“ติดบ้าน มาร์เก็ต”Innovation Living Idea Zipevent

“ติดบ้าน มาร์เก็ต”Innovation Living Idea

29 Oct 2021 - 18 Jan 2022
11:00 - 21:00 (UTC+7)
เซ็นทรัล บางนา

Event Information


เชฟอิน และเซินเจิ้น พาส่อง Innovation Living Idea รีเฟรชบ้าน รับแนวชีวิตวิถีใหม่ ในงาน “ติดบ้าน มาร์เก็ต”

ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล

 

                              บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) รวมนวัตกรรมสินค้าเพื่อบ้านสมาร์ท นำโดย “สีจระเข้”

โฉมใหม่ ได้รับรางวัลระดับโลก “C2C ระดับ Gold” ผลิตจากหินปูนธรรมชาติ 100% ไร้กลิ่นฉุน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช่วยดูดซึมคาร์บอนไดออกไซด์ระหว่างรอสีแห้ง เซฟเงินและเวลาเพราะไม่ต้องทาสีรองพื้น และครบทุกโฮมโซลูชั่นเพื่อคนสร้างบ้าน กับบริการ CPAC Green Solution” ลงทะเบียนรับสิทธิ์สำรวจหน้างานฟรีได้ในงาน “ติดบ้าน มาร์เก็ต” พร้อมด้วยสินค้าตกแต่งบ้านอีกมากกว่า 1,000

ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล บางนา ระหว่างวันที่ 18 พ.ย. 64 – 25 พ.ย. 64 และเซ็นทรัล ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 10 ม.ค. 65 – 18 ม.ค. 65 ภายใต้มาตรการป้องกันขั้นสูงสุด “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ Safe Plus+”

สองหนุ่ม เซินเจิ้น – พสธร ทรงถาวรทวี นักแสดงและสถาปนิกมืออาชีพ พร้อมด้วย เชฟอิน - ณรงค์ฤทธิ์ แซ่ขอ จากรายการ Sweet Chef Thailand พาชมสินค้าที่ควรมีติดบ้าน พร้อมรับมือทุกสถานการณ์

เซินเจิ้น นักแสดงดาวรุ่งและสถาปนิกหนุ่มหล่อ ขยันเติมความรู้เรื่องบ้านอยู่เสมอ เกิดไอเดียดีดีใหม่ๆ ไปแนะนำลูกค้า อย่างเช่นที่บูธ “สีจระเข้” ซึ่งให้ทดลองทาสีด้วยตัวเอง ยืนใกล้ๆ ก็ไม่ได้กลิ่นสีกวนใจ สุดล้ำกับเทคโนโลยีใหม่ “Crocodile Colorgical by Graphenstone” การันตีด้วยรางวัลระดับโลก ทาแล้วไม่ขึ้นรา สีไม่หลุดล่อนง่าย และยังคงความสว่างเหมือนช่วงทาใหม่ๆ รับประกันยาวนานถึง 10 ปี และได้ความรู้จากทีมช่างมืออาชีพของซีแพค ที่มีบริการ “CPAC Green Solution” ให้คำ ปรึกษาทั้งการซ่อมและสร้างบ้านครบครัน แถมผมอยากเทพื้นพิมพ์ลายคอนกรีตสวยๆ ก็ทำได้ สะดวก รวดเร็ว นอกจากนี้ เซินเจิ้นพาชมนวัตกรรมอื่นๆ ภายในงาน เช่น “พรมเมืองร้อน” ของแบรนด์ PDM ที่พัฒนาเสื่อแบบวิถีไทยมาใช้แทนพรม ด้วยวัสดุที่ไม่เก็บฝุ่น และล้างง่าย “เฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอล” ของ House No.5 “โคมไฟติดเพดาน” ของ Lighting House และแวะช้อปปิ้ง “สินค้าสไตล์ Outdoor for Everyday” ของ Montbell เท่ๆ สำหรับไปเที่ยว และไปถ่ายละคร

เชฟอิน พุ่งไปช้อปเครื่องครัวใหม่ครบชุด ใช้สอนทำอาหารทางออนไลน์ และยังแวะซื้อ Props สำหรับตกแต่งมุม Live สอนสด ด้วย “ต้นไม้ฟอกอากาศ” สวยๆ เก๋ๆ จากร้าน Clublove Totree “ภาพแขวนผนัง” ของ Wana Gallery “พัดลมดีไซน์สวย” ของ  Venz Style ซื้ออุปกรณ์ทำกาแฟ และยังได้ลองใช้เมล็ดกาแฟหอมๆ ของ Bluekoff ชงและชิมฝีมือตัวเองอีกด้วย

ภายในงานยังมีสินค้าอีกมากมาย รวมกว่า 1,000 รายการ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ต้นไม้ อุปกรณ์ครัว ทำสวน แคมปิ้ง รวมถึง gadget ล้ำๆ และสินค้าที่ตอบโจทย์ Work From Home ของคนในยุคนี้  

 

1] สีจระเข้ ชูนวัตกรรมระดับโลก

2] เซินเจิ้น พิสูจน์สีจระเข้ ไร้กลิ่นฉุน

3] เซินเจิ้น หาข้อมูลเรื่องบ้าน

4] มุมขายต้นไม้ของ Clublove Totree

5] สินค้าสไตล์ Outdoor for Everyday ของ Montbell

6] เชฟอิน แวะช้อปเครื่องครัว

7] เชฟอิน ชงและชิมกาแฟฝีมือตัวเอง

8] พัดลมดีไซน์สวย ของ Venz Style

9] มุมสบายในงานติดบ้าน มาร์เก็ต

10] เซินเจิ้น พสธร ทรงถาวรทวี

11] เชฟอิน ณรงค์ฤทธิ์ แซ่ขอ

Location Details


เซ็นทรัล บางนา

LOCATION

Central Bangna 585 Bang Na-Trat Rd, Khwaeng Bang Na, Khet Bang Na, Krung Thep Maha Nakhon 10260 Bangkok, 10260 Thailand

VIEW MAP