Trending Now

ระบบขายตั๋วออนไลน์ ใช้กับอีเว้นท์ประเภทไหนได้บ้าง?

ระบบขายตั๋วออนไลน์ถือเป็นทางเลือกใหม่ของผู้จัด ที่จะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องการต่อแถวในการซื้อบัตรคิวหน้างานต่างๆ และความปลอดภัยในการลงทะเบียน เรียกว่าเป็นโซลูชันและบริการที่ตอบโจทย์อีเว้นท์ของ Zipevent รู้จักกับระบบขายตั๋วของเรามากขึ้น (อ่านต่อ)

ยิ่งในช่วงนี้ที่มีสถานการณ์และมีการรณรงค์เกี่ยวกับการรักษาระยะห่าง Social distancing กันด้วย ระบบออนไลน์ต่างๆ จึงเข้ามามีบทบาทมากขึ้น รวมถึงระบบขายตั๋วออนไลน์ (Ticketing) ที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นตัวช่วยในเรื่องนี้ของงานอีเว้นท์ด้วยเช่นกัน


ระบบขายตั๋วออนไลน์ ของเรา ใช้กับอีเว้นท์ประเภทไหนได้บ้าง?

วันนี้ซิปอีเว้นท์จะมาไขข้อสงสัยและตอบให้ทุกคนรู้ว่า ระบบขายบัตรตั๋วออนไลน์ของเรา สามารถใช้กับงานอีเว้นท์ประเภทใดได้บ้าง เพื่อจะได้ช่วยให้ผู้จัดมองภาพได้กว้างขึ้น และเลือกงานอีเว้นท์ที่คุณต้องการ มาปรับใช้กับระบบขายตั๋ว รู้หรือไม่? ระบบขายบัตร จาก Zipevent สามารถใช้กับงานอีเว้นท์ออนไลน์ได้ (Ticketing) 🙂

ระบบขายตั๋วออนไลน์
ระบบขายตั๋วออนไลน์ Zipevent

งานสัมมนาออนไลน์ (Webinars)

ตัวอย่างประเภทงานอีเว้นท์สำหรับงานสัมมนาออนไลน์หรือการประชุมต่างๆ (Webinars) เป็นอีกหนึ่งประเภทงานที่นิยมปรับมาใช้ ระบบขายตั๋วในรูปแบบออนไลน์ ง่ายทั้งผู้เข้าชมและผู้จัด แถมยังสามารถรับชมผ่านหน้าจอได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

black and gray audio mixer ระบบขายตั๋วออนไลน์

ครั้งนี้เรายกงาน TECHSAUCE GLOBAL SUMMIT 2022: OPPORTUNITIES MADE POSSIBLE ห้ามพลาดกับการสัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่ฉีกกรอบการจัด Conference แบบเดิม โดยงานนี้เป็นการประชุมและสัมมนาออนไลน์ ที่ใช้ระบบตั๋วออนไลน์เช่นกันทำให้การเข้างานทำได้เร็วขึ้นและเข้าถึงง่าย

visit event: https://www.zipeventapp.com/e/TSGS2022


งานคอนเสิร์ต (Concert)

ช่วงนี้มีงานคอนเสิร์ตกลับมาเยอะมาก สำหรับสเกลงานคอนเสิร์ตทางบริการของเราก็สามารถตอบโจทย์ผู้จัดทุกท่านที่จะช่วยให้การต่อแถวซื้อบัตรทำได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาขับรถไปจองตั๋วที่หน้างานหรือเคาท์เตอร์ ระบบของเรามีทุกฟังก์ชั่นตอบโจทย์งานใช้งาน ระบบของเราดียังไงไปดู อ่านต่อที่นี่

group of people raising there hands in concert ระบบขายตั๋วออนไลน์

งานศิลปะแกลลอรี (Art Exhibition)

หากเป็นงานด้านศิลปะ แกลเลอรี หรือมหกรรมงานแฟร์ต่างๆ เราก็เสิร์ฟให้ผู้จัดสามารถใช้ระบบขายตั๋วออนไลน์จากเราได้ ซึ่งง่ายและสะดวกต่อผู้เข้าชมงานหรือ Visitor เพียงแค่ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านช่องทางออนไลน์ คุณก็สามารถเข้าไปที่หน้างานและเข้าชมงานได้ทันที

woman in black long sleeve shirt standing in hallway ระบบขายตั๋วออนไลน์

งานเวิร์กช็อป (Workshop)

ต่อมาสำหรับงานประเภทเวิร์กช็อป เป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์ที่จัดขึ้นอยู่ตลอด และต้องอาศัยการลงชื่อและลงทะเบียนก่อนมาเริ่มงาน เพื่อตรวจสอบผู้เข้างานว่ามาครบหรือไม่ ตรงรอบวันงานหรือเปล่า สิ่งที่จะเข้ามาทำให้ง่ายขึ้นสำหรับการเข้างานคือการใช้ระบบลงทะเบียนหรือระบบขายตั๋วออนไลน์ ที่ทั้งสะดวกและง่ายแค่เพียงปลายนิ้ว

woman sitting in the yoga mat

อีเว้นท์ออนไลน์ต่างๆ (Online Event)

เราขอยกตัวอย่างงานออนไลน์ง่ายๆ อย่างอีเว้นท์คลาสเต้นออกกำลังกาย Moove Dance ซีซั่น 3 ของครูหนุ่ม Moove Dance ที่เสิร์ฟความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการ สามารถซื้อตั๋วออนไลน์หรือจองคลาสต่างๆ ก็สามารถเต้นที่บ้านได้แล้ว

visit event: https://www.zipeventapp.com/e/Moove-Dance-Season-3

จริงๆ แล้วระบบขายตั๋วออนไลน์นั้นเหมาะสำหรับงานอีเว้นท์ในทุกๆ ประเภท ตั้งแต่ขนาดใหญ่ไปจนถึงขนาดเล็ก ที่ไม่ว่าจะเป็นงานสัมมนาออนไลน์ งานคอนเสิร์ต งานศิลปะแกลลอรี งานอีเว้นท์จัดเวิร์กช็อป หรืองานที่ต้องการ Experience ที่ต้องการสร้างเสริมประสบการณ์ให้กับผู้เข้าร่วมงานก็สามารถทำได้

นอกจากนี้ประเภทงานที่เรายกให้ดูยังเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังสามารถนำระบบขายตั๋วออนไลน์ไปใช้ได้อีกมากมาย ถ้าผู้จัดท่านไหนสนใจสามารถติดต่อบริการของเรามาที่ E-mail: sales@zipeventapp.com


หรือดูบริการเพิ่มเติมจากเรา

https://www.zipeventapp.com/home/acquirecustomer

Follow us for more interesting content!

ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย จิ้มๆ

Comments

comments

Author

Content Creator at Zipevent ที่ชอบเล่า ครีเอทเรื่องสนุกๆ ให้ติดหูคนอ่าน