Sansiri Market Fest Zipevent

Sansiri Market Fest

18 - 19 Feb 2017
16:00 - 22:00 (UTC+7)
Habito Mall

Event Information


ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักนี้ด้วยการชวนคนพิเศษ ครอบครัวและแก๊งค์เพื่อนมาช้อปเพลิน เดินชิลล์กันอีกครั้งกับ “Sansiri Market Fest” โดยปีนี้แสนสิริกลับมาพร้อมชื่อใหม่ที่มามอบความหลากหลายและยิ่งใหญ่กว่าทุกปีเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับการเปิดตัวของ ฮาบิโตะ รีเทล มอลล์แห่งแรกจากแสนสิริอย่างเป็นทางการ

เตรียมตื่นตาตื่นใจกับร้านค้าและร้านอาหารสุดฮิปมากกว่า 180 ร้าน ซึ่งมาร่วมเปิดร้านตลอดทางตั้งแต่สะพานแสนสำราญเป็นต้นไป ที่ตลอดเส้นทางมีร้านค้าให้เลือกช้อป ชิม ชิลล์กันอย่างจุใจ งานในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Love Sharing เพื่อให้เข้ากับเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งเป็นเดือนที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรักตลอดทั้งเดือน โดยแบ่งออกเป็น 7 โซนหลัก เริ่มต้นด้วย โซน Shop นำโดยร้านอาหารยอดนิยม อาทิ ร้านไอศกรีมพรีเมียมโฮมเมด Guss Damn Good ฟู้ดทรัคคาวหวานที่ใช้มะม่วงน้ำดอกไม้เป็นวัตถุดิบหลักในเมนู Manhattan Mango และ LAB ramen burger รวมถึงสินค้าต่างๆ ทั้งสินค้าแฟชั่น สินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้าวินเทจและของตกแต่งบ้าน นั่งพักคลายเหนื่อยและทอดอารมณ์สบายๆไปกับ โซน Chill จาก Smiling Mad Dog และ Hobs ซึ่งมีการออกแบบตกแต่งด้วยการใช้สิ่งของเหลือใช้มาออกแบบให้เป็นของใช้ให้เกิดประโยชน์ สนุกไปกับเวิร์คช็อปงานฝีมือจากร้านต่างๆ อาทิ Moleskine ใน โซน Art & Craft และเช่นเคยกับพื้นที่สำหรับเด็กๆและครอบครัวใน โซน Kids & Family จากธนาคารไทยพาณิชย์และพิเศษสุดๆกับ 2 โซนใหม่คือ โซน Taste of Thai จากธนาคารกรุงเทพ ซึ่งเป็นโซนที่ได้รวบรวม Thai cuisine ชื่อดังทั่วกรุงเทพเอาใจนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี อาทิ Jim Thompson House และพลาดไม่ได้กับ โซน Maze เขาวงกตสุดหรรษาเชิญชวนให้คุณมาร่วมค้นหาความรักในแบบของตัวเอง โดยเดินตามเส้นทางความรักที่สามารถออกแบบเองได้ พร้อมรับของที่ระลึกจากอาร์ตติสชื่อดังของเมืองไทย อาทิ จี๊ป-ภาสินี คงเดชะกุล (Jeep Kongdechakul) ปอม-ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง (Pomme Chan) เบล-เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล (Whitepaperand) และณัฏฐ์ษา จิตรชัยธีร์กุล (Nola Nolee) ที่รอคุณอยู่แล้วบริเวณทางออก เพลินเพลินและตระการตากับพาเหรดโชว์สวิงแดนซ์ (Swing dance) และแท็ปแดนซ์ (Tap dance) ปิดท้ายด้วย โซน Concert จาก Joox ที่ขนศิลปินยอดนิยมมาร่วมเอนเตอร์เทนภายในงาน โดยมี อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม แสดงโชว์ในวันเสาร์ที่ 18 และ วงสครับบ์ (Scrubb) ในวันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้

พบกันที่งาน Sansiri Market Fest ในวันเสาร์ที่ 18 และ วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น. ณ สะพานแสนสำราญ T77 ฮับแห่งการอยู่อาศัยที่เปี่ยมไปด้วยไลฟ์สไตล์ สุขุมวิท 77 อ่อนนุช 1/1 สะดวกสบายกับการเดินทางไปอีกขั้น กับบริการ Shuttle Bus รับส่งระหว่างโครงการและสถานีรถไฟฟ้า บีทีเอสอ่อนนุช โดยสามารถรอรถได้บริเวณใต้สะพานลอยทางออก BTS หมายเลข 2 หน้าโลตัสอ่อนนุช


Register


Sales ended

ลงทะเบียน Register

FREE

Sales until: 19 Feb 2017 22:00


Location Details


Habito Mall

LOCATION

Sukhumvit 77 Soi On Nut 1/1 Bangkok, 10110 Thailand

VIEW MAP

Want to know more about this event?
Please contact the organizer for more information.


Sansiri

ที่แสนสิริ คุณคือแรงบันดาลใจ คือองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของ ”บ้าน”
ทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทุกรอยยิ้มและน้ำตา คือสิ่งที่ทำให้คุณแตกต่าง และสร้างความเป็นคุณที่ไม่เหมือนใคร เรายินดีที่ได้รู้จัก รับฟัง และทำความเข้าใจ เพื่อออกแบบที่อยู่อาศัยให้เหมาะกับความเป็นตัวคุณที่สุด
#YOUAreMadeForLife คุณคือสิ่งสําคัญที่สุด ในการสร้างสิ่งดีๆ