ไม่ได้มีแค่งานอีเว้นท์เท่านั้นที่สามารถใช้ระบบ จองบัตร Zipevent ได้ แต่คุณสามารถเลือกใช้ระบบของเราในการจองที่นั่งหรือจองบัตร ผ่านการลงทะเบียนออนไลน์ สำหรับเข้าชมสถานที่ต่างๆ ได้อีกด้วย

โดยซิปอีเว้นท์จะมาสรุปง่ายๆ ให้เข้าใจว่า ระบบจองบัตรเข้าชมสถานที่ต่างๆ นี้ จัดอยู่ในบริการที่เรียกว่า Venue (สถานที่จัดงานต่างๆ) ที่ไม่ใช่ฝั่ง Organizer และ Event Owner ซึ่งหมายถึงงานหรือสถานที่ต่างๆ ที่มีการปิดดีลกับบริการกับเรา เพื่อเพิ่มความสะดวก รวดเร็ว และช่วยให้ผู้ร่วมงาน นักท่องเที่ยว ผู้เข้าชม หรือลูกค้าเข้าถึงงานของคุณได้ง่ายขึ้นนั่นเอง


ก๊อกๆ ฝากถึงผู้จัดอีเว้นท์ทุกท่าน สำหรับผู้จัดงานหรือใครที่กำลังมองหาตัวช่วยระบบจองที่นั่ง/จองบัตรออนไลน์ เพื่อเข้าชมสถานที่ต่างๆ บริการของเราก็พร้อมเสิร์ฟแบบจบ ครบ! พร้อมด้วยฟีเจอร์ Ticketing (ระบบขายตั๋ว/ขายบัตร) รวมถึงงานออฟไลน์ก็สามารถทำได้นะ! วันนี้เราจะมายกตัวอย่างสถานที่ต่างๆ หรืองานต่างๆ ในหมวด Venue ว่าจะมีอะไรบ้าง เพื่อทำให้เพื่อนๆ ได้มองเห็นภาพรวมและ Solutions ที่กว้างขึ้น ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลย!


สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

เริ่มจากประเภทแรกกับ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ที่พัก อุทยาน แกลเลอรี และอื่นๆ เป็นอีกหนึ่งประเภทสถานที่ที่เราอยากแนะนำให้ผู้จัดงานหรือผู้ที่สนใจ อยากนำระบบจองที่นั่ง/จองบัตร เข้าไปใช้ เพื่อให้การไปยังสถานที่ต่างๆ ของคุณมีความสะดวกมากขึ้น หากสถานที่ของคุณมีการจัดงานหรือกิจกรรม หรือมี Activities ที่ต้องทำการ Booking บริการของเราจะเข้ามาเป็นตัวช่วยให้คุณ

ดังนั้น Venue ในประเภทแรกนี้ หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการสถานที่ต่างๆ หากต้องการตัวช่วยระบบจองที่นั่ง หรือการสำรองบัตรต่างๆ บริการของเราจะช่วยตอบโจทย์การลงทะเบียนเข้างานให้คุณได้อย่างง่ายดาย


สวนสัตว์

นอกจากนี้ Venue ที่น่าสนใจอีกหนึ่งประเภท คือ สถานที่ประเภทสวนสัตว์หรือโชว์ต่างๆ ที่เมื่อเวลาเข้างาน อาจจะต้องใช้การจองบัตร/สำรองตั๋วล่วงหน้า เพื่อเข้าชมกิจกรรมของคุณได้หรือไปยังสถานที่นั้นๆ ทำให้การใช้ Service นี้อาจตอบโจทย์ให้ผู้เข้างานมีความสะดวกยิ่งขึ้น


พิพิธภัณฑ์

ต่อมาอีกหนึ่งประเภทอย่างพิพิธภัณฑ์ แกลเลอรี มิวเซียม เอาใจคนรักอีเว้นท์ ไปเที่ยว ไปเช็คอิน เพราะส่วนมากหลายๆ งานที่ไม่ได้เข้าฟรี ก็จะต้องมีการลงทะเบียน/จองบัตร เพื่อเข้าชมงานนั้นๆ หากลองมาใช้ระบบจองบัตรกับเรา จะช่วยทำให้การเข้างานของคุณง่ายขึ้น โดยผ่านระบบลงทะเบียนออนไลน์ Zipevent

ยกตัวอย่าง จากงาน นิทรรศการภาพถ่าย ‘365°’ by Eugenio Recuenco at River City Bangkok ที่ได้จัดไปเมื่อปี 2021 ที่มีการใช้ระบบขายบัตรเพื่อเข้าชมนิทรรศการกับเรา โดยคุณสามารถเลือกฟังก์ชั่นต่างๆ และเสิร์ฟราคาบัตรเพื่อให้ลูกค้าได้ราคาที่ดีที่สุด เช่น บัตรราคารอบ Early Bird Ticket นั่นเอง


ร้านอาหาร

ร้านอาหารต่างๆ ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่สามารถใช้ระบบจองที่นั่งหรือจองบัตรได้ หากร้านของคุณมีคอร์สอาหารดีๆ เด็ดๆ ที่เปิดให้นักชิมทุกท่านเข้ามาใช้บริการ หรือแม้แต่ร้านของคุณที่เป็นอีกหนึ่ง ‘ร้านตัวกลาง’ ในการทำกิจกรรมต่างๆ และอยากให้มีการสำรองที่นั่ง ก็สามารถทำได้เช่นกัน

จองบัตร Zipevent Ticketing System บริการ Venue Event สถานที่ ที่นั่ง

ยกตัวอย่าง จากงานดูบอลสดพร้อมกันบนจอ 200 นิ้วยาวๆ ณ ร้านบาร์ #TheBigBoard พร้อมเครื่องดื่มให้บริการทั้งคืน งานนี้ถือเป็นการจองสำรองที่นั่ง เพื่อเข้าชม Live ดูบอลสด หากคุณคือหนึ่งในร้านอาหาร บาร์ ขนม และอื่นๆ ก็สามารถใช้เซอร์วิสสำรองที่นั่ง เพื่อให้ลูกค้าเข้ามายังร้านของคุณ

จองบัตร Zipevent Ticketing System บริการ Venue Event สถานที่ ที่นั่ง

ยกตัวอย่าง Chef’s Table Japan ร้าน Food Hub Home กับคอร์สอาหารญี่ปุ่นที่เปิดที่นั่งในจำนวนจำกัดหรือเป้นรูปแบบ Private ก็สามารถจองบัตร/ที่นั่ง ผ่านระบบลงทะเบียนของเราได้นั่นเองจ้า

จองบัตร Zipevent Ticketing System บริการ Venue Event สถานที่ ที่นั่ง

สวนสนุก

Venue สุดท้ายอย่างสวนสนุก เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีผู้คนเข้าใช้บริการอยู่ตลอด หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการหรือคนกลางมีงานหรือกิจกรรมที่ต้องจัดในสวนสนุก ให้เราได้ช่วยคุณในการลงทะเบียน/สำรองที่ เพื่อให้การเข้างานเป็นไปอย่างเรียบง่ายและสะดวก เพียงแค่ลงทะเบียนออนไลน์ก่อนมาสถานที่ เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมไปสนุกสุดเหวี่ยงได้แล้ว!

จองบัตร Zipevent Ticketing System บริการ Venue Event สถานที่ ที่นั่ง

สนใจบริการระบบจองบัตร/จองที่นั่ง กับเรา

ติดต่อได้ที่ Email: Sales@zipeventapp.com

จองบัตร Zipevent Ticketing System บริการ Venue Event สถานที่ ที่นั่ง

เอาเป็นว่าไม่ได้มีแค่งานอีเว้นท์เท่านั้นที่สามารถใช้ระบบ จองบัตร Zipevent ได้ สถานที่ต่างๆ ก็ทำได้เช่นกัน!

สนใจบริการอื่นๆ ของเราเพิ่มเติม มาอ่านต่อที่ Zipevent บริการครบวงจร ครอบคลุมทุกเรื่องอีเว้นท์! สามารถเข้ามาแวะชมทุกเซอร์วิสที่คิดขึ้นเพื่อคนรักอีเว้นท์โดยเฉพาะ!


อ่านบทความเกี่ยวกับระบบจองบัตร ขายบัตร ของเรา (Ticketing)

  • รู้ลึกกับระบบขายบัตรออนไลน์ ถึงเหตุผลว่าทำไมระบบนี้ถึงเวิร์ก? อ่านต่อ
  • 3 ข้อดีของ ระบบลงทะเบียน/ขายบัตรออนไลน์ ที่ผู้จัดควรใช้ อ่านต่อ
  • รู้หรือไม่? ระบบขายบัตร จากซิปอีเว้นท์ สามารถใช้กับงานอีเว้นท์ออนไลน์ได้ (Ticketing) อ่านต่อ

ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย จิ้มๆ

Comments

comments

Author

Content Creator at Zipevent ที่ชอบเล่า ครีเอทเรื่องสนุกๆ ให้ติดหูคนอ่าน