รัตติกาลหลอน : "บ้านประตูแดง" Zipevent

รัตติกาลหลอน : "บ้านประตูแดง"

26 Oct - 5 Nov 2023
11:00 - 19:00 (UTC+7)
Seacon Bangkae

Event Information


ซีคอน บางแค เปิดประสบการณ์หลอนครั้งใหม่

ต้อนรับฮาโลวีน กับงาน “รัตติกาลหลอน”

 

งานกิจกรรมที่จะพาคุณขนหัวลุกไปกับความสยองขวัญเต็มรูปแบบ ณ หมู่บ้านผีสิงที่ใครได้

เข้ามาแล้วจะไม่ได้กลับออกไป!! พบกับผีดังโซนเอเชียกว่า 100 ตน ที่วนเวียนอยู่ในหมู่บ้านผีดุ

พร้อมสะพรึงทุกโสตประสาทไปกับ “บ้านประตูแดงสุดหลอน”

ที่มาเขย่าขวัญเหล่าผู้กล้า ท้าให้มาพิสูจน์กับภารกิจไขปริศนา

 

สนุกตื่นเต้นไปกับกิจกรรมชุมนุมประชุมผี, เพ้นท์หน้าผีและถ่ายภาพโฟโต้บูธผีแบบหลอนๆ

ห้ามพลาดชิมเมนูแปลกชวนสยองและช้อปสินค้าที่มีมาให้เลือกสรรอีกเพียบ

 

จำหน่ายบัตรเข้าร่วมกิจกรรม

“บ้านประตูแดง”

ราคา 199 บาท

พิเศษสุด! ซื้อบัตรล่วงหน้าในราคาสุดคุ้ม (Early Bird Ticket) ตั้งแต่วันที่ 11 – 25 ต.ค. 66

หลอนลุยเดียว 1 ใบ 179 บาท / หลอนเป็นคู่ 2 ใบ 350 บาท / หลอนยกแก๊ง 3 ใบ 500 บาท

ซื้อบัตรได้ที่ ZipEvent

 

แล้วมาหลอนไปพร้อมกัน!

26 ต.ค. - 5 พ.ย. 66

ที่ ซีคอน บางแค ฮอลล์

 


 

เงื่อนไขการจำหน่ายบัตร

 • บัตรเข้ากิจกรรม “บ้านประตูแดง” แพกเกจซิงเกิลจะเข้าได้ 1 ท่าน/รอบ, แพกเกจดับเบิ้ลเข้าได้ 2 ท่าน/รอบ, แพกเกจทริปเปิลเข้าได้ 3 ท่าน/รอบ ตามวันเวลาที่ระบุไว้ตอนซื้อเท่านั้น เมื่อซื้อบัตรเข้าร่วมกิจกรรมแล้วจะไม่สามารถขอเงินคืนได้ทุกกรณี ยกเว้นกรณียกเลิกการจัดกิจกรรมโดยผู้จัดงาน ซึ่งจะคืนเงินเฉพาะค่าบัตรเท่านั้น
 • เพื่อความปลอดภัยของผู้ร่วมกิจกรรม ควรปฎิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด ห้ามทำลายอุปกรณ์ประกอบฉากและทำร้ายเจ้าหน้าที่โดยเด็ดขาด หากผู้ร่วมกิจกรรมละเมิดกฎดังกล่าวทางผู้จัดงานขอปฎิเสธการเข้าร่วมกิจกรรมและขอเชิญออกจากโซนในทันทีและหากมีความเสียหายเกิดขึ้น จะคิดค่าเสียหายตามจริงที่เกิดขึ้น
 • กิจกรรมนี้ไม่เหมาะกับผู้เป็นโรคเกี่ยวกับความดัน, โรคหัวใจ, สตรีมีครรภ์, ผู้มีความจำเป็นต้องใช้รถเข็นหรือไม้ค้ำ และผู้ป่วยจิตเวช ไม่แนะนำให้เข้าร่วมกิจกรรมนี้ หากเกิดอุบัติเหตุระหว่างร่วมกิจกรรมจากสาเหตุดังกล่าว ทางผู้จัดงานจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น
 • เด็กอายุต่ำกว่า 8 ปี ส่วนสูงน้อยกว่า 100 ซม. ไม่อนุญาตให้ร่วมกิจกรรมนี้ เด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี ต้องมีผู้ปกครองดูแลในการเข้าร่วมกิจกรรมอย่างใกล้ชิด
 • กิจกรรมนี้ใช้ระยะเวลาประมาณ 15 นาที/รอบ โปรดแสดงสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมก่อนเวลา 15 - 30 นาที ตามเวลาที่ได้ซื้อไว้เนื่องจากรอบของกิจกรรมอาจมีการคลาดเคลื่อน และหากเกินรอบเวลาที่ซื้อไว้บริษัทจะถือว่าผู้ซื้อสละสิทธิ์โดยทันทีและไม่สามารถขอเงินคืนได้ทุกกรณี
 • โปรดดูแลทรัพย์สินของท่านด้วยตนเอง ผู้จัดงานจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหาย สูญเสีย หรือค่าใช้จ่ายในทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็นความเสียหายทางตรงหรือทางอ้อม
 • ข้อมูลและคิวอาร์โค้ดการเข้าร่วมกิจกรรมถือเป็นความลับ เพื่อผลประโยชน์ของผู้ถือสิทธิ์ ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลแก่ผู้อื่น ผู้จัดงานขอยกเลิกสิทธิ์การเข้าชมงาน หากมีบุคคลอื่นนำข้อมูลและคิวอาร์โค้ดที่ซ้ำกันมาใช้งาน โดยไม่ได้เกิดจากการสั่งซื้อที่ถูกต้องเข้าชมงาน
 • กรุณานำหลักฐานการซื้อบัตรมาแสดงเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม (แสดง QR Code ที่ได้รับจากการซื้อบัตร ผ่าน Mobile-Tablet หรือปริ้นเอกสารมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่หน้างาน) หากไม่มีข้อมูลที่ถูกต้องจะไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ทุกกรณี
 • งดนำอาหาร เครื่องดื่ม และสัตว์เลี้ยงจากภายนอกเข้ามาในบริเวณกิจกรรม
 • โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตรแทน การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานของผู้จัดงานฯ เป็นต้น โปรดทราบว่า ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์ของบัตรเข้าร่วมกิจกรรม โดยยึดตามข้อมูลของผู้ซื้อบัตรจากผู้จัดเท่านั้น และจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดความเสียหายในกรณีที่ลูกค้าซื้อบัตรจากบุคคลที่สาม ทั้งนี้ การตัดสินของผู้จัดงาน ถือเป็นที่สิ้นสุด
 • การนำบัตรไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์ หรือเพื่อจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้จัดงาน ถือว่าผิดเงื่อนไข ผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรดังกล่าวหรือปฏิเสธไม่ให้เข้าร่วมกิจกรรม รวมถึงยกเลิกสิทธิประโยชน์ใดๆ ของบัตรที่ขายต่อหรือแจกจ่ายโดยไม่ได้รับอนุญาตนั้น
 • บัตรเข้าร่วมกิจกรรมที่ซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนรอบได้
 • การซื้อบัตรเข้าร่วมกิจกรรมหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดงานกำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข ยกเลิก กฎระเบียบและเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Location Details


Seacon Bangkae

LOCATION

607 Phet Kasem Rd, Bang Wa, Phasi Charoen Bangkok, 10160 Thailand

VIEW MAP

Want to know more about this event?
Please contact the organizer for more information.


ซีคอน บางแค Seacon Bangkae