Russian Film Festival 2023 - Bangkok Zipevent

Russian Film Festival 2023 - Bangkok

21 - 22 Feb 2023
13:00 - 20:00 (UTC+7)
LIDO CONNECT

Event Information


หน่วยงานภาพยนตร์รัสเซีย (Roskino) และสถานเอกอัครราชทูตรัสเซียประจำประเทศไทย ขอเรียนเชิญชาวไทยผู้ชื่นชอบภาพยนตร์ทุกท่านร่วมเป็นแขกผู้มีเกียรติร่วมชมภาพยนตร์หลากเรื่องหลายรสที่คัดสรรมาแล้วในงานเทศกาลภาพยนตร์รัสเซีย Russian Film Festival 2566 ณ โรงภาพยนตร์ที่1 โรงภาพยนตร์ลิโด้คอนเนค ระหว่างวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2566

ภาพยนตร์ที่ถูกคัดสรรและนำมาจัดฉายในครั้งนี้จะเป็นภาพยนตร์ร่วมสมัยที่นำเสนอมุมมอง ภาษาและวัฒนธรรมรัสเซีย รวมถึงส่งต่อศิลปะและความสุขผ่านเลนส์ภาพยนตร์จากผู้กำกับชาวรัสเซีย 🎬📽

เทศกาลภาพยนตร์รัสเซียถูกจัดขึ้นโดยมูลนิธิโรงภาพยนตร์รัสเซีย (ROSKINO) และสถานทูตรัสเซียทั่วโลก และได้นำเสนอภาพยนตร์สู่สายตาชาวโลกแล้วกว่า 5,500,000 คู่ทั่วโลกในปีที่ผ่านมา ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการชมภาพยนตร์

 

หมายเหตุ : 
- ภาพยนตร์มีคำบรรยายภาษาไทย
- สำรองที่นั่งด่วนจำนวนจำกัด
- ชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
- กรุณาเดินทางไปถึงโรงภาพยนตร์ก่อนเวลาฉาย
- สงวนสิทธิ์ที่นั่งให้แก่ผู้ที่ทำการลงทะเบียนสำเร็จและนำหลักฐานมาแสดงแก่เจ้าหน้าที่ที่จุดลงทะเบียนหน้าโรงภาพยนตร์
- มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน เจ้าหน้าที่จะจัดสรรที่นั่งที่ดีที่สุดให้แก่ท่านอย่างยุติธรรมและขอสงวนสิทธิ์การเลือกที่นั่ง 
- ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงใดๆ โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

 

พาลม่า สี่ขาหัวใจเพชร 

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงสุดน่าทึ่งของสุนัข ชื่อ พาลม่า ซึ่งถูกเจ้าของทิ้งไว้ที่สนามบินโดยไม่ได้ตั้งใจ มิตรภาพได้เกิดขึ้นกับหนูน้อยนิโคลัสวัย 9 ขวบที่กำพร้าแม่และทิ้งเขาไว้กับพ่อที่เป็นนักบินที่เขาแทบไม่รู้จักและเป็นผู้พบพาลม่า เรื่องราวของการผจญภัยที่น่าทึ่ง มิตรภาพที่แท้จริง กับความรักที่ไม่มีเงื่อนไข

 

คู่เดือดเกมส์อัจฉริยะ 

เรื่องย่อ: ชัยชนะทางกีฬาบางอย่างเป็นมากกว่าแค่การคว้าแชมป์ บางคนดำดิ่งลงไปในประวัติศาสตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการติดตามการประลองที่ยิ่งใหญ่และเป็นตำนานที่สุดในประวัติศาสตร์ของกีฬาหมากรุก – การแข่งขันเฉือนคมระหว่าง Anatoly Karpov ซึ่งขณะนั้นเป็นแชมป์โลก และ Viktor Korchnoi ผู้อพยพล่าสุดจากสหภาพโซเวียต ในการต่อสู้ระหว่างนักหมากรุกฝีมือฉกาจสองคน การดวลตัวต่อตัวภายใต้แรงกดดันทางจิตใจอย่างหนักหน่วง การเดิมพันสูงจนไม่อาจเข้าใจได้

 

นักสืบเชิร์ปกับรังผึ้งทองคำ

เรื่องย่อ: อนิเมชั่นที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวผสมผสานระหว่างภาพยนตร์แนวสืบสวนและเบาสมอง สร้างจากจักรวาลของซีรีส์แอนิเมชั่นยอดนิยม นำเสนอโลกที่เต็มไปด้วยสีสัน เต็มไปด้วยการผจญภัยลึกลับ ตื่นเต้นเร้าใจ และความเป็นฮีโร่ ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของเหตุการณ์ลึกลับที่ส่งผลกระทบต่อพลเมืองทั้งหมดของฮันนี่ฮิลส์ที่สวยงาม วันหยุดสุดโปรดของพวกเขาถูกบดบังด้วยการขโมยรังผึ้งทองคำ สิ่งประดิษฐ์ที่ไม่เหมือนใคร ตามตำนานโบราณมันเป็นหายนะที่ยิ่งใหญ่ของเมืองๆนี้ ขณะเดียวกันสถานการณ์ทั้งหมดก็ชี้ไปที่ เชิร์ป ผู้ช่วยของ โซฟี นักสืบนกฮูกชื่อดังที่จะต้องคลี่คลายคดีสำคัญในครั้งนี้ และไม่เพียงแค่กอบกู้ชื่อเสียงแต่เค้ายังต้องปกป้องเมืองจากภัยคุกคามที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกด้วย

Register


The World Champion : คู่เดือดเกมอัจฉริยะ (Tuesday, 21 February 19:00)

FREE

Sales ended

Sales until: 21 Feb 2023 23:59

Detective Chirp and the Golden Beehive : นักสืบเชิร์ปกับรังผึ้งทองคำ (Wednesday, 22 February 15:00)

FREE

Sales ended

Sales until: 21 Feb 2023 23:59

A dog named Palma: พาลม่าสี่ขาหัวใจเพชร (Wednesday, 22 February 19:00)

FREE

Sales ended

Sales until: 21 Feb 2023 23:59Location Details


LIDO CONNECT

LOCATION

256 Rama1 Rd., Pathumwan Bangkok, 10330 Thailand

VIEW MAP

Want to know more about this event?
Please contact the organizer for more information.


Russian Film Festival 2023 - Bangkok