Tea Journey Online & Tea Kit Zipevent

Tea Journey Online & Tea Kit

13 - 27 Feb 2021
09:00 - 16:00 (UTC+7)
Online Event

Event Information


Episteme อยากชวนคุณมาชงชาและออกเดินทางไปด้วยกันกับกิจกรรม The Tea Journey ที่ครั้งนี้มาในรูปแบบออนไลน์ #อยู่บ้านก็เที่ยวได้ด้วยการชงชา #TravelwithTea
 
    เรียนรู้วิธีชงชาเบื้องต้นที่ถูกต้องผ่าน Zoom พร้อมสนุกไปกับเรื่องราวการเดินทางของชา ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมการดื่มชาจาก 3 ประเทศ อย่างอังกฤษ ฝรั่งเศส และอเมริกา นำทางโดยเชฟนักประวัติศาสตร์ศิลปะ ไปป์ ฆนัท นาคถนอมทรัพย์ และ คุณโย กิตติพล สรัคคานนท์ นักเขียน บรรณาธิการ Episteme Magazine
Tea Journey คอร์สออนไลน์มาพร้อมกับ Tea Kit ชุดชาขนาดกะทัดรัดที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับประวัติศาสตร์การเดินทางของชาและชิมขนมที่จับคู่กับชาที่คุณไม่ควรพลาด ภายใน Tea Kit ยังมี Booklet ที่เราตั้งใจรวบรวมเรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับชาให้คุณได้อ่านประกอบบทสนทนาแลกเปลี่ยนผ่านระบบออนไลน์อีกด้วย
--------------
• สิ่งที่คุณจะได้รับ
- Link สำหรับการเข้าร่วมคอร์ส Tea Journey Online ตามวัน เวลาที่คุณเลือก
- ชาทั้งหมด 6 ถุง แบ่งเป็นชา 3 ชนิดบรรจุอยู่ในถุงผ้าฝ้ายรักษ์โลกเนื้อดี เย็บมืออย่างปราณีต สามารถซักทำความสะอาด นำกลับมาใช้ได้อีกเท่าที่ต้องการ และชาอีก 3 ซอง เพื่อทานคู่กันกับขนมที่คัดสรร pairing มาอย่างดีในบรรจุภัณฑ์ปิดสนิทสะอาดปลอดภัย
- ขนมของว่างชื่อดัง Rare item ในตำนาน 3 ชนิด
- Tea Journey Booklet หนังสือเล็กๆ ที่บรรจุสาระเนื้อหาและเรื่องราวที่น่าสนใจในโลกของชา รวมทั้งขั้นตอนการเตรียมตัวในการชงชาฉบับออนไลน์และรายการอุปกรณ์เบื้องต้น ใช้อ่านเพื่อเพิ่มอรรถรสประกอบการสนทนากับวิทยากรของเราทั้งสองท่าน
 
• เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดกิจกรรมนี้
- ได้สนุกสนานเต็มอรรถรสไปกับเรื่องราวการเดินทางของชา และประวัติศาสตร์วัฒนธรรมการดื่มชา จากนักประวัติศาสตร์ศิลปะอย่างคุณไปป์ ฆนัท นาคถนอมทรัพย์ และคุณโย กิตติพล สรัคคานนท์ นักเขียน บรรณาธิการ Episteme Magazine ที่การันตีความสนุก น่าฟัง พร้อมได้เรียนรู้เทคนิคการชงชาเบื้องต้นที่จะทำให้การชงชาและชิมชาครั้งหน้าไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป
- ทุกไอเท็มใน Tea Kit คัดสรรมาเป็นอย่างดี เน้นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง สะอาด ใส่ใจสิ่งแวดล้อม พร้อม Tea Journey Booklet ที่ทีมตั้งใจทำขึ้นเพื่อคุณในราคาสุดพิเศษ!
- กิจกรรมผ่านทางออนไลน์ เหมาะกับสถานการณ์ตอนนี้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เวลาใด ก็สามารถเข้าร่วมได้ไร้กังวล
- เหมาะกับผู้ที่มีความสนใจเรื่องชา และอยากรู้เรื่องราวของชามากขึ้น
 
วัน-เวลา
ทุกวันเสาร์ - วันอาทิตย์
เริ่มคอร์สแรกวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564
รอบเช้า เวลา 9:00 น. – 12:00 น.
รอบบ่าย เวลา 13:00 น. – 16:00 น.

จำนวนคน
10 ท่าน

ค่าใช้จ่าย
1,000 บาท/คน (รวมค่าจัดส่งพิเศษด้วยระบบจัดส่งควบคุมความเย็นถึงบ้าน และรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่: https://episteme.cc/product/tea-journey-kit/
 
• วิธีสมัคร: เพียงเลือกคอร์สตามวันเวลาที่คุณต้องการ กดสั่งซื้อ Tea Journey Online & Tea Kit และชำระเงินพร้อมส่งหลักฐานการชำระ ระบบจะจัดส่งการยืนยันการสมัครทางอีเมล์ให้คุณทันที
** ทีม Episteme จะจัดส่ง Tea Kit ให้ถึงมือคุณในระยะเวลาที่เหมาะสม ประมาณ 1-2 วันก่อนคอร์สออนไลน์ที่คุณเลือก
• สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: FB Inbox: m.me/episteme.cc