HR Hero Summit 2023 Zipevent

HR Hero Summit 2023

11 Oct 2023
09:30 - 17:30 (UTC+7)
True Digital Park West Hall1-2

Event Information


HR Hero Summit 2023: empower people for a connected future 

Save the date and let’s get together!

 

กลับมาอีกครั้งกับงานสัมมนา HR สุดยิ่งใหญ่แห่งปี พบกับหัวข้อที่คุณไม่อาจหาได้จากงานอื่น ๆ งานเดียวที่รวบรวมเหล่า expert ที่จะมาแชร์เคล็ดลับ insight ต่าง ๆ พร้อมเคสความสำเร็จที่คุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับองค์กรได้จริง ครั้งนี้มาในธีมที่มีชื่อว่า empower people for a connected future งานสัมมนาที่ผสมผสานทั้งความรู้และประสบการณ์ตรงจาก speaker มากประสบการณ์ที่จะติดอาวุธ เสริมทักษะให้คุณในการบริหารจัดการคนในแบบคนเจนใหม่ที่คุณห้ามพลาด Let’s get together! 

Connect, learn, and be inspired at the HR Hero Summit 2023 - where HR professionals become HR heroes 

 

ทำไมคุณถึงควรมางาน “HR Hero Summit 2023”

ในโลกปัจจุบันที่การแข่งขันระหว่างองค์กรเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ความสำเร็จขององค์กรเองก็เกิดจากความสำเร็จในการดึงศักยภาพคนในองค์กร เทรนด์ในเรื่องของคนก็เลยเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วไปด้วยเช่นกัน HR นั้นก็เลยมีบทบาทสำคัญด้านคนที่ไม่ใช่แค่ในเรื่องการหาคนเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป แต่ต้องเน้นในเรื่องของการ empower people ที่จะช่วยให้องค์กรเติบโตได้อย่างยั่งยืนไปพร้อม ๆ กัน และในงานนี้เราจะมาพาคุณให้เห็นมุมมองในแง่ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องคนไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ culture, talent management, performance management และเทคนิคในเรื่องของ people development ไม่ว่าคุณจะเป็น HR ที่มีประสบการณ์มาอย่างโชกโชน หรือกำลังใหม่กับการจัดการคน งานนี้งานเดียวที่คุณจะมีโอกาสได้เรียนรู้ ค้นหาไอเดียและแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในการขับเคลื่อนพนักงาน อย่าพลาดโอกาสที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของอีเว้นท์ที่คุณไม่เคยได้ฟังจากงานอื่น ๆ อย่างแน่นอน

 

คุณจะได้อะไรบ้างจากงานนี้ 

1.ที่เดียวที่คุณจะได้รับฟังประสบการณ์ตรงด้าน HR จากผู้ประกอบการ และเหล่าผู้เชี่ยวชาญในแง่มุมที่คุณยังไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ต่อยอดความคิดเพื่อนำไปวางแผนปรับเปลี่ยนวิธีการจัดการด้านคนในองค์กร ก่อนที่ความเปลี่ยนแปลงจะบีบให้ต้องเปลี่ยน 

2.สร้าง connection แลกเปลี่ยนไอเดีย มุมมอง ปัญหาและประสบการณ์ต่าง ๆ ที่เจอในองค์กรจากเพื่อน ๆ HR และผู้ประกอบการจากหลากหลายวงการ ไม่แน่คุณอาจเจอคำตอบของปัญหาจากเพื่อนใหม่ในงานนี้ก็เป็นได้ 

3.เข้าใจเทรนด์ที่เปลี่ยนไปของ HR เพราะในฟิลด์ของ HR นั้นมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว มาอัปเดตเทรนด์สำคัญ ๆ ให้ครบทุกมิติสำคัญที่เราเตรียมไว้ให้ในงานได้เลย

 

เนื้อหาสำคัญต่าง ๆ ในงาน empower people for a connected future
งานสัมมนาที่จะช่วยเน้นย้ำถึงวิธีในการประสบความสำเร็จในด้านบุคลากรสำหรับองค์กร ด้วยเนื้อหาที่ทันสมัยจากหลายด้าน ครอบคลุมตั้งแต่เรื่องของ people development, performance management, talent management culture และอื่น ๆ ที่เน้นในเรื่องของการ empower เพื่อยกระดับคนในองค์กร


 

พบกับ 9 ผู้เชี่ยวชาญด้าน HR จากหลากหลายวงการที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ตรงใน empower people for a connected future

  • คุณจุติพันธุ์ มงคลสุธี CEO - Gofive ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการคนทั้ง startup และบริษัทยักษ์ใหญ่ พร้อมประสบการณ์การทำ HR digital transformation ที่เกิดขึ้นจริงในองค์กร
  • คุณเมธวิน ปิติพรวิวัฒน์ CEO - BASE Playhouse ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มการประเมินผลพนักงานด้านต่าง ๆ และการเป็น mentor coach มืออาชีพให้ภาครัฐและเอกชนมามากกว่า 10 ปี
  • คุณภัค รัตติธรรม Co-Founder & COO - AppMan แพลตฟอร์มการตรวจสอบประวัติพนักงาน และผู้ขับเคลื่อนและพัฒนาในกลุ่มอุตสาหกรรมดิจิทัล
  • คุณเจตน์ เพชรกนกพราว Business Development Manager - A Cup of Culture & Brightside People ที่ปรึกษาด้านการสร้างและพัฒนาวัฒนธรรมองค์กรและเพจชื่อดัง A Cup of Culture
  • คุณภีม เพชรเกตุ CEO – PEAK เจ้าของบริษัท start up ด้านบัญชีกับแนวคิดในการพัฒนาคน จนกลายมาเป็นบริษัทด้านโปรแกรมบัญชีที่มาแรงและเติบโตเร็วที่สุดขณะนี้
  • คุณประกาศิต ทิตาราม CEO – Thitaram group กว่า 28 ปีกับวงการ HR ที่ช่วยจัดการเรื่องคนให้กับบริษัทชั้นนำต่าง ๆ มากมาย
  • คุณยอดชาย ปั้นดี HR Associate Director – T.A.C. Consumer PCL. แชร์แนวคิดตรงจาก HR ในบริษัทยักษ์ใหญ่พ่วงด้วยดีกรีระดับโลก Gallup-certified strength coach 
  • คุณวริศร เผ่าวนิช Chief Operating Officer – Techsauce กับความท้าทายด้านการบริหารคนในองค์กรด้าน media tech ที่ใหญ่ที่สุดในไทย 
  • คุณนภัส ศิริวรางกูร Partner – Kincentric พกประสบการณ์ดูแลโครงการเรื่องการพัฒนาผู้นำและวัฒนธรรมองค์กรมามากกว่า 18 ปี


พลาดไม่ได้กับโอกาสที่คุณจะได้พบปะพูดคุยกับผู้เชียวชาญมากประสบการณ์ที่จะช่วยชี้ทางลัด ให้คุณไม่หลงในยุคที่การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และหาได้จากงานนี้เท่านั้น!!

ดาวน์โหลดเพื่อชมภาพบรรยากาศและความสำเร็จของงาน HR Hero Summit 2022 https://bit.ly/446rfgu

 

หมายเหตุ

หากต้องการใบกำกับภาษี กรุณาส่งเอกสารหัก ณ ที่จ่ายมาที่

บจก. โกไฟว์ เลขที่ 2525 อาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ อาคาร 1 ห้อง 506 ถ.พระราม 4 แขวง/เขตคลองเตย กรุงเทพ ฯ 10110

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: Gofive: 0745561010054


Location Details


True Digital Park West Hall1-2

LOCATION

101 Sukhumvit Road 101/1, Bang Chak Subdistrict, Phra Khanong District Bangkok, 10260 Thailand

VIEW MAP

Want to know more about this event?
Please contact the organizer for more information.