, Khlong Ton Sai, Khlong San Bangkok, 10600 Thailand

VIEW MAP

Want to know more about this event?
Please contact the organizer for more information.


FooD Hub Home Restaurant