Trending Now

ลองมารู้จักกับ ระบบลงทะเบียน Zipevent

อยากอัพเกรดอีเว้นท์ของคุณให้ดีขึ้นไหม?


บทความนี้ฝากถึงผู้จัดงานอีเว้นท์หรือออร์แกไนเซอร์ทุกท่าน ที่กำลังต้องการพัฒนาให้งานอีเว้นท์พัฒนาและสมบูรณ์แบบมากขึ้น หนึ่งในปัจจัยสำคัญมากๆ นั้นก็คือ ระบบการจัดการของการดำเนินงานนั่นเอง วันนี้ Zipevent อยากบอกต่อถึงระบบที่น่าสนใจและเชื่อว่ามีความสำคัญมากเป็นอันดับต้นๆ อย่าง ระบบลงทะเบียน (Registration) ที่จะเข้ามาเป็นตัวช่วยให้งานอีเว้นท์ของคุณราบรื่นและ Flow มากกว่าเดิม

ระบบลงทะเบียน Zipevent ตัวช่วยที่อยากให้คุณได้ลอง!

สำหรับงานอีเว้นท์ที่มีการลงทะเบียนก่อนเข้างานนั้น สามารถทำได้โดยง่ายผ่านตัวช่วยจากเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อให้เกิดความสะดวก รวดเร็ว และได้ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องมากที่สุด หมดปัญหาการลงทะเบียนเข้างานผ่านการกรอกลงบนกระดาษ ที่มักจะทำให้เกิดปัญหาคิวยาวหน้างาน แถมยังเปลืองทรัพยากรอีกด้วย


Registration by Zipevent ระบบลงทะเบียนอีเว้นท์ของเราสามารถลงผ่านเว็บไซต์ มือถือ และแท็บเล็ตได้อย่างสะดวก ปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นอีเว้นท์สัมมนา งานแสดงสินค้าหรือเจรจาทางธุรกิจ ไปจนถึงคอนเสิร์ต การแข่งขันกีฬา หรือการแสดงที่ต้องมีการจองที่นั่ง อีกทั้งเมื่อเสร็จสิ้นการลงทะเบียน คุณจะได้รับ E-ticket พร้อมคิวอาร์โค้ดจะถูกส่งตรงจากระบบถึงผู้เข้าร่วมงานทันทีผ่านทางอีเมลหรือ SMS ผู้เข้าร่วมงานจึงสามารถเข้างานอีเว้นท์ได้อย่างรวดเร็ว

ระบบลงทะเบียนอีเว้นท์ของเราสามารถลงผ่านเว็บไซต์ มือถือ และแท็บเล็ตได้อย่างสะดวก ปลอดภัย


ระบบลงทะเบียนของ Zipevent ดีอย่างไร?

มีความสะดวก 

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเวลาไหน ผู้ร่วมงานก็สามารถที่จะทำการเลือกลงทะเบียนได้เสมอผ่านโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต แถมไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปลงทะเบียนหรือต่อแถวให้วุ่นวาย เพียงอยู่บ้านเฉยๆ และกดไม่กี่คลิกก็สามารถลงทะเบียนได้ครบเรียบร้อย

ใช้งานง่าย

หลายคนอาจจะคิดว่า ต้องยุ่งยากแน่ๆ ในการเข้าเว็บไซต์ กรอกข้อมูล ชำระเงิน จึงเลือกที่จะไม่ใช้การลงทะเบียนออนไลน์ แต่ความจริงแล้วผู้จัดงานสามารถออกแบบให้วิธีการลงทะเบียนตอบโจทย์กับสิ่งที่ลูกค้าต้องการได้เลย

รวดเร็ว แม่นยำทันใจ

ขั้นตอนการลงทะเบียนสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงการได้รับข้อความยืนยันผ่าน E-mail ก็จะได้รับในเวลาอันรวดเร็วหลังการชำระเงิน เพราะฉะนั้นไม่ต้องเป็นกังวลว่าลูกค้าจะต้องรอนาน

ตอบโจทย์ครบ

สำหรับ Online Event

งานประเภทออนไลน์ก็สามารถทำได้! เพราะจะช่วยให้คุณสามารถลงทะเบียนอีเว้นท์ผ่านเว็บไซต์และมือถือได้อย่างสะดวก ปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นอีเว้นท์ไหนๆ หรือการแสดงที่ต้องมีการจองที่นั่ง เมื่อเสร็จสิ้นงาน E-Ticket พร้อมคิวอาร์โค้ดจะถูกส่งตรงจากระบบถึงผู้เข้าร่วมงานทันทีผ่านทางอีเมลหรือ SMS ผู้เข้าร่วมงานจึงสามารถเข้างานอีเว้นท์ได้อย่างรวดเร็ว

ระบบลงทะเบียน Zipevent

สำหรับ Offline Event

ยกระดับงานอีเว้นท์ของคุณด้วยตู้คีออสสำหรับลงทะเบียนกับเรา เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถเช็คอิน และพิมพ์บัตรเข้าร่วมงานได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานยังสามารถเสียบบัตรประชาชนไทย เพื่อลงทะเบียนกับตู้คีออสเราได้อีกด้วย

(อ่านเกี่ยวกับระบบของเรา Kiosk อ่านต่อ)

ระบบลงทะเบียน Zipevent

ตู้คีออสของเราทำอะไรได้บ้าง!

– เช็คอินผู้เข้าร่วมงานแบบอัตโนมัติด้วย QR Code หรือ RFID
– ลงทะเบียนแบบ Walk-in Registration ด้วยการเสียบบัตรประชาชน
– การปริ้นท์บัตรเข้างานด้วยระบบ Heat Transfer
– การใช้ใบหน้าในการเช็คอิน
– ถ่ายรูป
– บันทึกลายเซ็น
– ป้ายโฆษณาดิจิตอล
– ขายบัตรเข้าร่วมงาน (ผ่านช่องทาง Credit card, Rabbit Line Pay, Rabbit Card, Thai QR Payment, VIA, WeChat Pay)


นอกจากระบบลงทะเบียนของเราแล้ว เรายังมีบริการระบบขายบัตร (Ticketing System) ที่ทั้งตอบโจทย์อีเว้นท์ในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ (ใช้ผ่านตู้ Kiosk อ่านต่อ) ถ้าคุณใช้ระบบขายบัตรของเรา ทุกขั้นตอนของการลงทะเบียนเข้างานจะง่ายขึ้น อ่านต่อ (ที่นี่) ถ้าสนใจ ทีมงานของเราพร้อมให้คำปรึกษา

ระบบขายบัตร Zipevent ดีอย่างไร???
ตอบโจทย์ทุกฟีเจอร์ ทุกประเภทงาน ทุกขั้นตอน

หากผู้จัดท่านใดสนใจระบบลงทะเบียนแบบครบวงจรของทาง Zipevent

สามารถติดต่อทีมงานของเราได้เลยที่ E-mail: sales@zipeventapp.com หรือโทร 02-038-5150


Follow us for more interesting content!

ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย จิ้มๆ

Comments

comments

Author

Content Creator at Zipevent ที่ชอบเล่า ครีเอทเรื่องสนุกๆ ให้ติดหูคนอ่าน