|
|||
|
|||
Course Description:
“AI คืออนาคต” เหมือนทุกคนจะทราบวลีนี้
บางท่านทราบว่า AI คืออะไร บางท่านก็ยังไม่ทราบว่า AI คืออะไร หลายท่านยัง...ไม่เคยจับ...ไม่เคยทำ... ไม่เคยเห็น การทำงานจริงๆของ AI
"พวกมัน”ทำงานได้อย่างไร


คอร์สนี้จะพาท่านไปเปิดโลกแบบ “สัมผัสจริง” ผู้เรียนจะได้ทดลอง.สร้าง.ใช้ โมเดล AI จะได้เริ่มต้นตั้งแต่ติดตั้ง Tenserflow ใส่ตัวอย่าง สั่ง และ สอน AI ได้นำภาพของตัวเอง และวีดีโอ และกล้องสดๆ (live cam) เข้าสู่ Framework Machine Learning ระดับโลก
คอร์สนี้จะเป็น Basic Course ที่ผู้บริหาร / Project Manager สามารถเข้ามาเรียนรู้ได้ด้วย เพราะจะไม่มี Deep Coding แต่ควรมีความรู้พื้นฐานการเขียนโปรแกรมมาบ้าง
คุณจะได้รับประสบการณ์ DeepLearning AI TensorFlow โดยตรงผ่านการกำหนด โปรแกรม Python ซึ่งมี Code ตัวอย่างมากมาย สร้างและฝึกอบรมเครือข่ายประสาทโดยใช้ TensorFlow เป็นคอร์สที่สนุก และไม่เครียดจนเกินไป


Online Registration >> HERE
Fee: 9,900 Baht exclude VAT Early Bird 9,500
(Fee includes Course Material + Coffee Break and Lunch)
Training Venue: Skulthai Surawong Tower (Near MRT Sam Yan Door 1) >> See Map
Instructor:
Who Should Attend
คอร์สนี้จะเป็น Basic Course ที่ผู้บริหาร / Project Manager สามารถเข้ามาเรียนรู้ได้ด้วย เพราะจะไม่มี Deep Coding แต่ควรมีความรู้พื้นฐานการเขียนโปรแกรมมาบ้าง

Benefits
Course Outline:
Day 1: AI, Machine Learning และ Computer Vision
Day 2: Tensor Flow กับ Computer Vision
Day 3: การฝึก Model ด้าน Computer Vision
Spec Notebook:
Online Registration >> HERE
สกุลไทย สุรวงศ์ ทาวเวอร์ 141 ถนน สุรวงศ์ Suriya Wong, Bang Rak, Bangkok 10500 Bangkok, 10500 Thailand
IMC Institute