JRIT ICHI - Cyber Market Station Zipevent

JRIT ICHI - Cyber Market Station

5 May 2021 - 4 May 2022
00:00 - 23:59 (UTC+7)
Online Event

Restriction & Event Admission Policy


การจัดการข้อมูลส่วนบุคคลภายในงาน JRIT ICHI

ข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากผู้เข้าชมงานทุกท่านจะได้รับการจัดการตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (PDPA) ของไทย และกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศญี่ปุ่น โดยผู้เข้าชมงานจำเป็นต้องยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อควรระวังของเรา

 

บริษัท บิ๊กบีท แบงค็อก จำกัด ผู้จัดทำโครงการ “IT Japan Recommend (JRIT)” และ บริษัท Bigbeat Inc. จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากลูกค้าในการสมัครลงทะเบียนเข้าร่วมงาน “JRIT ICHI -Cyber Market Station-" ที่จัดขึ้น ด้วยวัตถุประสงค์ในการสื่อสารติดต่องานซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับกิจกรรมนี้ และเพื่อแนะนำข้อมูลโปรโมชั่นต่างๆ จาก JRIT ICHI

ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าจะถูกเสนอให้เฉพาะกับบริษัทคู่ค้าที่ร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงานดังกล่าวข้างต้น (บริษัทญี่ปุ่นซึ่งตั้งอยู่ในหรือนอกประเทศไทย) และใช้เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และการบริการ เพื่อให้ข้อมูลเสนอการขายในงานสัมมนา และนิทรรศการของคู่ค้าที่ร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงาน โปรดตรวจสอบหน้านี้เพื่อดูข้อมูลล่าสุดเนื่องจากบริษัทที่เข้าร่วมจัดแสดงสินค้าจะได้รับการอัพเดตเป็นครั้งคราว

เพื่อให้การดำเนินงาน และการจัดการของ “JRIT ICHI -Cyber Market Station-" เป็นไปอย่างราบรื่น เราอาจเลือกผู้รับงานที่มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานที่บริษัทกำหนด และจะว่าจ้างงานบางส่วนภายใต้การบริหารจัดการที่เหมาะสม

กรุณาระมัดระวัง หากลูกค้ากรอกข้อมูลส่วนบุคคลไม่ถูกต้อง อาจไม่ได้รับ URL เพื่อเข้าร่วมงาน หรือไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมของ “JRIT ICHI -Cyber Market Station-" ได้ และหากท่านไม่สามารถยอมรับนโยบายการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล การลงทะเบียนเข้าชมงานจะไม่สามารถทำได้

สำหรับคำถามเกี่ยวกับ "การแจ้งวัตถุประสงค์การใช้งาน" "การเปิดเผย" "การแก้ไข การเพิ่มเติม การลบ" "การระงับใช้ การระงับการลบ และการระงับการให้ข้อมูลแก่บุคคลที่สาม" ของข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากลูกค้า กรุณาติดต่อตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของเราตามรายละเอียดที่ให้ไว้ด้านล่างนี้

หลังจากเข้าร่วมงาน “JRIT ICHI -Cyber Market Station-" หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อมูลของผลิตภัณฑ์ และการบริการจากบริษัทคู่ค้าที่ร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงาน รวมถึงหากต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล กรุณาติดต่อไปยังช่องทางการติดต่อของบริษัทคู่ค้าที่เข้าร่วมจัดแสดงสินค้าโดยตรง

ติดต่อสอบถาม:สำนักงาน JRIT ICHI

10/181 อาคารเดอะ เทรนดี้ ออฟฟิศ ชั้น 23

ห้อง 2304 ดี สุขุมวิทซอย 13

ถ.สุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

บริษัท บิ๊กบีท แบงค็อก จำกัด เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า

e-mail: jrit@bigbeat-bkk.co.th

 

เกี่ยวกับนโยบายการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทคู่ค้าที่ร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงานแต่ละแห่ง

หากต้องการสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งถูกใช้งานโดยบริษัทคู่ค้าที่ร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงาน กรุณาติดต่อบริษัทแต่ละแห่งโดยตรงโปรดเข้าชมตามลิงค์ดังต่อไปนี้ เพื่อตรวจสอบข้อมูลการติดต่อและนโยบายการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทคู่ค้าที่ร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงาน

 

  • บริษัท ISID South East Asia (Thailand) Co. Ltd. : https://www.isid.co.jp/english/policy.html
  • บริษัท NEO THAI ASIA Co., Ltd. : https://www.neothai-asia.com/desknet-s
  • บริษัท Thai NS Solutions Co., Ltd. : https://global.nssol.nipponsteel.com/th/gdpr-notice.html
  • บริษัท QUALICA (Thailand) Co., Ltd. : https://www.qualica-th.co.th/
  • บริษัท HULFT Pte Ltd. : https://home.saison.co.jp/english/company/privacy.html
  • บริษัท Classmethod (Thailand) Co., Ltd. : https://www.classmethod.co.th/en/privacy-policy
  • บริษัท Hitachi Asia (Thailand) Co., Ltd. : https://www.hitachi.co.th/utility/privacy/index.html
  • บริษัท NTT DATA (Thailand) Co., Ltd. : https://www.nttdata.com/th/en/privacy-statement
  • บริษัท Studist (Thailand) Co., Ltd. : https://d3oj2exa90zlgr.cloudfront.net/resources/210501s_PrivacyPolicy_Studist_Eng.pdf
  • บริษัท Toyo Business Engineering (Thailand) Co., Ltd. : https://www.b-en-g.co.th/en/privacy.html
  • บริษัท Wacom Co., Ltd. : https://www.wacom.com/th-th/terms-of-use

 

ผู้จัดงาน

Bigbeat Bangkok Co., Ltd.

10/181 อาคารเดอะ เทรนดี้ ออฟฟิศ ชั้น 23 ห้อง 2304 ดี สุขุมวิทซอย 13

ถ.สุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

TEL : 02-168-7838

 

Bigbeat Inc.

New Otani Garden Court 22F, 4-1 Kioi-cho, Chiyoda-ku, Tokyo 102-0094

TEL : +81(0)3-3222-8877

https://www.bigbeatinc.com/privacy_policy.html

Latest Update: 02 Sep 2021 14:48:37

Want to know more about this event?
Please contact the organizer for more information.


JRIT CYBER MARKET STATION