SMART SME EXPO 2021 Zipevent

SMART SME EXPO 2021

2 - 5 Dec 2021
00:00 - 00:00 (UTC+7)
IMPACT เมืองทองธานี

Event Information


Smart SME EXPO 2021 

งาน SMART SME EXPO 2021 เป็นงานที่  PMG Corporation ได้ทุ่มเทเตรียมความพร้อมและได้เชื่อมต่อกับหน่วยงานต่างๆ ก่อให้เกิดงานที่ครบวงจรและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี โดยการรวมพันธมิตรทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและสนับสนุน SME จากภาครัฐ องค์กรเอกชน และสถาบันการเงินต่างๆ รวมถึงผู้ประกอบการที่มีโอกาสธุรกิจหรือแฟรนไชส์ สถาบันการเงินที่ต้องการปล่อยสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือ SME ลูกค้า หรือบุคคลทั่วไปที่กำลังมองหาโอกาสทางธุรกิจ มองหาแหล่งเงินทุน หรือเติมเต็มโอกาสและองค์ความรู้นำไปต่อยอดธุรกิจ เพื่อให้ SME เข้าถึงได้ง่าย บนพื้นที่ 5,000 ตารางเมตร พร้อมรับกับบริบทการใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ของผู้คนในสังคม  ความพร้อมที่จะเดินหน้า ความปกติใหม่ ภายใต้แนวคิด “รวมสุดยอดธุรกิจแห่งปี NEW NORMAL TOGETHER” #ชี้ช่องรวย #ที่เดียวจบพบทางรวย แบบครบวงจรและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี รวมความเป็นที่สุดไว้ทุกตารางเมตรของพื้นที่จัดงาน กับ 5 โซนธุรกิจ ดังต่อไปนี้

 

Franchise [Star Area] โซนธุรกิจน่าลงทุน

    คัดสรรธุรกิจแฟรนไชส์โมเดลใหม่ “ลงทุนง่าย คืนทุนเร็ว อัดแน่นด้วยนวัตกรรม” ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ ทั้งจากกลุ่มอาหาร การศึกษา เครื่องดื่ม ธุรกิจบริการ ค้าปลีก จากแบรนดัง ให้คุณเลือกลงทุนได้ตามความต้องการ

 

Government & Financial Zone โซนภาครัฐ สถาบันการเงินและเอกชน

     รวมหน่วยงานภาครัฐ และสถาบันการเงิน ที่ให้บริการ ส่งเสริมสนับสนุนผู้ประกอบการ SME ทั้งในด้านการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ การสร้างแพลตฟอร์มเพื่อการเข้าถึงได้ง่ายขึ้นรวมถึงนวัตกรรมต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องนโยบายนำ SME สู่ 5G นอกจากนี้ได้รวมสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำเพื่อ Start up และผู้ประกอบการ SME ไว้อย่างครบครัน อาทิ สินเชื่อเริ่มต้นธุรกิจ, สินเชื่อเงินทุนหมุนเวียน, สินเชื่อนำเข้า-ส่งออก จากแหล่งเงินทุนและสถาบันการเงินชั้นนำที่คัดสรรมาเพื่อผู้ประกอบการโดยเฉพาะ อีกทั้งยังนำเทคโนโลยีทางการเงินใหม่ ๆ มาจัดแสดงเพื่อให้ผู้ประกอบการนำไปใช้เพื่อต่อยอดพัฒนาบริการของตนเอง

Beauty & Health Zone โซนธุรกิจความงามและสุขภาพ

  รวมผลิตภัณฑ์สุขภาพ ความงามชั้นนำ โรงงานรับผลิตหรือ OEM ที่ได้มาตรฐานแบรนด์ดัง มาร่วมออกบูธให้ความรู้เพื่อให้คุณสานต่อธุรกิจในฝันให้เป็นจริง ตั้งแต่ แหล่งผลิตผลิตภัณฑ์ การออกแบบแพคเกจจิ้ง ไปจนถึงการขอใบรับรองมาตรฐานสินค้า เพื่อช่วยให้คุณมีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีสินค้าสุขภาพและความงามราคาประหยัดที่พร้อมให้เลือกช็อปราคาพิเศษในงานนี้งานเดียวเท่านั้น

Inno & Tech Zone โซนธุรกิจไอที และเทคโนโลยี

  อัพเดตเทรนด์ธุรกิจในปี 2021 เทรนด์นวัตกรรมใหม่ที่มาพร้อมกับ 5G ที่จะมาเป็นตัวช่วยสำคัญในธุรกิจของคุณต่อไปในอนาคต ผนึกกำลังภาครัฐ และ Startupไทย ที่จะช่วยให้การทำธุรกิจของคุณเป็นเรื่องง่าย ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านธุรกิจด้วย Digital Solution จาก Startup ไทย และพูดคุยกับที่ปรึกษากับนวัตกรผู้เชี่ยวชาญ จากทั้งภาครัฐและเอกชน

Food Zone โซนธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม

ธุรกิจอาหารหลากประเภทให้คุณเลือกลงทุน ในหลากหลาย Model ธุรกิจราคาเริ่มต้น “หลักหมื่น” ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการในทุกระดับ ตั้งแต่ระดับ New Gen ที่กำลังมองหาธุรกิจเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ ไปจนถึง นักลงทุนรุ่นใหญ่ที่ต้องการจะขยายและต่อยอดธุรกิจ เสริมธุรกิจด้วย Delivery Service และ Platform รับจองร้านอาหาร ดิจิตอลแพลตฟอร์มที่ธุรกิจอาหารต้องมีในยุคนี้ ปิดท้ายด้วยทัพ Packaging และอุปกรณ์ประกอบอาหาร ส่งตรงจากผู้ผลิต นำมาลดราคาพิเศษ เฉพาะงานนี้เท่านั้น

What New in SMART SME EXPO 2021

  1. รูปแบบ Onsite ควบคู่ Virtual Event ของงาน SMART SME EXPO 2021

Onsite ควบคู่ Virtual Event ช่วยให้คุณไม่พลาดแคมเปญและโปรโมชั่นพิเศษในภายในงาน พร้อมรายละเอียดของธุรกิจและสินค้าที่ท่านสนใจ แม้ว่าคุณไม่สามารถเดินทางมาชมงานได้ ทุกที่ ทุกเวลา  

  1. รับชมสัมมนาและเวิร์คช็อปผ่าน Online Seminar

รับชม สัมมนา เวิร์คช็อป และกิจกรรมต่างๆ แบบ HD กันแบบสดๆ พร้อม Interactive ผ่านออนไลน์แบบ Exclusive เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ https://expo.smartsme.co.th/expo2021/

  1. เจรจาธุรกิจรูปแบบใหม่ผ่าน Video Conference ทางออนไลน์

หมดปัญหาเรื่องการเดินทาง ไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหน ก็สามารถเจรจาธุรกิจได้ คุยง่าย สะดวกสบาย สามารถเห็นหน้าพูดคุยกับคู่ค้าผ่าน Video Conference

 

วันและสถานที่จัดงาน

            วันที่ 2 ธันวาคม – 5 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ณ ฮอลล์ 6 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี


Location Details


IMPACT เมืองทองธานี

LOCATION

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด 99 ถนนป็อบปูล่า ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 Nonthaburi, 11120 Thailand

VIEW MAP