The Digital Work Leader Program Batch 3 Zipevent

The Digital Work Leader Program Batch 3

29 Mar - 14 Jun 2023
00:00 - 00:00 (UTC+7)
Bangkok Marriott Marquis Queen's Park

Event Information


“The Digital Work Leader by TeC”

หลักสูตรแห่งปีที่คุณไม่ควรพลาด เพื่อก้าวสู่การเป็น Digital Entrepreneur ระดับ World-class Leadership เปิดรับสมัครรุ่นที่ 3 แล้ววันนี้

หลักสูตรแห่งปีที่คุณไม่ควรพลาด เพื่อก้าวสู่การเป็น Digital Entrepreneur ระดับ World-class Leadership

โลกธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปด้วยผลของเทคโนโลยี ส่งผลให้การทำงานทุกระดับไม่เหมือนเดิม ความเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วจนไม่สามารถอนุมานสถานการณ์ได้นี้ กลับกลายเป็นสิ่งที่องค์กรต้องการรับมือได้อย่างทันท่วงที ‘ผู้นำยุคดิจิทัล’ จึงมีบทบาทสำคัญในการกำหนดทิศทางองค์กรในทุกการตัดสินใจ

เป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางการเป็น ผู้นำยุคดิจิทัล ในแบบของคุณ ร่วมกับเหล่าผู้นำที่พร้อม Transform จากหลากหลาย Business กับโครงการ “The Digital Work Leader Program by TeC”

ไม่ว่านิยามความเป็นผู้ประกอบการยุคดิจิทัลจะเป็นอย่างไร หาคำตอบที่ ‘ใช่’ เพื่อเป็นผู้นำในแบบที่องค์กรของคุณต้องการ

จากความร่วมมือของ Co-Directors ทั้ง 3 ท่าน ที่พร้อมสร้าง Digital Entrepreneur Mindset ผ่านการวางหลักสูตรและกระบวนการเรียนรู้ที่แตกต่าง พร้อมมอบประสบการณ์การเรียนที่จะดึงศักยภาพของนักเดินทางทุกท่านได้อย่างเต็มที่

 

🌟 คุณรวิศ หาญอุตสาหะ 

- CEO of Srichand United Dispensary Company Limited

- Founder & Host of Mission to the Moon Podcast

- ผู้พลิกฟื้นแบรนด์ศรีจันทร์ และเจ้าของ Podcast Mission to the Moon ที่ Online Generation เป็นแฟนคลับกันอย่างมากมาย

 

🌟 คุณกุลธิรัตน์ ภควัชร์ไกรเลิศ

- CEO & Co-Founder of TeC Thailand e-Business Center Company Limited

- Former Director of Branding, Marketing and Partnership, Lazada Thailand, Rocket Internet GmbH

- Woman Entrepreneur ที่ได้รับเชิญขึ้นเวทีระดับโลก อาทิ UNCTAD และ European Union อดีตผู้บุกเบิกด้านการตลาด แบรนด์ Lazada ประเทศไทย และอดีตที่ปรึกษาบริษัท Top Retail 

 

🌟 คุณณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ 

- CEO & Co-Founder of Ookbee Company Limited

  • Founder & Co-CEO at SIX Network

 

การปฏิวัติวงการอุตสาหกรรมดิจิทัลครีเอทีฟด้วยระบบ Decentralized Service Platform หรือ Blockchain

- ผู้จัดการกองทุน 500 tuktuks

- นักธุรกิจผู้เป็นที่รู้จักในด้านสตาร์ทอัพแพลตฟอร์ม และผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแอปพลิเคชัน Ookbee

 

นำทัพด้วย Digital Principal ผู้มองเห็นโอกาสของการสร้างความได้เปรียบธุรกิจด้วยผลของเทคโนโลยีดิจิทัล พร้อมพาองค์กรยุคใหม่ภายใต้ผู้นำยุคดิจิทัลเข้าสู่ Metaverse อย่างเต็มตัว

🌟 คุณปฐม อินทโรดม 

- กรรมการสภาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งประเทศไทย

- กรรมการบริหาร TeC Thailand e-Business Center Company Limited 

ผู้เชี่ยวชาญระดับ C-Level มากกว่า 20 ท่าน พร้อมที่จะแชร์มุมมองและประสบการณ์ในสายงานดิจิทัล ที่แทรกแนวคิดจากอุตสาหกรรมที่หลากหลาย รับประกันความเข้มข้น จากการนำเอา Debate Session โดย Top University Class รวมถึงการถอดบทเรียนความสำเร็จจากองค์กรยักษ์ใหญ่ อาทิ Google, Netflix, Microsoft, Apple, Amazon, Alibaba และ Tencent 

 

ผู้เชี่ยวชาญระดับ C-Level มากกว่า 20 ท่าน พร้อมที่จะแชร์มุมมองและประสบการณ์ในสายงานดิจิทัล ที่แทรกแนวคิดจากอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น อุตสาหกรรมการเงิน อุตสาหกรรมโลจิสติกส์ อุตสาหกรรมสื่อออนไลน์ และอีกมากกว่า 10 อุตสาหกรรม อาทิ

“คุณหมู วรวุฒิ อุ่นใจ” ผู้ก่อตั้งธุรกิจ B2S-OfficeMate ด้วยความฝันในการเป็นบริษัทเครื่องเขียนที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่พร้อมถ่ายทอดความสำเร็จ โดยเริ่มต้นจากห้องแถวสู่ธุรกิจหมื่นล้าน

“คุณอ้อ พรทิพย์ กองชุน” ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้บริหารของบริษัท Jitta.com แพลตฟอร์มการเงิน ผู้คว้าโอกาสธุรกิจและปรับใช้ศักยภาพขององค์กร สร้างความเชื่อมั่นให้นักลงทุนด้วยเทคโนโลยี

 

อย่ารอช้า ร่วมเป็นหนึ่งใน "นักเดินทาง" ที่พร้อมสร้างทักษะแห่งอนาคต ผ่านรูปแบบการเรียนที่ออกแบบจากความสนใจของนักเดินทาง "The Digital Work Leader รุ่นที่ 3" ซึ่งครอบคลุมองค์ความรู้เพื่อนำไปใช้จริงกับธุรกิจได้ตั้งแต่วันนี้!

 

รับประกันความเข้มข้น จัดเต็มองค์ความรู้มากกว่า 40 Digital Domain Expertise ตลอดระยะเวลา 4 เดือนให้สามารถนำไปปรับใช้กับธุรกิจของนักเดินทางทุกท่านได้อย่างครบถ้วนและครอบคลุม

จากการนำเอา Debate Session โดย Top University Class ที่มี Protocol แบบ “Interactive” ในทุก Session โดยเน้น Workshop & Practical How-to รวมถึงการถอดบทเรียนความสำเร็จจากองค์กรยักษ์ใหญ่ อาทิ Google, Netflix, Microsoft, Apple, Amazon, Alibaba และ Tencent

และการนำ Digital Tools มาใช้ระหว่างโครงการ เพื่อ Tracking Performance ของทุกท่าน ตั้งแต่ก้าวเข้ามา จนถึงก้าวออกไป โดยใช้ Bigdata Footprint ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการทำงานสไตล์แดนมังกรดิจิทัล (e-Dragon) อย่างประเทศจีน

 

หากคุณคือ นักบริหารตัวยง (Management & Top Management) ที่กำลังหาโอกาสใหม่ ๆ ทางธุรกิจ และต้องการติด Speed ให้องค์กรด้วยดิจิทัล รวมทั้งต้องการพัฒนาตนเอง และการบริหารคนในองค์กรให้สามารถก้าวทันเทคโนโลยียุคดิจิทัล

หรือคุณคือ คนที่กำลังทำธุรกิจ หรือกำลังอยากเริ่มธุรกิจ (Entrepreneur & Business Owner) หรือมีความสนใจในการทำธุรกิจ ต้องการขับเคลื่อนธุรกิจ และพัฒนาองค์กรของคุณให้ก้าวทันยุคดิจิทัล

หลักสูตร “The Digital Work Leader Program by TeC” คือคำตอบ ด้วยการพาคุณให้ก้าวทันยุคดิจิทัล สู่การเป็น “ผู้นำ” ที่โดดเด่นในสไตล์ของตัวเอง ด้วยจุดเด่นของหลักสูตรที่ไม่ได้มีดีแค่ Networking Stronger Together อย่างเดียว แต่เราเน้นการนำ “World-class Assessment” มาใช้เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจตัวเอง เข้าใจลูกทีม เข้าใจองค์กร เข้าใจลูกค้า

และนี่คือเหตุผลว่าทำไมคุณถึงพลาดหลักสูตรนี้ไม่ได้แล้ว!

“หลักสูตรนี้ตอบโจทย์ และถูกออกแบบมาให้เราได้รับ Experience ที่แปลกใหม่ และรู้สึกแตกต่างจากหลักสูตรอื่น”

 

▪️ หลักสูตรที่ฟังความต้องการของผู้เรียนก่อนว่าแท้จริงแล้วต้องการอะไร

▪️ หลักสูตรที่ช่วยแลกเปลี่ยนประสบการณ์และดึงศักยภาพของทุกคนออกมาได้จริง

▪️ หลักสูตรที่ทำให้เราเห็น Framework และให้ Wisdom กับท่านในการทำธุรกิจต่อไป

▪️ หลักสูตรที่ทำให้เรามีเป้าหมายชัดเจนขึ้น มีแนวทางที่จะนำมาปรับใช้กับองค์กรได้จริง

 

Key Takeaways ที่ต่างกันจากมุมมองของนักเดินทางที่หลากหลาย คือหัวใจของหลักสูตรในการร่วมหาคำตอบของการเป็น ‘ผู้นำยุคดิจิทัล’ ในรูปแบบของตัวท่านเอง

 

อย่ารอช้า ร่วมเป็นหนึ่งใน “นักเดินทาง” ที่พร้อมสร้างทักษะแห่งอนาคต ผ่านรูปแบบการเรียนที่ออกแบบจากความสนใจของนักเดินทาง “The Digital Work Leader” ซึ่งครอบคลุมองค์ความรู้เพื่อนำไปใช้จริงกับธุรกิจได้ตั้งแต่วันนี้!

 

📌 เรียนทุกวันพุธ เริ่มเรียน 29 มีนาคม 2566 นี้

📌 ระยะเวลา 4 เดือน, 10 สัปดาห์ อัดแน่นกว่า 20 Sessions

📌 ที่นั่งมีจำนวนจำกัด!! สำรองที่นั่งในราคา 119,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) 

📌 สามารถลดหย่อนภาษีนิติบุคคลได้ 200%

 

📍 รายละเอียดโครงการเพิ่มเติม >> https://www.tec.work/tdwlb3


Location Details


Bangkok Marriott Marquis Queen's Park

LOCATION

199 Soi Sukhumvit 22, Khlong Tan, Khlong Toei, Bangkok 10110 Bangkok, 10110 Thailand

VIEW MAP

Want to know more about this event?
Please contact the organizer for more information.