THE MALL SUMMER WONDERFOOD @โคราช Zipevent

THE MALL SUMMER WONDERFOOD @โคราช

13 - 19 May 2021
11:00 - 21:00 (UTC+7)
The Mall Korat

Event Information


THE MALL SUMMER WONDERFOOD @โคราช วันที่ 13 - 19 พฤษภาคม 2564 ณ GRAND HALL ชั้น 1 เดอะมอลล์ โคราช

THE MALL SUMMER WONDERFOOD ยกขบวนความอร่อยไว้ในที่เดียว ได้รวบรวมเมนูยอดฮิตจากร้านดัง และร้านยอดนิยมในโซเชียลมีเดียมาให้นักชิมได้ลิ้มรสความอร่อย อาทิ Penny The Chef ร้าน เบเกอรีชื่อดังของเชฟเพนนี กับเมนูยอดนิยมที่การันตีความอร่อยกับ "ครัวซองต์อร่อยยืนหนึ่ง", Gold Curry ข้าวแกงกะหรี่จานยักษ์สไตล์คานาซาว่า ประเทศญี่ปุ่น มีหลากหลายไซส์ให้เลือกรับประทาน, ไอศกรีมศรีมาลา ไอศกรีมดอกไม้และผลไม้สไตลโฮมเมดหนึ่งเดียวในไทยสร้างสรรค์เมนูไอศกรีมที่ทำจากดอกไม้ไทยท้องถิ่นอาทิ อัญชัน เข็ม กุหลาบ บัว และ ดาหลา, ข้าวเหนียวมูนแม่วารี ร้านข้าวเหนียวมะม่วงในตำนานใจกลางย่านทองหล่อ เปิดมากว่า 30 ปี, นิอ่าง น้ำแข็งไส ไอศกรีม ตลาดพลู ร้านขนมหวานประเภทหวานเย็น ต้นตำรับ ‘ไอศกรีมกะทิไข่แข็ง’ แห่งตลาดพลู, สรินทร์ทิพย์ ขนมเบื้อง ขนมเบื้องโบราณ เปิดมากว่า 110 ปี ความพิเศษคือใช้น้ำตาลมะพร้าว แป้งขนมเบื้องหอมกรอบหนาแต่ไม่แข็ง ไม่ใส่ผงกรอบ และสารกันบูด

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าไทยน้ำทิพย์

  • รับฟรี คูปองแลกซื้อ เครื่องดื่ม SOFT DRINK (โค้ก,แฟนต้า, สไปรท์) เพียง 5 บาท* (ราคาปกติ 25 บาท) จำกัด 100 สิทธิ์ / สาขา / วัน ,จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 ท่าน / วัน
  • รับฟรี คูปองแลกซื้อ COKE MIXOLOGY เพียง 20 บาท* (ราคาปกติ 50 บาท) จำกัด 100 สิทธิ์ / สาขา / วัน ,จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 ท่าน / วัน (เฉพาะ เดอะมอลล์บางกะปิ และ เดอะมอลล์บางแค) กดรับสิทธิ์ ผ่าน M Card Application เท่านั้น เงื่อนไขโปรโมชั่น รับฟรี คูปองแลกซื้อ เครื่องดื่ม SOFT DRINK (โค้ก,แฟนต้า, สไปรท์) เพียง 5 บาท

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก M Card เท่านั้น สามารถใช้แลกซื้อเครื่องดื่ม SOFT DRINK เพียง 5 บาท (ราคาปกติ 25 บาท) ได้ที่ - วันที่ 29 เม.ย. - 5 พ.ค. 64 (7 วัน)

  • ที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ : บูธ COKE MIXOLOGY ณ บริเวณหลังน้ำตก ชั้น G และ บูธ SOFT DRINK ณ Grand Hall ชั้น G - วันที่ 6 - 12 พ.ค. 64 (7 วัน)
  • ที่ เดอะมอลล์ บางแค : บูธ COKE MIXOLOGY ชั้น 1 และ บูธ SOFT DRINK ณ Grand Hall ชั้น G - วันที่ 13 - 19 พ.ค. 64 (7 วัน)
  • ที่ เดอะมอลล์ โคราช : บูธ SOFT DRINK ณ Grand Hall ชั้น 1

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก M Card เท่านั้น สามารถใช้แลกซื้อเครื่องดื่ม COKE MIXOLOGY เพียง 20 บาท (ราคาปกติ 50 บาท) ได้ที่ - วันที่ 29 เม.ย. - 5 พ.ค. 64 (7 วัน)

  • ที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ : บูธ COKE MIXOLOGY ณ บริเวณหลังน้ำตก ชั้น G - วันที่ 6 - 12 พ.ค. 64 (7 วัน)
  • ที่ เดอะมอลล์ บางแค : บูธ COKE MIXOLOGY ชั้น 1 และ บูธ SOFT DRINK ณ Grand Hall ชั้น G

กดรับสิทธิ์ที่ M Card โมบายแอปพลิเคชั่น ณ บูธ COKE MIXOLOGY และ บูธ SOFT DRINK ภายในงาน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป จนกว่าสิทธิ์จะเต็ม แสดงรหัสรับสิทธิ์ใน M Coupon กับเจ้าหน้าที่ประจำ บูธ COKE MIXOLOGY และ บูธ SOFT DRINK ภายในงานรหัสจะหมดอายุใน 30 นาที ไม่สามารถ Capture หน้าจอโทรศัพท์เพื่อรับสิทธิ์ได้ ในกรณีที่การกดรับสิทธิ์แล้ว ไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยให้ในทุกกรณี ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือทอนได้ ไม่สามารถใช้กับโปรโมชั่นอื่นๆได้ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สอบถามเพิ่มเติม ณ บูธ COKE MIXOLOGY และ บูธ SOFT DRINK ภายในงาน นอกจากความอร่อยที่คัดสรรมาให้เลือกรับประทานมากมายแล้ว ภายในงาน "THE MALL SUMMER WONDERFOOD" ยังคำนึงถึงความปลอดภัย ควบคู่ไปกับความอร่อยในรูปแบบใหม่ New Normal สะอาด ปลอดภัย เว้นระยะห่างทางสังคม ตาม 5 มาตรการหลักด้านความปลอดภัยเชิงรุกขั้นสูงสุด เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า และผู้ใช้บริการ

 


Event Contact

Location Details


The Mall Korat

LOCATION

Muang Korat , Nakhon Ratchasima Nakhon Ratchasima, 30000 Thailand

VIEW MAP