การจัดแสดงผลงาน MINI-D Showcase : Collection “On The Road“ Zipevent

การจัดแสดงผลงาน MINI-D Showcase : Collection “On The Road“

22 Jun - 25 Jul 2021
10:30 - 18:00 (UTC+7)
TCDC Bangkok

Event Information


MINI-D Showcase : Collection "On The Road” การจัดแสดงผลงานคอนกรีตดีไซน์ในธีม "On the Road” ที่จำลองชิ้นงานคอนกรีตซึ่งพบเห็นได้ทั่วไปตามท้องถนนมาสร้างสรรค์และย่อขนาดให้เล็กลง ด้วยรูปลักษณ์ที่คุ้นตาและวัสดุคอนกรีตที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นชิ้นงานสำหรับปลูกต้นไม้หรือวัตถุสำหรับตกแต่งริมถนน

ผลงานคอนกรีตนี้จะช่วยสร้างบรรยากาศสุดเก๋ที่ชวนให้นึกถึงเรื่องราวและประสบการณ์ระหว่างการเดินทางรอบตัวได้อย่างสร้างสรรค์ พร้อมทั้งเป็นช่องทางให้ผู้เข้าชมผลงานได้เรียนรู้ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องงานคอนกรีตดีไซน์และการปลูกต้นไม้ไปด้วยกัน

MINI-D Showcase : Collection "On The Road" จัดแสดงระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน – 25 กรกฎาคม 2564 (ปิดวันจันทร์) เวลา 10.30 - 18.00 น. (เวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามเวลาเปิด-ปิดของ TCDC) ที่ Creative Space ชั้น 5 TCDC กรุงเทพฯ เข้าชมฟรี

หมายเหตุ
จอดรถได้ที่ลานจอดรถตึก CAT Tower ในอัตรา 20 บาท/ชั่วโมง

MINI-D Showcase : Collection "On The Road" เป็นหนึ่งในกิจกรรมในโครงการ Open Space @TCDC ที่เปิดพื้นที่ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) เพื่อจัดกิจกรรม โดยไม่คิดค่าบริการและค่าเช่าสถานที่ เพื่อสนับสนุนพลังแห่งกลุ่มคนครีเอทีฟให้มาแสดงศักยภาพLocation Details


TCDC Bangkok

LOCATION

The Grand Postal Building 1160 Charoenkrung Road, Bangrak Bangkok, 10500 Thailand

VIEW MAP

Want to know more about this event?
Please contact the organizer for more information.


Creative Economy Agency (CEA) | TCDC (Thailand Creative & Design Center)

Thailand Creative & Design Center (TCDC) was established in 2004 to connect and promote interaction among creativity, skill, cultural asset and business conducive to creating quality products and services that meet the global market demand.