Trending Now

Zipevent | ดูดวง มิถุนายน 2565

เปิดฤกษ์งามยามดี เพราะวันนี้เป็นวันแรกของเดือนมิถุนา หมอซิปชวนเปิดไพ่ ดูดวง เดือนมิถุนายน 2565 รีบเช็กที่นี่ได้ก่อนใคร! เริ่มต้นเดือนที่หกของปี มาเช็กสิว่าราศีไหนจะปัง ราศีไหนต้องระมัดระวัง เพื่อดูว่าดวงชะตาของเราจะไปในทิศทางไหน เราจัดให้ครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ใครอยากรับมือและเตรียมตัวให้ทั้งเดือนมิถุนายนนี้เป็นไปอย่างราบรื่น อย่ารอช้าไปเช็กพร้อมกันเลย 🙂


ราศีมังกร

ผู้ที่เกิดวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

การงาน อาจเกิดความล่าช้าหรือติดขัดบางอย่างขึ้นได้ ให้รอโอกาส รอจังหวะใหม่ๆ ที่จะเข้ามา ใครที่ว่างงานจะมีข่าวดี มีเกณฑ์ได้ทำงานเกี่ยวกับราชการและเกิดความสำเร็จ แต่ให้ระวังเรื่องทะเลาะกับคนใกล้ตัวหรือมีปากเสียง ให้พยายามประนีประนอมและใจเย็น ใช้เหตุผลมากขึ้น

การเงิน รายจ่ายค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะเรื่องจุกจิกที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ทำให้อาจเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ และใช้เงินมากขึ้นกว่าเดิมเพื่อคลายเครียด อาจต้องมีการหมุนเงินในช่วงปลายเดือน

ความรัก สำหรับคนโสด ช่วงนี้มีเกณฑ์เจอคนที่ถูกใจ มีคนเข้ามาสนใจคุณมากกว่า 1 คน ต้องบริหารเสน่ห์ให้ดี เพราะอาจรถไฟชนกันได้ สำหรับคนที่มีแฟน ช่วงนี้คนรักจะเอาใจใส่เป็นอย่างดี อยากไปไหนก็พาไป หรือมีการเปย์คุณบ้าง

สุขภาพ ให้ระวังเรื่องการนอนไม่หลับหรือเป็นไมเกรนได้


ราศีกุมภ์

ผู้ที่เกิดวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

การงาน มีเกณฑ์ได้เข้าไปดูแลงานในแผนกอื่นๆ หรือได้เลื่อนตำแหน่งใหม่ ได้ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศหรือออนไลน์ และอาจเป็นช่วงที่มีงานด่วนงานเร่งเข้ามาหลายๆ อย่างพร้อมกัน ทำให้ไม่สามารถปลีกตัวไปทำอย่างอื่นได้ ต้องจัดสรรเวลางานให้ดี

การเงิน นับว่าดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา มีเกณฑ์ที่จะใช้เงินไปกับการท่องเที่ยวหรือเดินทางไกล เป็นช่วงที่ต้องวางแผนการใช้เงินที่เยอะขึ้น แต่ก็ยังมีรายได้เพิ่มเข้ามาอยู่ตลอด โดยรวมมีเงินใช้ไม่ติดขัดมากนัก

ความรัก สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้ามาชอบหรือสนใจ เป็นคนที่อายุมากกว่า ค่อนข้างคิดจริงจังและคิดถึงเรื่องอยากใช้ชีวิตร่วมกับคุณ สำหรับคนที่มีแฟน ในเร็วๆ นี้มีแผนบางอย่างที่จะทำร่วมกัน อาจได้ลงทุนหรือซื้อของชิ้นใหญ่ร่วมกันได้

สุขภาพ มีปัญหาเกี่ยวกับการเจ็บคอ เจ็บเข่า ปวดหัวไมเกรน และไทรอยด์ได้


ราศีมีน

ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มี.ค. – 13 เม.ย.

การงาน มีเกณฑ์ที่จะได้ทำงานเกี่ยวกับกับด้านออนไลน์ งานให้คำปรึกษา งานสอน ที่จะส่งผลดี ทำให้คุณได้โปรเจกต์ใหม่หรือได้หยิบงานเก่ามาทำใหม่ อีกทั้งจะได้ทำงานเบื้องหลังที่ไม่ออกสื่อ และให้ระวังเรื่องความขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์กับคู่สัญญา

การเงิน ช่วงนี้จะหาเงินได้เยอะขึ้น แต่ก็ใช้เงินเก่ง ต้องรู้จักเก็บออมเงินเพราะจะมีรายจ่ายจุกจิกเข้ามาค่อนข้างมาก มีเกณฑ์จะได้หยิบจับเงินก้อน มีรายได้พิเศษในช่วงปลายเดือน

ความรัก สำหรับคนโสด ช่วงนี้อาจเจอคนที่ถูกใจจากการทำงาน หรืออาจเป็นคนที่รู้จักอยู่แล้ว ซึ่งอาจมีเคมีบางอย่างที่เข้ากัน ทำให้พัฒนาความสัมพันธ์ได้ สำหรับคนที่มีแฟน ช่วงนี้อาจเกิดการระแวงคนรักเป็นพิเศษ เพราะอาจมีคนเข้ามาสนใจ แต่คนรักของคุณก็ไม่ได้สนใจอีกฝ่ายเท่าไรนัก

สุขภาพ สุขภาพโดยรวมถือว่าแข็งแรงดี


ราศีเมษ

ผู้ที่เกิดวันที่ 14 เม.ย. – 13 พ.ค.

การงาน งานจะเข้าที่เข้าทางมากขึ้น มีเป้าหมายที่ชัดเจน เป็นช่วงที่คุณจะสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองและองค์กรได้เป็นอย่างดี ได้เริ่มทำสิ่งใหม่ๆ เจอความท้าทายและได้ขยับสายงาน ต่อยอดจากสิ่งที่ทำอยู่ ‘ถือเป็นจุดเปลี่ยนชีวิต‘ ส่วนใครที่ยังว่างงาน มีเกณฑ์ได้งานที่ถูกใจและมีคนคอยสนับสนุน

การเงิน คล่องตัวมากขึ้น มีการวางแผนมีการจัดการเงินที่ดี ช่วงปลายเดือนใครที่มีปัญหาติดขัดจะแก้ไขปัญหาได้ มีเกณฑ์ได้เดินทางไกลจะมีค่าใช้จ่ายไปกับบุตรและญาติพี่น้อง มีรายจ่ายจุกจิกที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ 

ความรัก สำหรับคนโสด ช่วงนี้อาจคิดถึงแต่เรื่องเก่าๆ ความรักเก่าๆ มากกว่าหาใครใหม่ หรือหากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ก็จะไม่ได้พัฒนาเท่าไรนัก สำหรับคนที่มีแฟน ช่วงนี้คนรักอาจไม่มีเวลาให้คุณเท่าไร ทำให้คุณคิดมากและรู้สึกน้อยใจ ต้องหมั่นเติมความหวานให้กัน

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับอุบัติเหตุ ที่เกิดจากการขับรถ


ราศีพฤษภ

ผู้ที่เกิดวันที่ 14 พ.ค. – 14 มิ.ย.

การงาน ช่วงนี้คุณจะได้ทำงานเป็นทีม ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ พบปะผู้คน ใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจจะได้มีการลงทุนเพิ่มมากขึ้น ส่วนพนักงานประจำหรือพนักงานบริษัท จะได้เจอเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ สังคมใหม่ และมีโชคดีเกี่ยวกับทรัพย์ในหน้าที่การงาน

การเงิน จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ มีเกณฑ์จะได้เงินก้อน ส่วนรายจ่ายที่ติดขัดอยู่ก็จะสามารถหาทางแก้ได้ ส่วนใครที่กำลังเก็งกำไร เทรดหรือลงทุนอาจเกิดความผิดพลาดขึ้นได้

ความรัก สำหรับคนโสด ช่วงนี้คุณมีเสน่ห์มาก จะมีคนเข้าหาเรื่อยๆ แต่คุณจะโฟกัสอยู่กับงานและภาระที่มีมากกว่า เลยไม่ได้สนใจใครเป็นพิเศษ สำหรับคนที่มีแฟน ช่วงนี้อาจต้องระวังเรื่องความคิดที่ไม่ค่อยตรงกันเท่าไร อารมณ์แปรปรวน แต่ก็ยังสามารถคุยหรือเคลียร์กันได้อยู่

สุขภาพ ให้ระมัดระวังเรื่องความซุ่มซ่าม อาจเดินสะดุดอะไรได้ง่ายๆ หรือทำให้เจ็บตัว


ราศีเมถุน

ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิ.ย. – 14 ก.ค.

การงาน สำหรับใครที่ว่างงาน มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดี ได้งานที่ถูกใจ ส่วนใครที่ทำงานอยู่ก็จะได้ขยับขยายสายงาน จะได้รับการติดต่อจากสังคมอื่นๆ ได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ มีคนอยากร่วมงานด้วย แต่ให้ระวังเรื่องคนอิจฉาริษยา ทำลายชื่อเสียง หรือใส่ร้ายในเรื่องงานได้

การเงิน มีเกณฑ์จะได้โชคจากผู้ใหญ่และได้โชคจากเลขบ้าน เลขรถ อีกทั้งจะมีบุคคลเพศหญิงคอยให้การเกื้อหนุนช่วยเหลือ ซึ่งจะยังมีค่าใช้จ่ายอยู่เรื่อยๆ แต่ก็สามารถควบคุมได้

ความรัก สำหรับคนโสด มีเกณฑ์เจอคนที่ถูกใจเข้ามา แต่เขาอาจเป็นคนที่เข้าถึงได้ยาก เลยทำให้ไม่ได้พัฒนาความสัมพันธ์ แต่ก็ยังคงได้รู้จักกันต่อไปและต้องใช้เวลา สำหรับคนที่มีแฟน อาจมีเรื่องไม่สบายใจที่ไม่สามารถบอกกันได้ มีปัญหาที่ทำให้เกิดความอึดอัดใจระหว่างกัน

สุขภาพ สุขภาพโดยทั่วไปถือว่าแข็งแรงดี


ราศีกรกฏ

ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.

การงาน เป็นช่วงที่งานค่อนข้างรัดตัว ต้องทำอะไรหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกัน รวมไปถึงอาจต้องเข้าไปทำงานที่คุณไม่ถนัดกับทีมงานใหม่ๆ อีกด้วย ทำให้ต้องปรับตัวเพิ่มมากขึ้น แต่คุณจะผ่านไปได้

การเงิน การสื่อสารเจรจาการพบปะผู้คน งานออกสื่อ งานออนไลน์ต่างๆ จะสร้างเงินให้คุณเป็นอย่างดี ยังมีรายจ่ายจุกจิก แต่ก็มีคนเข้ามาคอยช่วยเหลือ และมีเกณฑ์ได้จัดการเกี่ยวกับบ้าน รถ ที่ดิน

ความรัก สำหรับคนโสด มีโอกาสที่จะมีคนเก่าๆ วนกลับเข้ามา แต่เขาเองก็อาจมีคนอื่นเป็นตัวเลือกอยู่ แต่คุณก็ไม่ได้คิดที่จะกลับไปกับเขา สำหรับคนที่มีแฟน ในช่วงนี้อาจต้องระวังประเด็นเก่าๆ วนกลับมา หรืออาจมีปัญหาเรื่องการเงินที่ต้องใช้จ่ายร่วมกัน 

สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องอาการปวดต่างๆ ทั้ง หลัง คอ บ่า ไหล่ (โรคออฟฟิศซินโดรม)


ราศีสิงห์

ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

การงาน หากงานกำลังมีปัญหาอยู่จะได้รับการแก้ไข จะได้จัดระบบใหม่ๆ เปลี่ยนสถานที่ทำงาน ส่วนใครที่ทำงานเกี่ยวกับทางไกลหรือต่างประเทศ อาจมีปัญหาเรื่องการติดต่อสื่อสาร ส่วนงานด้านพิธีกร งานโซเชียลมีเกณฑ์ที่จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี

การเงิน มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง มีโอกาสได้งานพิเศษและเงินพิเศษจากญาติผู้ใหญ่ ได้ซื้อของใหม่เข้าบ้าน มีเกณฑ์เสียเงินไปกับเพศตรงข้ามหรือคนรัก และจะได้รับโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ความรัก สำหรับคนโสด หากมีคนคุยอยู่แล้ว ต้องตัดสินใจว่าจะเอายังไงต่อกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ ซึ่งมีเกณฑ์ที่คุณและเขาจะเลือกว่าไม่ไปต่อ เพราะความคิดเห็นไม่ตรงกันได้ สำหรับคนที่มีแฟน ให้ระวังในเรื่องของอารมณ์ คำพูด อาจทำให้ผิดใจกันได้ 

สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องความเครียดสะสมต่างๆ ควรหากิจกรรมทำผ่อนคลาย


ราศีกันย์

ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

การงาน มีโอกาสได้รับหน้าที่หรืองานบางอย่างเพิ่มมากขึ้น ซึ่งคุณอาจไม่เต็มใจแต่จำเป็นต้องทำ อาจมีคนมาก้าวก่ายเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ส่วนพนักงานประจำหรือพนักงานบริษัท รวมถึงข้าราชการจะได้หยิบจับธุรกิจเป็นของตัวเอง 

การเงิน เป็นช่วงที่คุณต้องจัดสรรการเงินให้ดี เพราะมีเกณฑ์จะต้องเสียเงินมากกว่าที่วางไว้ แต่โดยรวมยังคงหมุนเงินได้ มีใช้ไม่ติดขัด ในช่วงปลายเดือนการเงินจะลงตัวมากขึ้น

ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจเข้ามา อาจเป็นคนที่อายุมากกว่า เขาดูมีเสน่ห์และมีความเจ้าชู้ หากจะสานสัมพันธ์ต่อควรดูให้ดีก่อน สำหรับคนที่มีแฟน ช่วงนี้คนรักจะมีความโรแมนติกกับคุณมากขึ้น เอาใจใส่เป็นพิเศษ โดยรวมถือว่ามีความสุขดี

สุขภาพ สุขภาพโดยรวมดี ไม่มีอะไรที่น่าห่วงมากนัก


ราศีตุลย์

ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

การงาน ช่วงนี้อาจมีปัญหากับลูกค้า ประสานงานติดขัด การสื่อสารมีเรื่องขัดข้องหมองใจกับคนรอบข้าง ให้ระวังการถูกนินทาหรือลับหลังเอาได้ ส่วนใครที่เป็นเจ้าของกิจการ จะต้องเหนื่อยกว่าปกติและดิ้นรนมากเป็นพิเศษ แล้วจะสำเร็จอย่างแน่นอน

การเงิน ช่วงนี้มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ คุณยังบริหารการเงินได้ดีอยู่ แต่ก็มีค่าใช้จ่ายเยอะอยู่เหมือนกัน และช่วงนี้การลงทุนค่อนข้างเสี่ยงอาจต้องระวังให้ดี

ความรัก สำหรับคนโสด หากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว ต้องระวังเพราะอาจจบความสัมพันธ์กันได้ หรืออีกฝ่ายอาจมีบางอย่างปิดบังคุณ และคุณจับได้ทำให้ไม่ได้ไปต่อ สำหรับคนที่มีแฟน อาจมีบุคคลที่สามเข้ามาทำให้เข้าใจผิดกัน และให้ระวังเรื่องคำพูดโกหก

สุขภาพ ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับความดันและโรคเกี่ยวกับเลือด


ราศีพิจิก

ผู้ที่เกิดวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

การงาน ช่วงนี้จะมีแต่งานเร่งเข้ามา ‘ทำให้คุณต้องหัวหมุน’ และอาจมีคนใหม่ๆ เข้ามาช่วยงานและแบ่งเบาภาระคุณได้ ใครที่ทำงานที่ปรึกษา การลงทุน การค้าขาย มีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดี มีชื่อเสียง ส่วนใครเป็นเจ้าของธุรกิจ มีเกณฑ์ได้ลูกค้ารายใหม่และลูกค้ารายใหญ่เข้ามาเพิ่ม

การเงิน ช่วงนี้จะมีคนมาขอหยิบยืมเงิน มีเกณฑ์ได้เป็นหนี้ และได้เงินเก่าเกี่ยวกับเงินเคลมประกัน อีกทั้งจะได้ซื้อของใหม่เข้าบ้าน ใช้จ่ายเงินไปกับการเดินทางและสุขภาพ 

ความรัก สำหรับคนโสด อาจมีคนคุยเก่าวนกลับมาเพื่อสานสัมพันธ์อีกครั้ง ซึ่งคุณเองก็เปิดโอกาสเช่นกัน ทำให้เป็นช่วงที่หัวใจพองโต มีคนให้คุยด้วยตลอด สำหรับคนที่มีแฟน ความรักมีการเดินหน้ามากขึ้น อาจมีการวางแผนเกี่ยวกับอนาคตให้มั่นคงยิ่งขึ้นร่วมกัน

สุขภาพ ให้ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุ (มีคนใกล้ตัวเจ็บไข้ไม่สบาย) และอาจเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ จากการโดนสัตว์เลี้ยงขีดข่วนได้


ราศีธนู

ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

การงาน มีโอกาสที่จะได้จับโครงการใหม่ๆ ช่วงต้นเดือนถึงกลางเดือนจะได้รับการยอมรับนับถือ จะได้จัดการงานต่างๆ ให้เข้าที่มากขึ้น อาจมีคนในทีมลาออกไป ทำให้คุณต้องวางแผนระบบใหม่

การเงิน มีโอกาสหาเงินได้มาก มีเกณฑ์ลงทุนแล้วรุ่ง จะได้รับเงินจากเพศตรงข้าและได้เงินพิเศษ แต่ก็ยังมีรายจ่ายจุกจิก ทำให้หมุนเงินไม่คล่อง มีการใช้จ่ายไปกับค่าเดินทางและตกแต่งบ้าน

ความรัก สำหรับคนโสด ช่วงนี้มีคนเข้ามาสนใจหรืออยากจีบคุณ แต่จะยังไม่ใช่สเปก และคุณยังโฟกัสเรื่องงานมากกว่า ทำให้ไม่ได้สนใจเรื่องความรักมากนัก สำหรับคนที่มีแฟน คุณและคนรักจะหาเวลาพักผ่อนไปเที่ยวด้วยกัน เพราะมีงานเข้ามารุมล้อม ต้องหมั่นหาเวลาให้กัน

สุขภาพ ระวังเรื่องอาหารการกินและระบบเกี่ยวกับช่องท้อง


เป็นยังไงกันบ้าง หมอซิปทำนาย ครบทุกราศีของการ ดูดวง มิถุนายน 2565 แล้ว เช็กราศีของตัวเองแล้วเป็นยังไง อย่างที่หมอซิปอยากบอกเสมอว่า เรื่องดวงเป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใคร ใครสบายใจ อยากเตรียมตัวรับมือ และระมัดระวังการใช้ชีวิตให้มากขึ้น ก็สามารถดูเพื่อเป็นแนวทางได้ ปล. แต่เราต้องอยู่เหนือดวงให้ได้ อย่าไหลไปตามดวงน้า

วันนี้ซิปขอตัวลาไปก่อน เดือนหน้าจะเป็นยังไง อย่าลืมติดตามในวันที่ 1 กรกฎาคมน้า 🙂


เช็กสีเสื้อมงคลและสีมงคลกระเป๋าสตางค์ ประจำปี 2565 เราอัปเดตมาให้แล้ว!

Follow us for more interesting content!

ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย จิ้มๆ

Comments

comments

Author

Content Creator at Zipevent ที่ชอบเล่า ครีเอทเรื่องสนุกๆ ให้ติดหูคนอ่าน