TDPK TALK: Why company should start using "Agile" Zipevent

TDPK TALK: Why company should start using "Agile"

11 Jun 2020
18:30 - 19:30 (UTC+7)
Online Event

Event Information


TDPK TALK: Global Tech Review EP. 2 - Why company should start using "Agile" during pandemic?

😁😁 ทรู ดิจิทัล พาร์คจับมือกับ Bluebik Group ผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์และการจัดการด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี รวมถึงกลยุทธ์ดิจิทัล มาร่วมพูดคุยเรื่องการทำงานแบบ Agile ในช่วงวิกฤต 😁😁

เราจะมาเล่าและแชร์ประสบการณ์ว่าทำไมบริษัทต่างๆถึงควรเริ่มนำหลักการทำงานแบบ "Agile" มาใช้ โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โรคระบาด ...เราจะคุยกันตั้งแต่ concept ของ Agile ประโยชน์และความท้าทาย ทำไมการทำงานแบบ Agile ถึงได้รับความนิยมมากในช่วงนี้ รวมไปถึงการแชร์ case study ที่มีประโยชน์ รวมไปถึง tips ต่างๆในการทำงานให้มีประสิทธิภาพและ productive ในช่วงที่เรายังต้อง Work from home แบบนี้!!....ใครอยากรู้มาติดตามกันเลย!!!

😁Speaker: คุณพชร อารยะการกุล, CEO, Bluebik Group Co.,LTD
มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในการพัฒนากลยุทธ์ทางธุรกิจที่เกี่ยวกับ digital disruption การบริหารโครงการ และการนํานวัตกรรมรวมทั้งเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้ในการผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจ หรือ digital transformation ให้กับองค์กรชั้นนําทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมรับมือกับการแข่งขันทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยการเปลี่ยนถ่ายจากความคิดสู่การปฏิบัติได้จริงในธุรกิจ ด้วยการนํานวัตกรรมและเทคโนโลยีเข้ามาตอบโจทย์ เพื่อ ความสำเร็จตามเป้าหมายทางธุรกิจของลูกค้า

------------------------------------------
📆Date : 11 Jun 2020
⏰Time : 18.30 – 19.30
Live on True Digital Park Facebook