Workshop นักสร้างสรรค์ Change : Pop-Up Store Zipevent

Workshop นักสร้างสรรค์ Change : Pop-Up Store

7 - 28 Sep 2019
13:00 - 18:00 (GMT+7)
ICONSIAM
Family & Child
Fashion
Art & Design
Business

Event Information


Workshop 8 นักสร้างสรรค์ Change : Pop-Up Store

มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานกับ 8 กิจกรรมเวิร์กช็อปในงาน Change : Pop-Up Store

พบกับ 8 Workshop ของนักสร้างสรรค์ไทยและผู้ประกอบการหน้าใหม่ สนุกไปกับการทดลองก่อร่างสร้างงานฝีมือด้วยตัวเอง และสัมผัสประสบการณ์สุดคราฟต์ไปกับแบรนด์ต่างๆ ในงาน Change Pop-up Store

(**รับจำนวนจำกัด)

โดยพบกันในทุกวันเสาร์ของเดือนกันยายน 2562 

สถานที่ ICONSIAM ชั้น 4 โซน ICONCRAFT

 

ขั้นตอนการสมัครเข้าร่วมกิจกรรม และการชำระเงิน

1.ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม https://forms.gle/1qxeTtbhZBZZnPyc8

2.ชำระเงิน เลขที่บัญชี 037-3-67287-4 ชื่อบัญชีบริษัท มัลติ สตูดิโอ จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขาคลองเตย

3.รอรับการยืนยันทางอีเมล หรือโทรศัพท์จากทีมงาน

 

วันที่ 7 กันยายน 2562

WORKSHOP 01 - Live Life Detail เวิร์กช็อป DIY ต่างหูปักบน Patches (ตัวรีด) และมาเรียนรู้เทคนิคการสร้างสรรค์ลวดลายและการตกแต่ง โดยใช้ลูกปัด ดิ้นทอง และปักเลื่อม ให้เกิดลวดลายหลากสีสันเฉพาะตัว

WORKSHOP 02 - Art Player เวิร์กช็อปสุดสร้างสรรค์งานประดิษฐ์ในรูปแบบ Kids Craft Box ในรูปแบบ Collection “Great Artist” 4 ศิลปินที่มีชื่อเสียง ได้แก่ Pablo Picasso, Andy Warhol, Yayoi Kusama, Frida Picasso โดยภายในกล่องจะประกอบไปด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่หลากหลายเทคนิคทั้งเพ้นท์ ตัด ปะ ติด ในสไตล์ของศิลปินคนนั้น

 

วันที่ 14 กันยายน 2562

Workshop 03 - แม่บังอร : Bungornthaiherbs เวิร์กช็อป DIY ยาดมสมุนไพรและพิมเสนน้ำด้วยตัวเอง ผ่านเทคนิคการทำยาดมสมุนไพรสูตรโบราณ โดยท่านจะได้รับยาดมสมุนไพร 2 กระปุก และพิมเสนน้ำ 2 ขวดที่ทำด้วยตนเอง

Workshop 04 - Venacava เวิร์กช็อป DIY ที่จะทําให้คุณได้แสดงออกถึงความรู้สึกต่อปัญหาหรือสถานการณ์ในสังคมปัจจุบันแบบสวยงามและนุ่มนวล โดยถ่ายทอดเรื่องราวผ่านงานปักมือที่อยู่ในรูปแบบของผ้าปิดปาก


 

วันที่ 21 กันยายน 2562

Workshop 05 - Flower in Hand by P. เวิร์กช็อปจัดช่อดอกไม้แห้งสไตล์ร้าน Flower in hand by P. โดยผู้เข้าร่วมจะได้เรียนรู้ชนิดประเภทของดอกไม้ที่สามารถเก็บแห้งได้ และเทคนิคการจัดเข้าช่อดอกไม้ และการ Wrapping ด้วยกระดาษห่อดอกไม้ พร้อมวิธีการเก็บรักษาดอกไม้แห้งให้อยู่ได้นานได้อย่างไร

Workshop 06 - Paiweaver เวิร์กช็อปทอผ้า...ไม่ยากอย่างที่คิด มาเริ่มต้นงานทอผ้าอย่างมีความสุข กับกิจกรรมทอผ้าด้วยกี่พกพา ที่ยึดหลักแนวคิดความอิสระในการสร้างสรรค์งานศิลปะบนผืนผ้า โดยใช้วัสดุผสมผสานทั้งเศษด้าย และแถบผ้ามาทอให้ เกิดลวดลายหลากสีสันเฉพาะตัว โดยท่านจะได้ชิ้นงานมาเย็บติดบนถุงผ้าลินินในรูปแบบของตนเอง 

 

วันที่ 28 กันยายน 2562

Workshop 07 - Yimleklek เวิร์กช็อปการ์ดป๊อปอัพที่หลายคนคุ้นเคยผสมผสานกับเทคนิคการตัดกระดาษเป็นตัวการ์ตูนตาม Character ของคนพิเศษ เป็นผลงานที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก สร้างความประทับใจให้ผู้รับได้เป็นอย่างดี (พิเศษหากสมัครเป็นคู่ 2 ท่านลดราคาเหลือคนละ 900 บาท จากราคาปกติ 979 บาท)

Workshop 08 - CHOB HANDICRAFTS เวิร์กช็อปปั้นของจิ๋วจากดิน ตอน "มาปั้นขนมปังนึ่ง กับสังขยาหน้าต่าง ๆ กันเถอะ" โดยจะได้ของจิ้วที่เสมือนจริงน่ารับประทาน
ตารางกิจกรรมเวิร์กช็อป

**รับจำนวนจำกัด

**ขอสงวนสิทธ์ในการคืนเงินค่าสมัครทุกกรณี

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: info@multibkk.com

หรือโทร 02-105-7441 ต่อ 126/147 (อังคาร-ศุกร์ เวลา 10.30-17.00)

 

Location Details


ICONSIAM

LOCATION

3rd Fl.,299 Charoen Nakhon Rd, Khlong San, Khet Khlong San, Krung Thep Maha Nakhon 10600 Bangkok, 10600 Thailand

VIEW MAP

Want to know more about this event?
Please contact the organizer for more information.


Creative Economy Agency (CEA) | TCDC (Thailand Creative & Design Center)

Thailand Creative & Design Center (TCDC) was established in 2004 to connect and promote interaction among creativity, skill, cultural asset and business conducive to creating quality products and services that meet the global market demand.