#หนาวนี้ที่เชียงใหม่ “พักฟรี….เที่ยวฟรี….มีส่วนลด” Zipevent

#หนาวนี้ที่เชียงใหม่ “พักฟรี….เที่ยวฟรี….มีส่วนลด”

1 Dec 2020 - 15 Feb 2021
08:00 - 20:00 (UTC+7)
Online Event

Event Information


                   

                   สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ (สทท.ชม.) ร่วมกับสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ (สทช) สมาคมโรงแรมไทย (ภาคเหนือ) สมาคมผู้บริหารโรงแรมเชียงใหม่ สมาคมผู้ประกอบการหัตถกรรมบ้านถวาย สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเชียงใหม่ สมาคมไทยล้านนาสปา สมาคมสหพันธ์การท่องเที่ยวแม่แตง สมาคมสหพันธ์การท่องเที่ยวภาคเหนือจังหวัดเชียงใหม่ สมาคมมัคคุเทศก์เชียงใหม่ สมาคมร้านอาหารและบันเทิงเชียงใหม่ กองทุนวีเลิฟเชียงใหม่และอีกหลายๆ องค์กร ภายใต้การสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และบริษัท อโกด้า (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมกันเสนอบริการท่องเที่ยวแบบอภินันทนาการ และมีส่วนลด เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศจากผลกระทบของการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้จังหวัดเชียงใม่เป็นเมืองท่องเที่ยวขนาดใหญ่ได้รับผลกระทบอย่างหนักลำดับต้นๆ ของประเทศ

 

                   เป็นที่ทราบกันดีว่าจังหวัดเชียงใหม่มีจุดขายจากเสน่ห์ด้านอาหารหนาวเย็นในช่วงฤดูหนาวระหว่างเดินพฤศจิกายน – มกราคม โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ การท่องเที่ยววิถีชุมชน ฟาร์มสเตย์ ลานดอกไม้ ผจญภัยในธรรมชาติ งานหัตถกรรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ เกษตรอินทรีย์ ธีมปาร์ค อุทยานแห่งชาติ และอื่นๆ อีกมายี่ไม่อาจกล่าวได้หมด จึงทำให้เชียงใหม่ได้รับการจัดอันดับเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลกจากหลายๆ สำนัก เป็นการตอกย้ำเสน่ห์ของเชียงใหม่

 

            จองโรงแรมก่อนได้ก่อน หมดแล้วมีส่วนลด                 

                    โครงการนี้ได้รับการสนับสนุนบริการจากทุกภาคส่วน เช่น โรงแรมนับพันแห่งมอบห้องพักอภินันนาการไม่น้อยกว่า 10 ห้องรวมอาหารเช้า โดยพักฟรี 1 คืน โดยเลือกพักอย่างน้อย 2 คืนขึ้นไปในแพลทฟอร์ม www.agoda.com โดยห้องพักฟรีนี้มีจำนวนจำกัดถูกจองหมดก็หมดเลย โดยแต่ละโรงแรมจะมอบห้องพักฟรีเดือนละ 10 ห้อง หากถูกจองหมดแล้วก็จะมีส่วนลดที่พิเศษสุดให้เลือกพักใน www.agoda.com

            รับสิทธิ์เที่ยวฟรี….และมีส่วนลด

                   โรงแรมที่เข้าร่วมรายการพักฟรี จะได้รับการผนวกบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวฟรี ไม่น้อยกว่า 1 แห่งสำหรับ 2 ท่าน และอาจถึง 5 รายการ โดยจะมีส่วนลดพิเศษแบบปังๆ จากผู้ประกอบการที่เข้าสนับสนุนส่วนลดเช่น แหล่งท่องเที่ยว ธีมปาร์ค ร้านอาหาร สปา รถเช่า แพ็คเก็จท่องเที่ยว กิจกรรมท่องเที่ยว สนามกอล์ฟ และร้านขายของที่ระลึก

            สนับสนุนโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน”

                   บริการต่างๆ จาก #หนาวนี้ที่เชียงใหม่ ท่านสามารถออกแบบชุดการเดินทางร่วมด้วยกับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ได้อย่างลงตัว