Food Hub Home Chef's Table : Spring and Winter Season Zipevent

Food Hub Home Chef's Table : Spring and Winter Season

1 Jan - 30 Jun 2022
00:00 - 23:59 (UTC+7)
FooD HuB Home Restaurant

Event Information


Japan Concept : Winter and Spring Season (โอมากาเสะ 2 ฤดู)

ราคา Beef 1,550 net, Seafood 1,350 net

เงินมัดจำ นำมาหักกับค่าอาหารในวันที่มารับประทาน แต่ไม่สามารถขอยกเลิกได้ นโยบายการขอเลื่อนจะอยู่ด้านล่างสุดนะครับ (ร้านเตรียมวัตถุดิบใหม่สดวันต่อวัน หากคุณลูกค้าไม่มาตามนัด ร้านจะต้องทิ้งวัตถุดิบดังกล่าว จึงขอความกรุณาลูกค้าช่วยเหลือผู้ประกอบการอย่างเรา มาตามนัดด้วยนะครับ)

ถึงฤดูหนาวของญี่ปุ่นแล้ว และ จะตามมาด้วยฤดูใบไม้ผลิในเดือนมีนาคมนะครับ เราขอเริ่มคอร์สใหม่ ที่ใช้เทคนิคการทำอาหารแบบ Modern Cuisine โดยใช้โมเลกุล่า (molecular gastronomy) เข้ามาเพิ่มลูกเล่น ความสนุกสนานในการทาน แต่ยัง เต็มที่กับวัตถุดิบจากญี่ปุ่นชั้นดี การันตีคุณภาพจากคอร์ส North to South เช่นเคยครับ

 • อาหารจะมี 9 คอร์ส เป็นตัวแทนของ 2 ฤดู ในญี่ปุ่น (ทานคอร์สเดียวแต่ได้สัมผัสรสชาติของ 2 ฤดู) โดยจะมีให้เลือก ทั้ง Beef และ Seafood เช่นเคยครับ

ฺCourse เนื้อ คุณจะได้ทาน เนื้อ A5 หลากหลายแหล่ง ทั้ง เนื้อ Miyazaki A5 เนื้อ Kagoshima A5 เนื้อ Omi A5 และ เนื้อ Hida A5 ในคอร์สเดียวกัน ดีไม่แพ้กัน Course ซีฟู้ด ที่เราตั้งใจเลือกวัตถุดิบทะเลที่ดีที่สุด นำเข้ามาสดๆ อาทิ Hotate ไซส์ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะหาได้จาก Hakodate , กุ้งลายเสือไซส์จัมโบ้ ใหญ่กว่ามือ ,  ปลาหิมะกินดาระจากญี่ปุ่น ปลาทูน่า ปลาฮามาจิ ที่นำเข้ามาสดๆ และ Fjord Trout Salmon จากนอร์เวย์ 

    

 • เมนูของเราจะมีวิธีในการปรุงยากขึ้น ซับซ้อนขึ้น แต่เข้าถึงง่ายเช่นเดิม เป็นการยกระดับเมนูของเราขึ้นไปอีกขั้นครับ 
 1. Yodozu Soup - Winter -  เปิดต่อมรับรสด้วย ซุปใส ที่เราใช้เทคนิค Molecular ในการปรุง ซุปรสเข้มข้น ที่คุณอาจจะไม่คุ้นตาเท่าไหร่ พร้อมเซอร์ไพรส์คุณตั้งแต่จานแรก
 2. Nikujaga Tart – Winter -  ตัวแทนของ "อาหารรสมือแม่" ที่เป็นตัวแทนของฤดูหนาว เสริฟเนื้อ วากิวชิ้นโตๆ ตุ๋นจนนุ่ม กว่า 12 ชั่วโมง เพื่อให้น้ำซุปซึมเข้าเนื้อ ทานคู่กับ มันฝรั่งชุมซุปหอมๆ 
 3. Kinoko Kaikan - Spring - เมนูทานสนุก ที่รวมเห็ดหลายชนิด ปรุงจนนุ่มเด้ง ทานอร่อยจนคำสุดท้าย
 4. Kagoshima A5 Fujisan - Winter - ข้าวผัดมันเนื้อ Kagoshima เกรด A5 ชนะเลิศวากิวโอลิมปิกครั้งล่าสุด เจียวเนื้อจนสุกหอม ผัดข้าวด้วยมันเนื้อที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น 
 5. Tempura Ozuni - Winter - คำอวยพรในวันปีใหม่ ที่จะทานโมจิกันในวันขึ้นปีใหม่ เรา Twist เมนูนี้เป็น Tempura ในแบบ Fine Dining ที่ไม่เหมือนใคร
 6. Wagyu A5, A5, A5 Yakiniku - Spring - เนื้อ A5 จาก 3 จังหวัด ที่เรา คัดสรร แต่ละส่วนมาให้ทานไม่เหมือนกัน ย่างหอมๆบนถ่านไม้ และ ซอสสูตรพิเศษของเรา
 7. Gyu Nori Kara - Spring - ปิดท้ายของหวานด้วยเนื้อ ปรุงรสอูมามิ และ เผ็ดร้อนแรง 
 8. Winter Illumination - Winter - ของหวานจากฤดูหนาว เราตั้งใจทำของหวานที่ละลายเหมือนหิมะ และ เปล่งปลั่งเหมือนแสงไฟ ไว้เป็นของหวานตัวแทนของฤดูหนาว
 9. Haru no hajimari - Spring - การเริ่มต้นของใบไม้ผลิ ของหวานอย่างสุดท้ายที่ปิดคอร์สด้วย ตัวแทนความสดชื่นแห่งฤดูใบไม้ผลิ 

 

   

 

ขอต้อนรับ Season ใหม่ด้วย คอร์ส Japan Concept : Winter and Spring Season!!!

หากแพ้อาหารอะไร สามารถเปลี่ยนได้ ตามวัตถุดิบที่ร้านมีนะครับ

Policy การเลื่อนการจอง (สำคัญ)

เนื่องจากร้านเตรียมวัตถุดิบใหม่สดวันต่อวัน หากคุณลูกค้าไม่มาตามนัด ร้านจะต้องทิ้งวัตถุดิบดังกล่าว จึงขอความกรุณาลูกค้าแจ้ง zipeventapp ก่อน 7 วันและช่วยเหลือร้านดังนี้

 1. หากต้องการเลื่อนจอง คุณลูกค้าต้องทำการจองรอบใหม่ก่อน เมื่อได้ตั๋วใหม่ สามารถติดต่อกับทาง support@zipeventapp.com Call Center : 02 038 5150, 098 989 3280 เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 10.00-18.00 เพื่อทำการขอ refund ยอดจองแรกที่ท่านทำการจองไว้ ขอสงวนสิทธิ์การ Refund เฉพาะลูกค้าที่ทำการจองรอบใหม่มาแล้วเท่านั้น 
 2. เพื่อป้องกันไม่ให้ลูกค้าท่านอื่นที่สามารถมารับประทานได้ แต่จองไม่ทันแล้วทำให้เสียสิทธิ  ในกรณีที่ต้องการยกเลิก ทางร้านขอสงวนสิทธิในการคืนมัดจำทุกกรณี 

Policy สำหรับเวลารับประทานอาหาร

1.ลูกค้าสามารถมานั่งรอในร้านได้ก่อนเวลา รับประทาน 15 นาที หากมาเร็วกว่านี้อาจจะได้เห็นเรากำลัวทำความสะอาดร้านอยู่ ู^-^
2.เราเริ่มเสริฟอาหารตรงเวลาตามรอบ หากลูกค้ามาช้ากว่าเวลาเริ่มรับประทานของรอบ เราจะทำเมนูย้อนหลังให้คุณลูกค้าอีกครั้งหนึ่ง
3.ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกคิวของลูกค้าที่มาสายเกินกว่า 30 นาที โดยไม่คืนค่ามัดจำ

 

Policy สำหรับเด็ก ( 0 - 10 ขวบ )
ทางร้านอาจไม่เหมาะกับเด็กเล็กเพราะ ร้านของเรามีขนาดเล็กจึงต้องรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้าโต๊ะอื่นเป็นอย่างมาก แต่หากคุณลูกค้าต้องการพาเด็กเล็กมารับประทานด้วย สามารถจองเหมารอบผู้ใหญ่ 10 ท่าน เรายินดีบริการแก่น้องๆทุกคนโดยทางร้านมีบริการทำเมนูง่ายๆให้สำหรับน้องๆ ไม่จำเป็นต้องสั่งทั้งคอร์สเหมือนผู้ใหญ่

 

การชำระเงิน

ทางร้านรับเป็นเงินสด หรือ เงินโอน โดยชำระส่วนที่เหลือหลังจากการจองหลังทานอาหารเสร็จ

 

 

 


Please select Round/Time


Select Date


Select Round


Location Details


FooD HuB Home Restaurant

LOCATION

3 ซอย เจริญนคร 20 ถนนเจริญนคร แขวง บางลำภูล่าง เขตคลองสาน Bangkok, 10600 Thailand

VIEW MAP

Want to know more about this event?
Please contact the organizer for more information.


FooD Hub Home Restaurant