The Art of Telling Your Brand’s Story Through Social Media Zipevent
The Art of Telling Your Brand’s Story Through Social Media Zipevent

The Art of Telling Your Brand’s Story Through Social Media

22 Sep 2019
13:00 - 15:00 (GMT+7)
AIS D.C.
IT & Tech
Self-Improvement
Job & Career

Event Information


The art of telling your brand’s story through social media
Date: 22 September 2019
Time: 1pm - 3pm
Venue: AIS D.C.

AGENDA
12.00 Register
13.00 Welcoming from AIS D.C.
13.15 Event starts
14.15 Q&A
15.00 Networking

ยุคนี้ ยุคแห่งเทคโนโลยี ยุคแห่งการสื่อสาร ยุคที่คนอยู่บ้านก็สามารถหยิบ-โยนสินค้าลงตะกร้าชอปปิ้งได้!

แต่ทว่า การที่เทคโนโลยีเข้ามาเปลี่ยนพฤติกรรมผู้บริโภคนั้น ยังได้ทำเกิดการแข่งขันและทำให้รูปแบบการสื่อสารการตลาดเปลี่ยนไปด้วย ‘การเล่าเรื่อง’ จึงส่งผลต่อมุมมองของผู้บริโภคที่มีต่อ ‘ภาพลักษณ์แบรนด์’ นักสื่อสารการตลาดในบทบาท ‘ผู้ผลิตคอนเทนต์’ จึงกลายเป็นกำลังสำคัญในการแข่งขันทางการตลาดยุคนี้!

ในมีตอัพนี้เราจะชวนผู้ร่วมงานไปรู้จักกับ ‘ศาสตร์’ และ ‘ศิลป์’ แห่งการเล่าเรื่องจากสอง ‘นักเล่าเรื่อง’ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ ‘แบรนด์’ ผ่านตัวอักษร ที่เราเชื่อว่าการสื่อสารนั้นเปรียบได้ดั่ง ‘สะพาน’ ที่สานต่อระหว่าง ‘แบรนด์’ และ ‘ผู้บริโภค’

วิทยากรทั้งสองที่เราได้ชวนมาร่วมพูดคุยในมีตอัพนี้ ต่างก็มีลีลาการเล่าเรื่องที่สร้างสรรค์และโดดเด่นกว่าใครในด้านการร้อยเรียงเรื่องราวผ่านตัวอักษรอย่างออกรสด้วยภาษาเขียนเฉพาะตัว ชนิดที่เรียกได้ว่าหาตัวจับยากเลยหละ!

ผู้ร่วมงานจะได้พับกบ เอ้ย! พบกับ ‘ย้วย-นภษร ศรีวิลาศ’ อดีตนักเรียนเศรษฐศาสตร์ผู้วิ่งเล่นในแวดวงตลาดทุน อีกบทบาทหนึ่งเธอเป็นหน่วยงานสนับสนุนกิจการเพื่อสังคมและงานสายแบรนดิ้งเพื่อความยั่งยืน นอกจากงานเขียนแล้ว เธอยังหลงรักการลองเสื้อผ้าคอลเลกชันใหม่ของ COS MUJI Marimekko BEAMS จากความสนใจและสิ่งที่ชอบนี้ เพจ น้องนอนในห้องลองเสื้อ ที่ปัจจุบันมียอด follow หลักหมื่นจึงเกิดขึ้น

‘หมิง-เอื้อบุญ จงสมชัย’ บรรณาธิการดิจิทัลคอนเทนต์ จาก a day magazine ที่ฝันใฝ่อยากเป็นแม่ค้าและหวังใจว่าในโลกหลังความตายจะมีนรกขุมที่ต้องดูคอนเสิร์ตและเต้นเรื่อยไปจนกว่าจะชดใช้เวรกรรมหมด - เธอแนะนำตัวเองเอาไว้อย่างนั้น แต่ในมีตอัพนี้ เราจะชวนเธอมาแชร์กลยุทธการร้อยเรียงเรื่องราวด้วยภาษาไทยที่ใช้ความครีเอทีฟเข้ามาผสมผสาน (ที่นักภาษาศาสตร์ก็ยังขาดทักษะด้านนี้) และเรายังเชื่อว่าความสร้างสรรค์นี้ จะพาผู้ร่วมงานไปพบกับความลับแห่งจักรวาลด้านการไทด์อินสินค้าที่น่ารัก น่าหยิกที่สุดในปฐพี ระหว่างนี้ตามไปอ่านผลงานเก่าๆ ของเธอจาก The MATTER ก่อนเลย! https://bit.ly/2kmwB7w

เดี๋ยวก่อน! งานนี้ยังมีพิธีกรอารมณ์ดี ‘ต่าย-อาทิตยา บุญยรัตน์’ ผู้จัดรายการพอตแคสต์ HER Interview มาร่วมสมทบในฐานะผู้ดำเนินการสนทนาด้วย แล้วถ้าไม่อยากพลาดสีสันของการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวอักษรของดูโอ้สาวอารมณ์ดี ‘ย้วย’ - ‘หมิง’ สำรองที่นั่งร่วมงาน ที่นี่เลย!


Register


Select Ticket Type Status Price (THB)
Sales ended

Register/ลงทะเบียน

Sales until
21 Sep 2019 21:00

FREE

Sales until: 21 Sep 2019 21:00

Promo Code:Location Details


AIS D.C.

LOCATION

5th Fl The Emporium 622 Sukhumvit Soi 24, Khlong Toei Bangkok, 10110 Thailand

VIEW MAP

Want to know more about this event?
Please contact the organizer for more information.


AIS Design Centre (AIS D.C.)

AIS ร่วมกับ TCDC เปิดพื้นที่ให้กับคนรุ่นใหม่ เหล่าสตาร์ทอัพ และผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ในชื่อ AIS Design Centre (AIS D.C.) เพื่อเป็นแหล่งบ่มเพาะความรู้และเพิ่มขีดความสามารถของคนไทย ให้นำความสามารถนั้นไปต่อยอดในการพัฒนาประเทศ