|
|||

ในปี 2030 คุณคาดการณ์ว่าการเกษตรโลกในยุคนั้นจะเป็นอย่างไร อยากให้ภาคการเกษตรของประเทศไทยพัฒนาไปในแนวทางไหน
ที่จีนมีโมเดลปลูกข้าวในทะเลทราย อิสราเอลมีระบบให้น้ำไม่พึงพาชลประทาน สิงคโปร์มีฟาร์มออแกนิครูปแบบใหม่ปลูกผักแนวดิ่งแบบครบวงจร
ถึงเวลาแล้วที่ประเทศไทย หนึ่งในประเทศที่มีพื้นที่เหมาะสมกับการทำการเกษตรมากที่สุด จะลุกขึ้นมาแปลงเปลี่ยนภาคการเกษตร NIA โดยศูนย์สร้างสรรค์ธุรกิจนวัตกรรมการเกษตร ABC center ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนา “New Farming Model 2030 - What is in? What is out?” กับวิทยากรนักปฏิบัติในวงการพัฒนาธุรกิจนวัตกรรมการเกษตร และได้พบกับ การ pitching ของไอเดียการพลิกโฉมฟาร์มเกษตรของของประเทศไทย ที่ให้ทุกท่านได้ร่วมโหวตภายในงาน

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความเปลี่ยนแปลงด้านการเกษตรด้วยไอเดีย นวัตกรรม เพียงแค่คุณมีไอเดีย มีความคิดสร้างสรรค์ คิดนอกกรอบ แต่เป็นจริงได้ด้วยนวัตกรรม
> ผู้สนใจเข้าร่วมฟังสัมนา สามารถลงทะเบียนผ่าน Zipevent ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 8 สิงหาคม 2561
> ผู้สนใจเข้าร่วมฟังเสวนาและร่วมโหวตให้คะแนนกับสุดยอดไอเดียที่ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย ภายในงาน สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/1oyiMuBhK03FY09chJp_BeYRzgNOBOh1rSJ6_i6Pg_84/edit ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 29 กรกฎาคม 2561
แขวง คลองเตย เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร Bangkok, 10110 Thailand
ABC Center
|
|||||||||||||||||||||||
|
รวมทั้งสิ้น
0.00 THB
|
|||||||||||||||||||||||