CENTRAL LOVE THE EARTH Zipevent

CENTRAL LOVE THE EARTH

5 - 14 Jun 2024
10:00 - 22:00 (UTC+7)
Central World

Event Information


CENTRAL LOVE THE EARTH

 

 

ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนนักช้อปร่วมแสดงพลังรักษ์โลก ส่งต่อความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมให้กับสังคมไทยอย่างต่อเนื่อง ผนึกกำลังพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำ จัดงาน “CENTRAL LOVE THE EARTH” (เซ็นทรัล เลิฟ ดิ เอิร์ธ) ในคอนเซปต์สุดเก๋ #GenerationRestoration ส่งต่อโลกที่ยั่งยืนสู่เจเนอเรชั่นถัดไป เปิดพื้นที่จำหน่ายสินค้าชุมชนที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ และวัสดุเหลือใช้ สนับสนุนสินค้าที่มีกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่มาพร้อมกิจกรรมรักษ์โลกสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ตั้งแต่วันที่ 5 มิ.ย. 67 - 14 มิ.ย. 67 ณ อีเว้นท์ อารีน่า ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์

 

กช้อปสายกรีนต้องเลิฟสิ่งนี้! พบกับไอเทมรักษ์โลกสุดชิคที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น...

 

สินค้ากลุ่ม HOME

 

 • AWA DE’COR: แบรนด์อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัว และของแต่งบ้านจากหมู่ช่างไม้ที่ใช้เฉพาะไม้สักที่ได้จากการปลูกเชิงพาณิชย์
 • PLUSSENSE: แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่นำเอกลักษณ์งานหัตถกรรมกลิ่นอายไทยมาต่อยอดพัฒนา โดยการนำเศษเชือกหรือวัสดุเหลือใช้ มาประกอบกับวัสดุที่คัดสรรให้เหมาะกับการใช้งาน
 • NAMECO: สินค้า Eco - Friendly ดีไซน์สวยและดีต่อสิ่งแวดล้อม “ใช้งานยาวนาน ย่อยสลายได้ยั่งยืน” ด้วยเทคโนโลยีช่วยย่อยสลาย Eco - One ผสานเข้ากับพลาสติกและวัสดุธรรมชาติ
 • SONITE: ผลิตภัณฑ์ DÉCOR จากวัสดุเหลือใช้ อาทิ เปลือกข้าว เศษธนบัตร ใยมะพร้าว พลาสติกที่ย่อยสลายได้ยาก และขยะชายหาด ให้กลายเป็นสินค้าที่มีคุณค่า สวยงาม ทนทาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังลดปริมาณขยะให้ชุมชนอีกด้วย
 • NIIQ: ของตกแต่งบ้านงานไม้ดีไซน์อบอุ่นและเรียบง่าย ที่เน้นความงามตามธรรมชาติของวัสดุ และคุณค่าในฝีมือเชิงช่าง ก่อให้เกิดความคิดในกระบวนการออกแบบ เพื่อเอื้อต่อประโยชน์ใช้สอยและสุนทรีย์ในทุก ๆ วันของการใช้ชีวิต
 • KOKOEKO: Wooden Lamp ดีไซน์เก๋ ที่เน้นการผลิตจากวัสดุอิเล็กทรอนิกส์ที่รีไซเคิลได้ และลดการใช้พลาสติก ส่วนไม้ที่นำมาใช้จะเน้นการใช้ไม้ไผ่ที่สามารถปลูกหรืองอกใหม่ทดแทนได้ง่าย
 • PIPPER: ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากสับปะรด ปลอดภัยกับทุกคนในบ้าน ทั้งเด็กเล็ก สัตว์เลี้ยง คนเป็นภูมิแพ้ และผู้ใส่ใจสุขภาพและสิ่งแวดล้อม

 

สินค้า LIFESTYLE

 

 • QUALY: แบรนด์ผลิตภัณฑ์ของใช้ในชีวิตประจำวัน ที่ออกแบบเพื่อโลกที่ยั่งยืน (Design for a sustainable world) โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาสิ่งต่าง ๆ ให้ดีขึ้น พร้อมคำนึงถึงผลกระทบด้านสังคม และสิ่งแวดล้อม
 • LASUNYA: สินค้างานฝีมือที่ทำจากหนังแท้คุณภาพสูงที่เหลือจากการทำโซฟา โดยมุ่งมั่นที่จะลดขยะและใช้วัสดุที่ปลอดภัยต่อทั้งช่างฝีมือและผู้ใช้งาน เพื่อความยั่งยืนและสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น
 • PASAYA: สินค้าไลฟ์สไตล์ และของตกแต่งบ้าน จากผู้ผลิตสิ่งทอที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและคุณภาพชีวิต ซึ่งเป็นโรงงานสีเขียวที่มีมาตราฐานระดับสากล ทุกกระบวนการผลิตปราศจากสารฟอร์มัลติไฮส์ ไม่มีสารอันตราย ใช้น้ำรีไซเคิล 100% เป็นมิตรต่อชุมชนและสิ่งแวดล้อม
 • ANITA: งานออกแบบจากเศษผ้าไหมหรือเศษวัสดุที่เหลือจากการผลิต นำมาสร้างสรรค์เป็นสินค้า ช่วยลดการใช้ทรัพยากร ตอบโจทย์เทรนด์ Circular Economy 
 • KOKOEKO: ผลิตภัณฑ์รักษ์โลก ผลิตจากฟางข้าวสาสี ซึ่งเป็นวัสดุธรรมชาติที่เกษตรกรนำไปเผาทิ้ง ผ่านกรรมวิธี “Bio Plastic” ขึ้นรูป จึงเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Eco Product หลังสิ้นอายุการใช้งานสามารถย่อยสลายได้เองภายใน 3 ปี
 • MOLA: แบรนด์เครื่องเขียนและสินค้าไลฟ์สไตล์สัญชาติไทย ที่ออกแบบและผลิตในประเทศไทย การออกแบบของแบรนด์เน้นเรื่องความเรียบง่าย ใช้งานง่าย แต่มีความสนุกสนานและเต็มไปด้วยสีสัน

 

สินค้า BEAUTY

 

 • HUG: ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่เลือกสรรความอ่อนโยนจากธรรมชาติ เพื่อตอบโจทย์สุขภาพผิวที่ดีของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ หรือวัตถุดิบออร์แกนิคของไทย จึงมั่นใจได้ว่าอ้อมกอดจากธรรมชาตินี้ ดีต่อสุขภาพผิวในระยะยาวอย่างแน่นอน
 • THITIER: ผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทเทียร์ ได้รับแรงบันดาลใจจากความคิดสร้างสรรค์ด้วยการผสมผสานระหว่างเครื่องสำอาง กับศิลปะเข้าด้วยกัน ประกอบกับความหลงไหลในวัตถุดิบจากธรรมชาติ สบู่แบรนด์ไทเทียร์ได้คัดสรรกรีเซอรีน “จากพืช” มาเป็นส่วนผสมหลักของสบู่เพื่อถนอมและบำรุงผิวของคุณ และยังมีนโยบายต่อต้านการทดลองในสัตว์ และลดการใช้บรรจุภัณฑ์ให้เหลือน้อยที่สุด เพื่อเคารพต่อสิ่งแวดล้อม

 

สินค้า FASHION

 

 • SALETE: แบรนด์กระเป๋าที่อนุรักษ์งานหัตถกรรมผ้าทอของไทย ที่ตั้งใจอยากจะลดขยะเศษหนังภายในโรงงาน เปลี่ยนวัสดุเหลือใช้ให้มีมูลค่า ผสานแนวคิดการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและอนุรักษ์ชุมชนผ้าไหม
 • คิด จาก ถุง: การ Upcycle ถุงปูนที่รอทำลาย ให้เป็นสินค้าแฟชั่น-ไลฟ์สไตล์รักษ์โลก ตามหลัก Circular Economy กลายมาเป็นสินค้าสุดแนว ทั้งกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย เป้สุดชิค หลากหลายไอเทมที่คนสายแฟชั่นต้องมี
 • LIVE LIFE DETAIL: แบรนด์งานปักของดีไซเนอร์ ที่หลงใหลในศิลปะการปักดิ้นทองของไทย ซึ่งพบเห็นได้ในงานพัสตราภรณ์ เพื่อปักประดับตกแต่งบนอาภรณ์รวมถึงบนตาลปัตร และเครื่องแต่งกายโขนที่มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์แบบไทย

 

 

Cr. https://www.thailandexhibition.com/thai-trade-show-details/CENTRAL%20LOVE%20THE%20EARTH?c=MTI2MQ==


Location Details


Central World

LOCATION

4, 4/1-4/2, 4/4 Rajdamri Road, Pathumwan Bangkok, 10330 Thailand

VIEW MAP