ริเวอร์แคมป์ มิวสิค เฟสติวัล #2 Zipevent

ริเวอร์แคมป์ มิวสิค เฟสติวัล #2

25 - 26 Mar 2022
16:00 - 00:00 (UTC+7)
ชื่นฤดีแลนด์

Event Information


River Camp Music Festival#2

              ไลฟ์ เนชั่น เทโร เตรียมจัดงาน “ริเวอร์แคมป์ มิวสิค เฟสติวัล #2” มหกรรมดนตรีท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศสุดชิล กับศิลปินมากมาย อาทิ Slot Machine, Scrubb, Better Weather,  ส้ม มารี, Electric Neon Lamp และอีกมายกมาย พร้อมเปิดพื้นที่ให้สายแคมป์ปิ้ง ได้กางเต็นท์และจอดรถบ้าน นอนพักผ่อนฟังเพลงกับบรรยากาศสุดชิลริมแม่น้ำแคว   ณ ชื่นฤดีแลนด์ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

             กลับมาอีกครั้ง กับมหกรรมรวมพลสายแคมป์ สำหรับคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและพักผ่อนสไตล์ธรรมชาติ นอนรถบ้านและกางเต็นท์ ที่จะได้สัมผัสบรรยากาศสุดชิลริมแม่น้ำแคว พร้อมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินที่ตบเท้ามาร่วมสร้างความสนุกสุดอบอุ่นกันอย่างคับคั่ง  นอกจากนี้ ทุกท่านยังจะได้ช็อปอุปกรณ์แคมป์ปิ้งมากมาย ที่ถูกนำมาให้เลือกสรรหลากหลายแบรนด์ภายในงาน และกิจกรรมสุดสนุกทั้งทางน้ำและทางบก อาทิ ซัพบอร์ด, คายัค, เจ็ทสกี, เรือถีบ, เซิร์ฟสเก็ต ท่ามกลางธรรมชาติและสายน้ำ ใจกลางเมืองกาญจนบุร


เนื่องด้วย สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ ทาง ไลฟ์ เนชั่น เทโร ขอเลื่อนงานมหกรรมดนตรี “ริเวอร์แคมป์ มิวสิค เฟสติวัล #2” ที่กำลัง จะจัดขึ้นในวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์นี้ ไปเป็นวันที่ 25-26 มีนาคม 2565 ณ ชื่นฤดีแลนด์ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี ด้วยความห่วงใยต่อสุขภาพของผู้ชมทุกท่าน และเพื่อช่วยยับยั้งการแพร่ระบาดของโควิด-19 ไม่ให้ขยายเป็นวงกว้าง

สำหรับผู้ชมที่มี E-Ticket อยู่แล้ว สามารถนำ E-Ticket เดิม เข้าชมการแสดงในวันใหม่ได้เลย หรือหากผู้ชมท่านใดไม่สะดวกในวันดังกล่าว สามารถแจ้งความประสงค์ขอรับเงินคืนได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม – 6 กุมภาพันธ์ 2565 ผ่านทางอีเมลล์ cs@thaiticketmajor.com โดยแนบสำเนา หรือรูปถ่ายบัตรประชาชน, ใบยืนยันคำสั่งซื้อ (หมายเลขการสั่งซื้อ) และเลขบัญชีธนาคาร ชื่อเจ้าของบัญชี ชื่อธนาคาร (ในกรณีที่ชำระเป็นเงินสด) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2262-3838 หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com

 

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3800

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ FACEBOOK:  https://www.facebook.com/rivercampmusicfestival


Location Details


ชื่นฤดีแลนด์

LOCATION

Unnamed Road ถนน บ้านเหนือ Mueang Kanchanaburi District, Kanchanaburi 71000 Kanchanaburi, 71000 Thailand

VIEW MAP