เสียงสังเคราะห์ที่เกิดจากไฟฟ้าได้ถูกนำมาเรียบเรียงเป็นดนตรีขึ้นอย่างมากมาย แต่มีผู้คนไม่มากนักที่ได้รู้จักและสัมผัสกับดนตรีประเภทนี้
“YOUNGJAMENA” เป็นคนกลุ่มเล็กๆ อีกกลุ่มนึงที่หลงใหลในเครื่องดนตรี และเสียงดนตรีอิเล็คโทรนิคที่ต้องการนำเสนอดนตรีทางเลือกอีกหลายรูปแบบที่อยู่ใน electronic music ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของการ Live ,DJ ฯลฯ
พุธที่ 16 สิงหาคมนี้ เป็นการวนมาอีกครั้งกับหนุ่มสายดิสโก้อย่าง ibwnf3 ที่เมื่อครั้งก่อนได้สร้างแดนซ์ฟอร์ได้สำเร็จ แล้วได้เก็บประสบการณ์จากครั้งที่แล้วไปพัฒนาต่อ และอาทิตย์นี้เขาจะนำผลของการกลับไปฝึกปรือมาโชว์เราอีกครั้ง
สามารถติดตามผลงานของเขาได้ที่
https://soundcloud.com/jackapat-wattaungoon/tracks
และอีกหนึ่งศิลปินผู้จัดสรรภาพสวยๆให้เราควบคู่ไปกับดนตรี
ที่กำลังพัฒนางานของตัวเองในทุกๆอาทิตย์เช่นกัน
De Mac (visual)
กระบวนการสร้างภาพยนต์ทำให้เขาชอบการจัดแสง เมื่อเขาได้รับโอกาสกำกับละครเวที และได้กำกับแสงไปด้วยยิ่งทำให้เขาหลงไหลในแสงเข้าไปอีก การเกิดความทรงจำพิเศษนั้นเกิดขึ้นได้หลายปัจจัย โดยเฉพาะบรรยากาศที่เป็นเครื่องปรุงสำคัญเช่นเดียวกันกับเสียง เขาได้แสดงฝีมือกำกับแสงให้เห็นใน MELA Clubnacth. และนอกจากฝีมือทั้งด้าน Lingthing เขาเองก็มีความสนใจทางด้าน Visual performance.(VJ) โดยมีหลักจากการใช้แสง แต่เปลี่ยนสื่อเป็นภาพ โดยใช้ภาพจากผลงานของตนเอง
https://www.facebook.com/demac.visual/