Food Hub Icon - Chef’s table Zipevent

Food Hub Icon - Chef’s table

1 May - 30 Jun 2022
12:00 - 21:30 (UTC+7)
Food Hub Icon Chef's Table Restaurant

Event Information


หากคุณยังคิดถึงรสชาติอาหารและประสบการณ์อันน่าประทับใจที่ Food Hub Home - Chef's table วันนี้เราภูมิใจเสนอสาขาที่ 2 - Food Hub Icon - Chef's table 

  • อาหารจะมี 9 คอร์ส เป็นตัวแทนของ 2 ฤดู ในญี่ปุ่น (ทานคอร์สเดียวแต่ได้สัมผัสรสชาติของ 2 ฤดู) โดยจะมีให้เลือก ทั้ง Beef และ Seafood เช่นเคยครับ
  • ฺCourse เนื้อ คุณจะได้ทาน เนื้อ A5 หลากหลายแหล่ง ทั้ง เนื้อ Miyazaki A5 เนื้อ Kagoshima A5 เนื้อ Omi A5 และ เนื้อ Hida A5 ในคอร์สเดียวกัน ดีไม่แพ้กัน Course ซีฟู้ด ที่เราตั้งใจเลือกวัตถุดิบทะเลที่ดีที่สุด นำเข้ามาสดๆ อาทิ Hotate ไซส์ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะหาได้จาก Hakodate , กุ้งลายเสือ (กุ้งแม้น้ำ)ไซส์จัมโบ้ ใหญ่กว่ามือ ,  ปลาหิมะกินดาระจากญี่ปุ่น ปลาทูน่า ปลาฮามาจิ ที่นำเข้ามาสดๆ และ Fjord Trout Salmon จากนอร์เวย์ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เมนู A La Carte ของเรา

เราอยากทำ เมนูจานเดี่ยวในระดับเดียวกับ Chef Table ที่เราเสริฟมานาน จริงๆเราเชื่อว่า ความเป็น Chef Table คือเราปรุงอาหารที่ดีที่สุดให้ลูกค้าได้ทานในแบบที่ลูกค้าชอบที่สุด ดังนั้น เมนหลักของร้านจึงเป็น การทำอาาหารแบบตามใจลูกค้า เพราะ ทุกจานจะทำสดๆให้ลูกค้าทานตรงหน้าเลยทีเดียว

เรามีเนื้อให้ลูกค้าเลือกจากหลายที่ ซึ่งเราเองเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อจากการสั่งสมประสบการณ์ในการชิมเนื้อมาทั่วโลก เปิดร้านสเต๊กโดยเฉพาะมาอีกร้าน และ เมนู Chef Table จากเนื้อที่่เราเสริฟมาถึง 3 คอร์สแล้ว ทำให้เรารู้ว่าเนื้ออะไรอร่อยที่สุด ในการปรุงอย่างไร และ เราอยากให้ทุกคนมาลอง อาทิ

Tenderloin - สันใน จาก Westholme ฟาร์มเดียว และ เกรดเดียวกับที่เสริฟในร้าน มิชลิน 2 ดาวชื่อดังของไทย

Striploin - สันนอกจาก USDA เกรด Choice ที่นุ่มละมุม ขุนด้วยธัญพืช 120 วัน

Ribeye - เนื้อริบอาย จาก Ranger Valley ฟาร์มเนื้อ วากิวออสเตรเลีย ที่อร่อยที่สุดที่เราชอบที่สุด จึงนำมาเสริฟให้ทานด้วยความมั่นใจ

Picanha - เนื้อ Picanha MBS 8/9 ราชินีแห่งเนื้อ จาก Westholme เช่นกัน เนื้อที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ เนื้อนุ่มๆที่ยิ่งเคี้ยวยิ่งหอมฟุ้งกลิ่นเนื้อ

เรานำมาทำเป็นเมนูสุดพิเศษที่เราปรุงอย่างดีพิถัพิถัน และ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเราร้าน

ตั้งแต่ เมนู ข้าวหน้าเนื้อสูตรเฉพาะที่ใครๆติดใจ , ผัดกระเพราสูตรเฉพาะ ที่เรา Reserch พริกมาใช้ในจานนี้ถึง 11 ชนิด เผ็ดร้อน ดึงความเป็นกระเพราออกมาให้สุด!! , Gyu Don ข้าวเนื้อตุ๋นนุ่มๆหอมๆที่ทุกคนชอบ , Steak แบบ Fine Dining เสริฟคู่กับซอสแบบเฉพาะของเรา

หรือ เมนูพาสต้า ที่เราปั้นเส้นสดๆทำให้ทานเลย!!

และ เมนูอื่นๆที่เราตั้งใจเสริฟกว่า 30 เมนู

คลิกดูเมนูได้ที่ bit.ly/3OORXUx

 

 

 

Policy การเลื่อนการจอง (สำคัญ)

เนื่องจากร้านเตรียมวัตถุดิบใหม่สดวันต่อวัน หากคุณลูกค้าไม่มาตามนัด ร้านจะต้องทิ้งวัตถุดิบดังกล่าว จึงขอความกรุณาลูกค้าแจ้ง zipeventapp ก่อน 7 วันและช่วยเหลือร้านดังนี้

  1. หากต้องการเลื่อนจอง คุณลูกค้าต้องทำการจองรอบใหม่ก่อน เมื่อได้ตั๋วใหม่ สามารถติดต่อกับทาง support@zipeventapp.com Call Center : 02 038 5150, 098 989 3280 เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 10.00-18.00 เพื่อทำการขอ refund ยอดจองแรกที่ท่านทำการจองไว้ ขอสงวนสิทธิ์การ Refund เฉพาะลูกค้าที่ทำการจองรอบใหม่มาแล้วเท่านั้น 
  2. เพื่อป้องกันไม่ให้ลูกค้าท่านอื่นที่สามารถมารับประทานได้ แต่จองไม่ทันแล้วทำให้เสียสิทธิ  ในกรณีที่ต้องการยกเลิก ทางร้านขอสงวนสิทธิในการคืนมัดจำทุกกรณี 

Policy สำหรับเวลารับประทานอาหาร

1.ลูกค้าสามารถมานั่งรอในร้านได้ก่อนเวลา รับประทาน 15 นาที หากมาเร็วกว่านี้อาจจะได้เห็นเรากำลัวทำความสะอาดร้านอยู่^-^
2.เราเริ่มเสริฟอาหารตรงเวลาตามรอบ หากลูกค้ามาช้ากว่าเวลาเริ่มรับประทานของรอบ เราจะทำเมนูย้อนหลังให้คุณลูกค้าอีกครั้งหนึ่ง
3.ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกคิวของลูกค้าที่มาสายเกินกว่า 1 ชั่วโมง โดยไม่คืนค่ามัดจำ

4.ในช่วงที่ไอคอนสยามมีการจัดงานหรือเป็น peak season ควรเผื่อเวลาในการหาที่จอดรถประมาณ 30 นาที

5. สามารถนำเบียร์เข้ามาทานในร้านได้ (ไม่มีชาร์จ) Corkage fee for Wine, Sake ขวดละ 100 บาท (มีแก้วไวน์บริการ)

 

Please select Round/Time


Select Date


Select Round


Location Details


Food Hub Icon Chef's Table Restaurant

LOCATION

449 Charoen Nakhon Rd, Khlong Ton Sai, Khlong San, Bangkok 10600 Bangkok, 10600 Thailand

VIEW MAP

Want to know more about this event?
Please contact the organizer for more information.


FooD Hub Home Restaurant