
The Conjuring Universe Tour ภาพยนตร์เรื่องที่คุณชื่นชอบที่สุดในจักรวาล The Conjuring คือเรื่องใดกันนะ นิทรรศการแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากฉากที่เป็นเอกลักษณ์จากภาพยนตร์สยองขวัญยอดนิยมของ อาทิเช่น The Conjuring, Annabelle และ The Nun โดยตามลำดับเหตุการณ์จากภาพยนตร์ 7 เรื่อง ผู้เข้าชมจะตามรอย “ผู้เชี่ยวชาญเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ” และดำดิ่งสู่การเดินทางผ่านเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่ปรากฏในภาพยนตร์
The Conjuring Universe Tour สัมผัสประสบการณ์นิทรรศการ Interactive สุดหลอน! การรวมจักรวาลซีรีส์สยองขวัญในประเทศไทย ในพื้นที่ 2,000 ตารางเมตรและ 20 โซนหลอนจำลองฉากเสมือนจริงในภาพยนตร์
เปิดจำหน่าย Early-Bird Ticket : 1 สิงหาคม 2567 - 22 สิงหาคม 2567 (10:00 น. เป็นต้นไป) ทาง www.ticketmelon.com Note:เงื่อนไขการออกบัตรเข้าชมนิทรรศการเป็นไปตาม Ticketmelon กำหนด
7-8 Fl.,299 Charoen Nakhon Rd, Khlong San, Khet Khlong San, Krung Thep Maha Nakhon 10600 Bangkok, 10600 Thailand