| Workshop |
|
|||
|
|||
|
|||
| Charity Class (1 Class) : SAT 11th, MAY |
|
|||
|
|||
|
|||
|
|||
|
|||
| Charity Class (1 Class) : SUN 12th, MAY |
|
|||
|
|||
|
|||
|
|||
|
|||
| 1 Day Charity Class (5 Classes) |
|
|||
|
|||
| 2 Day Charity Class (10 Classes) |
|
|||

ยิ่งใหญ่กว่าเดิม! สัมผัสประสบการณ์ระดับโลกโดยตรงจากมาสเตอร์ Madeline Black กับ 2 เวิร์คชอป พร้อมรับใบประกาศนียบัตร (NPCP approval) และพลาดไม่ได้กับ 10 คลาสการกุศล + 5 โชว์เคส + 2 เสวนา จากคุณครูและผู้ประกอบการพิลาทิสชั้นนำในเมืองไทย


______________________
สถานที่ : BITEC บางนา ชั้น 2 ห้อง Silk 1-4
BTS Bang Na (E13) Exit 1
ประทับตราจอดรถได้ 12 ชั่วโมง
______________________
รายละเอียด Workshop
Forces that Move Us
เสาร์ที่ 11 พ.ค.
9:00-11:30 & 13:00-15:30

การฝึกโดยใช้อุปกรณ์พิลาทิสเป็นสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการสร้างสภาวะกลไกบนร่างกายเพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นผ่านการปรับตัวของระบบประสาท-กล้ามเนื้อ (neuromyofascial)
เมดาลีน แบลคจะพาคุณให้ได้รู้ว่าการเซทอุปกรณ์พิลาทิสแบบเฉพาะเจาะจง การวางตำแหน่งร่างกาย และเส้นแรงเส้นแรงแม่เหล็ก (lines of force) สร้างและสนับสนุนการเคลื่อนไหวอย่างไร สัมผัสประสบการณ์ว่าอุปกรณ์พิลาทิส ได้แก่ บาร์ แป้นเหยียบ และสปริง สร้างการส่งแรงแบบแปรผันอย่างไร และมันเคลื่อนที่ผ่านร่างกายอย่างไร
Hour by hour
______________________
Interplay of Pilates and Neuromyofascia
อาทิตย์ที่ 12 พ.ค.
9:00-11:30 & 13:00-15:30


วิธีที่เราเคลื่อนไหว รู้สึก และสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนทางกายภาพนั้นมาจากการทำงานร่วมกันของการเคลื่อนไหวและระบบประสาท-กล้ามเนื้อ (neuromyofascial) เข้าร่วมกับเมดาลีน แบลค ในการสำรวจทั้งวิธีของโจเซฟพิลาทิสและการเคลื่อนไหวแบบอื่นๆโดยการทำงานร่วมกันกับระบบประสาท-กล้ามเนื้อ เรียนรู้สถาปัตยกรรมของระบบประสาท-กล้ามเนื้อ โครงสร้าง ตัวรับสัมผัสของประสาท บทบาทในการเปลี่ยนแปลงความตึงของเนื้อเยื่อ และการตอบสนองของระบบประสาท ค้นพบว่าการปรากฏตัวและลำดับการเคลื่อนไหวของคุณกระตุ้นการตอบสนองที่ต้องการในลูกค้าของคุณได้อย่างไร จะมีการบรรยาย การลงมือปฏิบัติจริง และการเคลื่อนไหวกระตุ้นมากมาย ในการเรียนนี้
Hour by hour
______________________
เกี่ยวกับผู้สอน


______________________


รายได้ทั้งหมดของกิจกรรมในครั้งนี้(หลังหักค่าใช้จ่าย) มอบเป็นอุปกรณ์และทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านทิไล่ป้า อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี
Proceeds from all activities of this event will be donated to Bantilaipa border patrol police school Sangkhla Buri District
VVwear
Exclusive Thailand Distributor of ToeSox, Tavi Noir, Base33, Vooray, Align-Pilates, Fuse Ladder, BYoga's, and more