Finding Life Purpose and Obsession Online Zipevent

Finding Life Purpose and Obsession Online

30 - 31 May 2020
09:00 - 17:00 (GMT+7)
Online Event
Self-Improvement

Event Information


Register

Ticket Type 
Online Ticket
300.- THB

 


Live Your Unique you Now!!

“จงใช้ชีวิตด้วยเอกลักษณ์ของคุณ ตอนนี้!!”

  กว่า 90% ของงานสัมมนาในประเทศไทยมุ่งเน้นให้คุณรวยทางลัด ให้คุณมีเทคนิคพิชิตเงินล้าน จริงๆแล้วเราพบว่าเงินไม่ได้ทำให้คุณมีความสุข แต่ความสุขจะทำให้คุณมีเงิน นี่จึงเป็นที่มาของการจัดโปรแกรมอบรมเข้มข้น 3 วันเต็มๆ แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย

  Finding Life Purpose & Obsession เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณค้นพบ เป้าหมายชีวิตและ Passion ของคุณ ด้วยการพาคุณย้อนเวลากลับไปค้นหาสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุขในวัยเด็ก กลับไปยังเหตุการณ์ที่คุณมีความสุข เพื่อค้นหาเอกลักษณ์ที่ถูกซ่อนอยู่ในตัวคุณ

  ในขณะเดียวกันเราก็จะพาคุณกลับไปยังเหตุการณ์ในอดีตที่คุณมีความทุกข์ เผชิญหน้ากับมันและเปลี่ยนมัน ให้กลายเป็นแรงขับเคลื่อนชีวิตคุณ เปลี่ยนสิ่งที่เคยฉุดรั้งคุณให้กลายเป็นพลัง แม้อดีตจะแก้ไขไม่ได้ แต่คุณสามารถให้ความหมายกับมันได้ ใครจะเป็นคนสอนคุณ?

สอนโดย เทรนเนอร์ระดับโลกที่ได้รับการรับรองจากหลากหลายสถาบันชั้นนำทั่วโลก

เพราะเราเชื่อว่าสิ่งเดียวที่คู่ควรกับคุณคือการมีความสุขในทุกขณะของชีวิต 

โค้ช VAS

NLP มาสเตอร์ เทรนเนอร์

ผู้คิดค้นและก่อตั้ง Life university

   Coach Vas เกิดที่ประเทศสิงคโปร์ ในครอบครัวที่มีฐานะยากจน เขาอยู่อย่างแออัดกับพี่น้อง 5 คนในห้องเล็กๆเพียงห้องเดียวที่ไม่มีแม้กระทั่งเตียงนอน   ตอน Coach Vas ได้อายุ 18 ปี เขาต้องไปเป็นทหารเพราะนั่นคือทางเดียวที่เขาจะสามารถหาเงินส่งน้องๆเรียนหนังสือได้ วันหนึ่งเขาได้รับมอบหมายให้ฝึกนักกีฬายิงปีนของกองทัพให้เป็นแชมป์อาเซียนให้ได้ในการแข่งขันประจำปี ขณะนั้นประเทศสิงคโปร์อยู่อันดับที่ 7 จาก 10 ประเทศ

 Coach Vas เดินทางรอบโลกเพื่อค้นหาวิธีการพาทีมยิงปืนที่เต็มไปด้วยเด็กหนุ่มอายุ 18 ปีให้สามารถเอาชนะทีมยิงปืนมากประสบการณ์จากประเทศอื่นๆ (รวมถึงประเทศไทยด้วย) ปีแรกจบลงด้วยความล้มเหลว

  แต่แล้วปีที่ 2 Coach Vas ก็ได้รู้จักกับศาสตร์ NLP จากลูกน้องคนสนิท เขาใช้ NLP เพื่อฝึกฝน ทีมและหลังจากนั้นไม่นานเรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น   เขาพาทีมสิงคโปร์เป็นแชมป์ในการ แข่งขันปี 2002 ทีมสิงคโปร์ที่ครึ่งหนึ่งเป็นเด็กวัย 18 ปีที่ Coach Vas เพิ่งมีโอกาสฝึกเพียง 6 เดือน สามารถเอาชนะทีมอื่นที่มีประสบการณ์เป็นสิบๆปีได้

  หลังจากวันนั้นเขาพบว่า ถ้า NLP สามารถทำให้เด็กเหล่านี้เป็นแชมป์ได้นั่นแปลว่า เขา สามารถทำให้คนทุกวงการเป็นแชมป์ได้เช่นกัน Coach Vas ตัดสินใจลาออกจากกองทัพ ที่ทำงานมาเกือบ 30 ปี เพื่อมุ่งหน้าเผยแพร่ สิ่งที่เขาได้เรียนรู้ให้กับผู้คนที่มีความฝัน

  ตลอดเวลา 16 ปีที่ผ่านมาเขาออกเดินทางเผยแพร่กลไกสู่ความสำเร็จนี้ให้กับผู้คน หลากหลายเชื้อชาติ ปัญหาหนึ่งที่ไม่ว่าจะเป็นคนจากชาติไหนก็ตามเจอเหมือนๆกันคือ “พวกเขาไม่รู้ว่าเขารักในการทำอะไร?”

  ประสบการณ์และความรู้ที่ Coach Vas มีช่วยให้เขาออกแบบกระบวนการหนึ่งออกมาได้สำเร็จ มันจะช่วยให้ผู้คนได้คำตอบของคำถามข้างต้น

 

บริษัท ลีดดิ้งเพอร์ฟอร์แมนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

เลขที่ 37 ซอยพหลโยธิน 11 ถนนพหลโยธิน แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 09.00 - 18.00 น.

Want to know more about this event?
Please contact the organizer for more information.


LIFE UNIVERSITY

Life University เกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ของอาจารย์ Vas ที่ว่า

“One day all human being will have a sense of graduating from life and live every moment as a celebration and blessing.”

“วันหนึ่งมนุษย์ทุกคนจะใช้ทุกช่วงขณะของชีวิตให้เป็นดั่งการเฉลิมฉลองและพรอันประเสริฐ”

เพื่อสร้างภาพฝันนี้ให้เป็นจริง เราได้จัดการอบรมให้กับผู้คนแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายในคอร์ส 3 วันที่มีชื่อว่า Finding Life Purpose & Passion หรือที่เราเรียกว่าคอร์ส PP
เราเริ่มต้นคอร์ส PP ครั้งแรกวันที่ 3-5 เมษายน 2558
จากวันนั้นถึงวันนี้มีผู้เข้าอบรมกับเรามาแล้วมากกว่า 2 หมื่นคน และเรายังคงทำอย่างต่อเนื่อง

เราเชื่อว่าสิ่งที่เราทำจะสามารถยกระดับประเทศไทยได้อย่างยั่งยืน