Camping Festival 2021 Zipevent

Camping Festival 2021

27 Nov 2021
15:00 - 23:00 (UTC+7)
WISDOM VALLEY

Event Information


Camping Festival 2021

ททท.เดินหน้าจับมือกับภาคเอกชน ผนึกกำลังจัดงาน Camping Festival 2021 ณ Wisdom Valley เพื่อเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ และยังกระจายรายได้สู่ชุมชน พร้อมยังมีมาตรการป้องกันโควิด-19 ตามมาตรการของสาธาณสุขจังหวัดจัดเต็มกับศิลปินชื่อดังระดับประเทศ นำทีมศิลปินโดย โอ๊ต ปราโมทย์, ป๊อบ ปองกูล, ซานิ นิภาภรณ์, พาวเวอร์แพท และ ซิดนีย์ ThaiBev ThaiTalent พร้อม Food Truck ร้านอาหารชื่อดัง และมุมถ่ายรูปแชะแชร์สุดชิค กำหนดจัดงาน วันเสาร์ที่ 27 พย.นี้   ณ WISDOM VALLEY เขาไม้แก้ว พัทยา จ.ชลบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ  บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด(มหาชน), น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง , รถจักรยานยนต์ฮอนด้า , Big C , Wisdom Valley , AMARIN TV 34HD และ P&M Group Enterprise เดินหน้าจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ กับคอนเสิร์ตสุดชิว ท่ามกลางบรรยากาศสุดสบายในสไตล์ Camping พบกับศิลปินสุดมันในรูปแบบ New Normal โดยจะขนทัพศิลปินพร้อมสร้างความสนุกล้นเวที นำโดย โอ๊ต ปราโมทย์ , ป๊อบ ปองกูล , ซานิ นิภาภรณ์ ,พาวเวอร์แพท และ ซิดนีย์ ThaiBev ThaiTalent

นอกจากนี้ภายในงานยังออกแบบให้ผู้ชมสามารถร่วมชมงานแบบสบาย ไม่แออัด และปลอดภัย พร้อมเลือกชิม และช้อป อาหาร เครื่องดื่ม ได้อย่างเต็มอิ่ม และปลอดภัย โดยมีการแยกโซนอาหารอย่างเป็นสัดส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการจำกัดจำนวนผู้เข้าชมงาน ตามมาตรการจัดงานแบบ New Normal โดยมีการจัดมาตรการป้องกันโควิด-19 ตามมาตรการของสาธารณสุขจังหวัด ดังนี้

- ผู้เข้าร่วมงานทุกคนต้องแสดงหลักฐานผลการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบ 2 เข็ม และผลรับรองการตรวจเชื้อโควิด-19 ไม่เกิน 72 ชั่วโมง ถึงจะเข้าภายในบริเวณงานได้

- ผู้เข้าร่วมงานทุกคนต้องตรวจวัดอุณหภูมิ หน้าทางเข้างานอุณหภูมิไม่เกิน 37.5 องศา (กรณีที่เกินไม่อนุญาตให้เข้าภายในงาน)

- ผู้เข้าร่วมงานทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาที่อยู่ภายในงาน (ยกเว้นกรณีที่รับประทานอาหารที่โต๊ะทานอาหารในบริเวณที่ผู้จัดได้เตรียมไว้ให้)

คอนเสิร์ต Camping Festival จะจัดขึ้นวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้ บนพื้นที่ธรรมชาติของภูเขาที่โอบล้อมด้วยทะเลสาบของ Wisdom Valley เขาไม้แก้ว พัทยา  จังหวัดชลบุรี ตั้งแต่เวลา 15.00 – 23.00 น. จะเป็นอีกรูปแบบของการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ ซึ่ง ททท.ตั้งเป้าว่า   จะมีนักท่องเที่ยวชาวไทย กลุ่มครอบครัวเข้าร่วมงานประมาณ 1,000 คน โดย ททท.  มีนโยบายการขับเคลื่อนการท่องเที่ยวในรูปแบบ New Normal ที่หลากหลายทั่วทุกภาคของประเทศไทย เพื่อส่งเสริมให้เกิดการกระจายรายได้สร้างเศรษฐกิจของประเทศให้กลับคืนมาอีกครั้ง กำหนดเปิดจองบัตรตั้งแต่วันนี้ บัตรราคา 800 บาท (มีจำนวนจำกัด) โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิผืนป่าในใจเรา เพื่อสนันสนุนให้ประเทศไทยมีธรรมชาติป่าไม้ที่สวยงาม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของพวกเราทุกคน

 

สนับสนุนงานครั้งนี้โดย

- การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

- บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด(มหาชน)

- น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง

- รถจักรยานยนต์ฮอนด้า

- บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์

- Wisdom Valley

- AMARIN TV 34HD และ P&M Group Enterprise  


Event Contact

Location Details


WISDOM VALLEY

LOCATION

188/5 หมู่ 1 ต ตำบล เขาไม้แก้ว อำเภอ บางละมุง Chon Buri, 20150 Thailand

VIEW MAP