SOFT SKILLS BOOTCAMP #1 “WORK LIFE ENHANCE” Zipevent

SOFT SKILLS BOOTCAMP #1 “WORK LIFE ENHANCE”

26 Nov 2022
09:00 - 16:00 (UTC+7)
YourNextU, 2nd - 4th Floor Tower 2 FYI Center

Event Information


     ครั้งแรกในประเทศไทยของ Bootcamp เรื่อง Soft Skills ที่รวม 6 เวิร์คช็อปหลักสูตรเวิลด์คลาสด้านทักษะชีวิตเพื่อการเข้าใจตัวเองและอยู่ร่วมกับผู้อื่นไว้ในที่เดียวสำหรับคุณ เพราะชีวิตที่ดีขึ้น งานที่ดีขึ้น เริ่มต้นจากการได้เข้าใจตัวเอง เข้าใจผู้อื่น และรู้ว่าจะพัฒนาให้เติบโตขึ้นได้อย่างไร

SOFT SKILLS BOOTCAMP #1

“Work Life Enhance”

     Bootcamp 2 วัน รวม 6 Workshops ที่จะช่วยให้คุณและทีมงานพัฒนาชีวิต และการทำงานด้วยการโฟกัสที่ความเข้าใจตัวเอง ผ่านการทดสอบ Psytech ก่อนเข้าร่วมงาน และโฟกัสการเข้าใจผู้อื่นด้วย Workshop อย่าง D.I.S.C. Game และ Outward Mindset เสริมด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วย Growth Mindset, Self Leadership และ Design Thinking Workshop

     SOFT SKILLS BOOTCAMP ครั้งที่ 1 “Work Life Enhance” เป็นงานที่จัดขึ้นโดยมี Exclusive Workshop ให้เลือกเข้าได้จากทั้งหมด 6 workshops มี Talk ที่มาช่วยจุดประกายความคิดให้เห็นมุมที่แตกต่าง และแม้งานจบ แต่เราไม่จบ ให้คุณได้มาเรียน workshop กันต่อได้อีก 1 วันเต็ม ๆ แบบเจาะลึก

 

6 Workshops ที่ทุกท่านจะได้เรียนรู้จากงานมีดังนี้

Outward Mindset at Work

Workshop ที่จะช่วยให้คุณยกระดับการทำงานร่วมกับทีมงาน และลูกค้าไปอีกขั้น เพราะหลังจบ Workshop นี้ไป คุณจะเปลี่ยนมุมมองต่อคนรอบข้างในการทำงานไปอย่างสิ้นเชิง ผ่านการเข้าใจตนเอง เข้าใจมุมมองของตนเองที่มีต่อผู้อื่นและผลกระทบที่จะเกิดขึ้น

Growth Mindset

เมื่อเจอกับปัญหาและอุปสรรคจะมีคนสองกลุ่มที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน คนกลุ่มหนึ่งมองเห็นแต่ทางตัน แต่อะไรทำให้คนอีกกลุ่มกลับมองเห็นโอกาสและทางออก ร่วมหาคำตอบและลองมาปรับทัศนคติได้ใน Workshop นี้

Design Thinking (Ideate)

ใครที่ต้องการสร้างไอเดียในการทำงานด้านต่างๆ ห้ามพลาด Workshop นี้ ที่จะช่วยให้คุณปลดล็อกความคิดสร้างสรรค์ในทีมได้แบบมีประสิทธิภาพ การันตีด้วยคอร์สประกาศนียบัตรของทาง YourNextU ที่ย่อยมาให้คุณแล้ว

Self-Leadership

ต้องการตัวช่วยในการปลุกความเป็นผู้นำในตัวคุณให้ลุกโชนไหม ลองมาปรับวิธีคิดและการตั้งคำถาม ตลอดจนถึงการตั้งเป้าหมายและการสื่อสารกับผู้อื่นให้คุณกลายเป็นผู้นำได้อย่างเป็นธรรมชาติไปกับ Workshop นี้

Design Thinking Studio

Game-Based Learning สุดพิเศษที่หาไม่ได้ที่ไหน  ที่จะชวนคุณลองคิด วิเคราะห์ และสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ ผ่านบอร์ดเกมทำให้คุณได้ท้ังเทคนิคเสริมความคิดสร้างสรรค์ และเห็นภาพรวมของการเป็นนักออกแบบผ่านการทำงานร่วมกับลูกค้าหลากหลายตั้งแต่เบสิคไปจนถึงสุดโต่ง

Read Me If You Can

อีกหนึ่งบอร์ดเกมเชิงวิเคราะห์ตัวละครที่คุณจะได้สังเกต ประเมินตัวละครกว่า 40 ประเภท ตามหลักการ D.I.S.C. พร้อมเทคนิคที่คุณสามารถเอาไปปรับใช้กับคนรอบข้างในชีวิตจริง เพื่อจะไม่พลาดการสร้างความสัมพันธ์ดีๆ และต่อยอดเป็นการทำงานที่มีประสิทธิภาพได้ 

 

 

งานนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการพัฒนาชีวิตและการทำงาน เป็นงานที่คุ้มค่าตั้งแต่วันที่ลงทะเบียน

งานจัดวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้

เริ่มตั้งแต่ 9:00 - 16:00 น.

อีก 1 วันที่คุณสามารถเลือก workshop เพิ่มเติมได้ในวันงาน

จำกัดเพียง 260 ท่านเท่านั้น

 

ราคาพิเศษ Early Bird

จาก 6,990 เหลือ 4,500 บาท ต่อคน

มาเป็นคู่ ลดเหลือ 4,250 บาท ต่อคน

มาเป็นทีม 4 คน ลดเหลือ 4,125 บาท ต่อคน

มาเป็นทีมใหญ่ 10 คน ลดเหลือเพียง 4,000 บาท ต่อคน

 

#CREATIVETALK #YourNextU #SOFTSKILLSBOOTCAMP #WorkLifeEnhance


Register


This event requires a PROMO CODE to register/get ticket.Location Details


YourNextU, 2nd - 4th Floor Tower 2 FYI Center

LOCATION

2525 Building 2 FYI Center, 2nd - 4th Floor Rama IV Rd, Khlong Toei Bangkok, 10110 Thailand

VIEW MAP

Want to know more about this event?
Please contact the organizer for more information.


YourNextU School of Life & Creative Talk