การจัดแสดงผลงาน Acrylic Painting นิทรรศการไท๊-ไทย Zipevent

การจัดแสดงผลงาน Acrylic Painting นิทรรศการไท๊-ไทย

22 Jun - 29 Aug 2021
10:30 - 18:00 (UTC+7)
TCDC Bangkok

Event Information


ของไท๊-ไทยใกล้ตัวที่สุดจะยูนีค ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่เรียงรายผ่านตาอยู่ในชีวิตประจำวัน อาทิ พวงมาลัย เก้าอี้พลาสติก รถเข็นผลไม้แช่เย็น ฯลฯ ถูกนำมาสร้างสรรค์ในรูปแบบใหม่ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับสิ่งของเหล่านั้น ที่ต่างเห็นแล้วต้องบอกว่า นี่แหละอะเมซิ่งไทยแลนด์

สัมผัสผลงานกว่า 26 ชิ้น ในการจัดแสดงผลงาน Acrylic Painting นิทรรศการไท๊-ไทย โดย Suph.one ศิลปินร่วมสมัย ที่จะชวนให้ผู้ชมนึกถึงของไท๊-ไทยใกล้ตัว ที่ใคร ๆ มักหลงลืมไปแล้ว 

จัดแสดงระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน - 29 สิงหาคม 2564 เวลา 10.30 - 18.00 น. (เวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามเวลาเปิด-ปิดของศูนย์) ณ Creative Space ชั้น 5 TCDC กรุงเทพฯ (เข้าชมฟรี)

หมายเหตุ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าชม และสามารถจอดรถได้ที่อาคารจอดรถ CAT Tower ในอัตรา 20 บาท/ชั่วโมง

นิทรรศการ “ไท๊-ไทย” เป็นหนึ่งในกิจกรรมในโครงการ Open Space @TCDC ที่เปิดพื้นที่ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) เพื่อจัดกิจกรรม โดยไม่คิดค่าบริการและค่าเช่าสถานที่ เพื่อสนับสนุนพลังแห่งกลุ่มคนครีเอทีฟให้มาแสดงศักยภาพLocation Details


TCDC Bangkok

LOCATION

The Grand Postal Building 1160 Charoenkrung Road, Bangrak Bangkok, 10500 Thailand

VIEW MAP

Want to know more about this event?
Please contact the organizer for more information.


Creative Economy Agency (CEA) | TCDC (Thailand Creative & Design Center)

Thailand Creative & Design Center (TCDC) was established in 2004 to connect and promote interaction among creativity, skill, cultural asset and business conducive to creating quality products and services that meet the global market demand.